Đàn ông thích ăn phở quay qua chê cơm nhạt nhẽo, vợ sai thì đay nghiến nhưng không biết nhìn lại mình

Đúng là đàn ông, một khi đã cạn tàu ráo máng thì ai nói gì cũng chỉ là gió thổi qua tai.
‘Gạo nếp gạo tẻ’ hiện đang là một trong những bộ phim hot nhất trên màn ảnh Việt được nhiều người chú ý. Mới đây, một đoạn clip nhá hàng mới của nhà đài về những diễn biến tiếp theo nhanh chóng được khán giả bàn tán xôn xao, đặc biệt là tình tiết Công vẫn dứt khoát từ bỏ người vợ 10 năm ‘đầu ấp tay gối’ để chạy theo người tình giàu có, mặc cho em và cậu vợ khuyên nhủ cỡ nào.

Mặc em vợ khuyên nhủ, Công vẫn dứt khoát phũ phàng với Hương

cong blogtamsuvn (7)

Sau khi chuyện ngoại tình bị phát hiện, Công trách móc và đòi ly hôn với vợ. Để giúp chị gái giữ hạnh phúc gia đình, em Hương đã tìm đến gặp Công nói chuyện.

cong blogtamsuvn (10)

Công được cô em vợ khuyên nhủ hãy suy nghĩ lại trước khi trách móc, đổ hết tội lỗi lên đầu vợ mình, hãy nghĩ đến những gì mà người vợ tần tảo đã làm cho Công suốt 10 năm qua.

cong blogtamsuvn (6)

Thế nhưng Công thì chỉ vẫn cay cú việc vợ chỉ phát cho mình 30 nghìn/ngày, không hề nhận ra tội lỗi mình.

cong blogtamsuvn (9)

Quá chán nản với ông anh rể, em gái của Hương đã phải nhắc để cho Công nhớ rằng vì để kết hôn với Công mà chị gái mình gần như bị mẹ từ mặt, một mình chị gái phải làm thêm 2,3 công việc ở ngoài chỉ vì chồng thất nghiệp ở nhà, thức trắng 3 ngày 3 đêm để chăm mẹ chồng ốm trong bệnh viện,…

cong blogtamsuvn (1)

Nghe những lời này của em vợ, Công chỉ biết im thin thít không nói được câu nào

cong blogtamsuvn (8)

Tuy nhiên khi em vợ ngỏ ý rằng chị mình đã hối hận, muốn sửa sai tất cả những lỗi lầm thì Công vẫn thẳng thừng phũ phàng từ chối.

cong blogtamsuvn (2)

Công nhờ em vợ nhắn với lại rằng tất cả đã quá trễ rồi.

cong blogtamsuvn (4)

Vì cuộc sống giàu sang, sung túc, Công vẫn kiên quyết từ bỏ người vợ 10 năm ‘đầu ấp tay gối’ cùng đàn con thơ để chạy theo người tình giàu có.

cong blogtamsuvn (5)

Trước sự lạnh nhạt của Công, chú vợ đứng cạnh quá tức giận, không ngờ Công lại có thể đối xử với cháu gái mình phũ phàng đến như vậy. Đúng là đàn ông, một khi đã cạn tàu ráo máng thì ai nói gì cũng chỉ là gió thổi qua tai.

Hana.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *