Đàm Vĩnh Hưng hôn Hoài Linh thắm thiết, dâng tặng món quà ‘có một không hai’ cho đền thờ Tổ

Loading...

Ai chơi lại Đàm Vĩnh Hưng, nhìn quà cũng độc nữa, thấy thân thiết với Hoài Linh thế này ai bảo cạch mặt nhau!

Đến ngày thứ 3 sau ngày Giỗ Tổ, Đàm Vĩnh Hưng dành tặng món quà đặc biệt khi đến đền thờ Tổ của Hoài Linh và chia sẻ những khoảnh khắc thắm thiết bên đàn anh.

Từ trước đến nay trong giới showbiz xôn xao việc Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh không còn nhìn mặt nhau nhưng không ai biết cụ thể lý do. Và phải đến năm 2016, trong một chương trình giao lưu, em gái Hoài Linh – ca sĩ hải ngoại Phương Trang mới chính thức tiết lộ nguyên nhân, Hoài Linh giận vì Đàm Vĩnh Hưng đưa cô và Dương Triệu Vũ vào showbiz trong khi chưa nhận được sự đồng ý của danh hài.

Và cũng kể từ đó ít ai thấy Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện cùng Hoài Linh nhưng bản thân nam ca sĩ luôn dành cho đàn anh tình cảm biết ơn chân thành.

Sau khi hàng loạt nghệ sĩ tề tựu về đền thờ Tổ thấp hương thì mới đây, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện và mang theo lễ vật khi ba ngày giỗ tổ đã hết.

 

Nam ca sĩ chia sẻ:

“Dù có đánh chết thì cũng không bỏ được cái kiểu suy nghĩ quái đản và khác người của con. Dẫu biết rất rõ ngày giỗ Tổ là ngày chính và quan trọng… Nhưng sao con lo quá à!

Con sợ mấy ngàn người khấn xin Tổ chứng giám phù hộ, con sợ mình sẽ bị lọt xuống tuốt phía dưới danh sách… hihi (Vì con đi trễ)

Rồi Ngài ban nhiều quá, Ngài mệt tới lượt con là Ngài đi nghỉ ngơi… Nên Ngài sẽ quên những lời cầu xin của con… Thế là con quyết định đến gặp Tổ riêng! Một mình con thôi… Và con đã làm được!

Kính dâng lên Tổ Nghiệp với lòng kính trọng và yêu quý của con 2 lễ vật để chầu Ngài, con mong là nơi bàn thờ Tổ đã đẹp, đã rực rỡ, uy nghi dưới bàn tay chăm sóc của Anh Hoài Linh rồi thì sẽ có thêm một chút lung linh từ 2 lễ vật này của con kính dâng lên Tổ Nghiệp!

Cầu mong cho sân khấu Việt Nam được nhiều vinh quang, danh tiếng vượt khỏi khu vực , anh chị em nghệ sỹ ai cũng sống sung túc với nghề mà Tổ đã để lại… Nhất là các nghệ sĩ đã lớn tuổi và không còn hoạt động được nữa. Xin Tổ hãy cho họ sức khoẻ, cho chúng con biết yêu thương nhau, biết trân trọng nhau, và những người trẻ sẽ thành đạt để chăm lo cho các nghệ sỹ lão thành”.

 

Không những tặng quà độc, Đàm Vĩnh Hưng còn ôm hôn Hoài Linh thắm thiết khi đàn anh đang tưới cây. Dường như chuyện quá khứ khiến Hoài Linh giận nhưng anh cũng không thể không bật cười trước tình nghĩa của Đàm Vĩnh Hưng.

Nguồn ảnh và thông tin: FBNV Đàm Vĩnh Hưng

 

Loading...