Đàn bà nên lấy người yêu mình, còn đàn ông lấy người mình yêu thì cả đời hạnh phúc

Hôn nhân không phải cuộc dạo chơi, không phải chuyện yêu đương bình thường mà nó là cả cuộc đời, hạnh phúc. Nếu chọn sai người thì cả đời bất hạnh, chọn đúng người thì cả đời hạnh phúc an yên.

Đàn bà không yêu thì thôi chứ 1 khi yêu vào rất cố chấp, vì tình yêu họ có thể hy sinh, chấp nhận rất nhiều. Họ nghĩ rằng chỉ cần yêu, sự chân thành sẽ có thể cảm hóa người đàn ông, một ngày nào đó anh ấy sẽ nhận ra tình cảm thực sự mà yêu lại, đền đáp lại. Và cứ thế họ chờ đợi, chờ đợi người đàn ông đó ban phát tình yêu cho mình một cách ngu ngốc. Bởi vì đàn ông một khi yêu thật lòng họ sẽ không bao giờ để người phụ nữ của mình phải chủ động, phải chờ đợi hết.

Hôn nhân không phải cuộc dạo chơi, không phải chuyện yêu đương bình thường mà nó là cả cuộc đời, hạnh phúc. Nếu chọn sai người thì cả đời bất hạnh, chọn đúng người thì cả đời hạnh phúc an yên. Nhưng không phải ai cũng chọn đúng, biết cách chọn lựa bạn đời của mình. Họ luôn dùng con tim để chọn lựa mà quên mất vẫn còn lý trí, lý trí luôn đúng nhưng con tim lại thường lấn át lý trí.

Thực tế thì phụ nữ nên lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu, còn đàn ông thì nên lấy người họ yêu thì cả đời hạnh phúc. Nếu làm ngược lại điều đó thì hôn nhân sẽ bất hạnh, sớm muộn gì cũng tan vỡ bởi không có sự cảm thông, yêu thương nhau. Phụ nữ luôn đòi hỏi chồng phải thỏa mãn họ nhiều thứ, còn đàn ông chỉ cần sống với người họ yêu, họ sẽ làm mọi cách để khiến người đàn bà của mình hạnh phúc.

cap-bo1-blogtamsu

(ảnh minh họa)

Đàn bà nên lấy người yêu mình??

Điều đó luôn đúng, đàn bà mà lấy người họ yêu thì mệt, khổ lắm. Lấy người mà đàn bà yêu nhưng người ta không yêu mình, hoặc hời hợt thì cả đời sống trong sự cô đơn, chờ đợi. Dù bạn có làm gì, có ốm đau, tâm trạng bất ổn ra sao người ta cũng không quan tâm bạn, nhưng khi người ấy có chút chuyện bạn đã lo lắng, sốt sắng vì người ta. Đôi khi vì bạn quá yêu, quá thương chồng mà anh ta cảm thấy bạn cực kỳ phiền toái.

Người đàn ông không yêu vợ thì bạn với anh ta chỉ là 2 kẻ ở trọ cùng nhà, sống với nhau nhưng không có sự thấu hiểu, tình yêu. Bạn chỉ mãi là kẻ chạy theo họ, chờ mong họ ban phát tình cảm cho bạn. Người đàn ông không yêu vợ, họ chỉ lấy bạn vì trách nhiệm với gia đình, con cái mà thôi còn mọi vấn đề về bạn họ không quan tâm. Lấy bạn không tình yêu, anh ta sẽ ngoại tình, vô tâm, tệ bạc với bạn đủ cả… Sống với 1 người đàn ông như thế liệu có đáng, có nên không??

Đàn bà lấy người yêu mình thì cả đời hạnh phúc. Anh ta sẽ làm tất cả để bạn được vui, vì với anh ta bạn là cả thế giới. Đôi khi cái thở dài của bạn cũng khiến anh ta buồn, lo lắng rồi. Lúc nào anh ta cũng ở bên bạn, che chở cho bạn, dành những gì tốt đẹp nhất cho người vợ mà họ yêu. Đôi khi phụ nữ lấy chồng đừng nên quá tính toán và kiên quyết phải lấy người mình yêu, hãy lựa chọn lấy người yêu mình để cả đời hạnh phúc.

Đàn ông nên lấy người họ yêu??

Đàn ông luôn có tư tưởng thích bảo vệ, che chở cho người con gái mà họ thích. Chỉ cần lấy được người mình yêu, họ sẽ làm tất cả để vợ được hạnh phúc. Khi lấy được người mình yêu, đàn ông sẽ thăng hoa hơn trong sự nghiệp, trưởng thành và sống có trách nhiệm hơn. Nhưng đàn ông lấy 1 người họ không yêu thì họ sẽ biến chất trở thành 1 gã tồi, ngoại tình, rượu chè… đủ cả. Với đàn ông chỉ khi được sống với người mình yêu thì họ mới thực sự hạnh phúc và muốn xây dựng cho gia đình 1 tổ ấm hạnh phúc, ấm no mà thôi.

Trước hôn nhân, cả đàn ông và đàn bà đều có quyền lựa chọn nhưng không phải ai cũng đủ tỉnh táo để lựa chọn và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Vì thế trước khi quyết định lấy ai đó thì hãy suy nghĩ thật kỹ và nhớ rằng phụ nữ nên lấy người yêu mình, còn đàn ông nên lấy người họ yêu thì mới hạnh phúc. Hôn nhân là chuyện cả đời đừng vội vàng quyết định, nhất là đàn bà.

Tuệ Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *