Đăng ảnh với em gái Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng thẳng thắn "yêu sao phải giấu", sắp thành người nhà đến nơi

Mỗi khi “chân dài 1m12” đăng ảnh với em gái Hà Anh Tuấn thì mọi người lại liên tục “đẩy thuyền” cô và nam ca sĩ về chung một nhà.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng đăng tải một tấm thiệp do chính tay em gái Hà Anh Tuấn viết tặng. Cô em của nam ca sĩ họ Hà gửi lời cảm ơn đến Thanh Hằng, gọi nữ siêu mẫu là “My Madam” rất tình cảm.

Đáp lại tình cảm, nữ chính Mẹ chồng đã dành những lời yêu thương khiến nhiều người tin mối quan hệ của cô và Hà Anh Tuấn không chỉ dừng lại ở mức bạn bè thân thiết. Từ đó, fans ra sức “đẩy thuyền” cho đôi trai tài gái sắc này về chung một nhà.

Thanh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân tấm thiệp viết tay đầy tình cảm của em gái Hà Anh Tuấn.

Người hâm mộ bình luận rằng: “Chị dâu – em chồng đáng yêu thế này”. Ai nấy đều “đẩy thuyền”  cặp đôi Thanh Hằng – Hà Anh Tuấn.

Trước tết Nguyên Đán, Thanh Hằng cũng đăng tải hình ảnh chụp cùng Hà Tố Nga – em gái Hà Anh Tuấn trên trang cá nhân. Nếu theo dõi “chân dài 1m12″ thì sẽ biết cô chỉ chia sẻ hình ảnh với những người thực sự thân thiết.

Không chỉ vây, cách đây không lâu, “chị Đại” Thanh Hằng còn là người lên ý tưởng cũng như chỉnh sửa váy cưới cho cô em thân thiết vào ngày trọng đại.

Ngoài ra, khi chia sẻ ảnh dự đám cưới của em gái Hà Anh Tuấn cùng dòng cảm xúc “Ngày hôm đó rất vui!”, khán giả dễ dàng nhận thấy cô dâu – chú rể mặc đồ trắng đối lập với Hà Anh Tuấn – Thanh Hằng diện tông đen không khác gì đồ đôi.

Đặc biệt, cô em họ Hà còn ôm eo Thanh Hằng đầy tình cảm khiến nhiều người vô cùng thích thú. Không ít người đã dành câu hỏi khó cho cặp đôi như: “Bao giờ mới đến ‘ngày đó’ của anh chị đây?”; “Như chụp ảnh gia đình vậy đó!”…

Thanh Hằng xúc động vào ngày cưới của em gái Hà Anh Tuấn.

Bức ảnh khiến mọi người càng tin cặp đôi Thanh Hằng – Hà Anh Tuấn không chỉ đơn thuần là bạn bè thân thiết.

Người hâm mộ còn ghép những khoảnh khắc trong cuộc sống đời thường của Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn rất hài hước.

Cách tạo dáng của Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn gần giống nhau cũng được fan lục tìm và ghép đôi.

Nếu họ thực sự đến với nhau thì không thể phủ nhận đây là một cặp trai tài gái sắc đầy quyền lực của showbiz Việt.

Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *