Đàn ông bỏ vợ theo bồ: 10 người thì 9 người nhận ra Rời vòng tay vợ là bão tố

Đàn ông thường nghĩ vợ là gánh nặng, sự xấu hổ của chồng, vậy nên họ làm mọi cách để rời xa vợ. Nhưng 10 người ly hôn vợ thì 9 người nhận ra mình đã sai.

Đàn ông sau vài năm kết hôn thường có tư tưởng chán vợ, ham của lạ. Họ tìm mọi cách để ngoại tình, gã nào mê bồ quá thì anh ta sẵn sàng bỏ vợ bỏ con theo người đàn bà xa lạ đó mà chẳng thèm quan tâm tới cảm xúc của vợ ra làm sao. Người ta thường nói “giàu đổi vợ sang đổi bạn” Câu nói đó có lẽ đúng với đàn ông, lúc giông bão khó khăn thì đàn ông cần vợ nhưng lúc bình yên, giàu có người họ chọn ở bên lại là những cô bồ biết hưởng thụ, mồi chài.

Đàn ông thường nghĩ vợ là gánh nặng, sự xấu hổ của chồng, vậy nên họ làm mọi cách, kể cả những cách tàn nhẫn, đau lòng nhất để rời xa vợ. Nhưng 10 người ly hôn vợ thì 9 người nhận ra mình đã sai, rời ra vợ là bão tố. Họ hối hận, luyến tiếc quãng thời gian đã qua nhưng mọi thứ chẳng thể quay lại cho quyết định sai lầm.

Anh bạn tôi là 1 ví dụ. Ngày xưa lúc cưới nhau, anh chỉ có đôi bàn tay trắng lập nghiệp, vợ anh luôn ở bên hỗ trợ chồng đắc lực. Sau 10 năm anh có công ty riêng, có nhà đẹp để ở thế nhưng anh lại ghét vợ mình, anh nhìn thấy vợ là khó chịu và cáu gắt còn với những người đàn bà bên ngoài anh luôn nhẹ nhàng, ân cần. Anh ấy ngoại tình với cô bồ nóng bỏng và về nhà ly hôn vợ, sau nhiều ngày níu kéo nhưng không được chị chấp nhận chia tay. Thế nhưng khi được tự do bên bồ, anh lại gặp trục trặc trong việc làm ăn, cô bồ quen hưởng thụ “đá” anh đau điếng. Nhớ vợ, anh tìm về và nói lời xin lỗi.

quy-lay25-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Vợ à, anh đã sai khi bỏ em theo người ta, bây giờ anh mới nhận ra em là người yêu anh nhất. Chỉ có ở bên vợ, anh mới có bình yên mà thôi.

– Muộn rồi, bát nước hất đi không thể lấy lại được. Hy vọng chuyện này sẽ là bài học cho anh.

Anh ấy khóc hối hận khi đã đánh mất người vợ vì mình mà hi sinh, ở bên hỗ trợ, lo lắng cho mình bao nhiêu năm tháng như thế. Nhưng mọi thứ đã quá muộn. Cái thất bại lớn nhất của đàn ông không phải là nghèo hèn mà đó là tự đánh mất người phụ nữ luôn hết lòng vì mình để chạy theo người đàn bà không ra gì.

Đàn ông không có vợ làm gì cũng thất bại, đàn ông chỉ có thể thành công khi có 1 người vợ đảm, là hậu phương vững chắc cho mình đi xây dựng cơ đồ mà thôi. Ở bên người đàn bà tham lam, chỉ suốt ngày tìm cách tiêu tiền thì cô ta không hề yêu bạn, vì bạn mà làm bất kể 1 việc gì cả, thứ cô ta yêu là tiền chứ không phải bạn.

Suy đi tính lại chỉ có vợ là yêu, sẵn sàng ở bên mình lúc khó khăn, làm mọi điều vì mình mà thôi. Thằng nào khôn chỉ yêu mình vợ là là được tất cả, thằng nào ngu mới đi ngoại tình, tệ hại hơn là ruồng rẫy vợ con mình thì không còn gì để nói.

Đàn ông có vợ thì chê vợ vô dụng, không được tích sự gì nhưng rời xa vợ cái là biết nhau ngay. Gia đình chỉ hạnh phúc, êm thấm khi có người vợ hiền, chẳng ai hạnh phúc hay thấy đúng đắn khi rời bỏ vợ cả bởi trên đời này ngoài mẹ ra thì không có người phụ nữ thứ 2 nào vì bạn mà làm tất cả đâu.

Mẫn Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *