Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ

Loading...

Cộng đồng mạng thích thú và dành nhiều lời khen về độ tâm lý của Trường Giang, đích thân mua trà sữa cho Nhã Phương và bạn thân vợ.
Vào chiều 1/12, đám cưới của Hoàng Oanh cùng chồng ngoại quốc Jack đã chính thức được diễn ra trong sự chứng kiến của toàn thể gia đình, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ.

Đến chung vui với hạnh phúc của Hoàng Oanh và ông xã Jack là sự xuất hiện của những người bạn thân thiết, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt như: Khổng Tú Quỳnh, Thiên Minh, Ái Phương, Nguyên Khang…Nhưng đáng chú ý nhất là đôi vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương. Đây là lần hiếm hoi họ cùng nhau đi ăn cưới.

Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ - Ảnh 1

Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ - Ảnh 2

Vợ chồng Nhã Phương tay trong tay đến chung vui với Hoàng Oanh.
Đến đám cưới, Trường Giang – Nhã Phương cực kỳ tình cảm, họ luôn khoác tay nhau, thể hiện những hành động quan tâm, yêu thương rất dễ thương. Vài ngày trước, Trường Giang còn trách Nhã Phương luôn bị ám ảnh về cân nặng. Thế là ngay hôm qua, đích thân anh đã chạy ra tận sảnh khách sạn, đặt và nhận trà sữa cho vợ và hội bạn thân uống.

Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ - Ảnh 3Trường Giang đứng đợi giao hàng trà sữa.
Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ - Ảnh 4

Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ - Ảnh 5Mua liền chục cốc cho vợ và hội bạn thân luôn nhé, có ai tâm lý như Trường Giang.

Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ - Ảnh 6Nam diễn viên mang trà sữa lên cho vợ.
Nhìn hình ảnh danh hài nổi tiếng Vbiz thấp thỏm chờ nhân viên giao hàng đến, cộng đồng mạng không khỏi thích thú và dành nhiều lời khen về độ tâm lý của Trường Giang.
Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ - Ảnh 7

Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ - Ảnh 8Hội bạn thân của cô dâu Hoàng Oanh.
Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ - Ảnh 9MC Nguyên Khang.
Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ - Ảnh 10Khổng Tú Quỳnh.
Đám cưới Hoàng Oanh, Trường Giang tự đi mua trà sữa cho Nhã Phương, đãi cả hội bạn thân vợ - Ảnh 11Gia đình nghệ sĩ siếc Quốc Cơ – Hồng Phượng.

Nguồn: Trí thức trẻ

 

Loading...