Đại gia Cao Toàn Mỹ tái xuất với hình ảnh khác lạ lần đầu tiên mới thấy khiến nhiều người ngỡ ngàng

Sau vụ án Nga – Mỹ gây xôn xao và làm tốn hao nhiều giấy mực, kể từ khi Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại (29/6), đại gia Cao Toàn Mỹ rất ít khi xuất hiện trước công chúng nên những thông tin xung quanh vị đại gia này luôn thu hút mạnh mẽ sự chú ý từ dư luận.

Sau khi được tại ngoại, hình ảnh Hoa hậu Phương Nga mua sắm, ăn uống hay xuất hiện với các nghệ sĩ thường xuyên xuất hiện trên mặt báo trong khi về phía đại gia Cao Toàn Mỹ thì hoàn toàn ngược lại.

Đại gia Cao Toàn Mỹ trong phiên tòa xét xử – Ảnh: Internet

Trước đây, sau “cuộc chiến” với Hoa hậu Phương Nga trên tòa, Cao Toàn Mỹ được cư dân mạng biết đến với hình ảnh người đàn ông thích mặc sơ mi trắng kết hợp với quần tây chuẩn mực. Tuy nhiên, mới đây, hình ảnh của vị đại gia này được phóng viên ghi lại trong một sự kiện khiến nhiều người bất ngờ vì phong cách mới của ông.

Theo những hình ảnh này, Cao Toàn Mỹ xuất hiện với bộ quần áo vô cùng thoải mái, năng động và trẻ trung. Mặc dù trong suốt sự kiện, người đàn ông này luôn đội mũ nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.

Hình ảnh khác lạ của đại gia Cao Toàn Mỹ khiến nhiều người ngỡ ngàng – Ảnh: Internet

Không còn quần tây, áo sơ mi trắng…

… Thay vào đó, Cao Toàn Mỹ xuất hiện với trang phục trẻ trung, năng động – Ảnh: Internet

Phó Chánh án TAND Tối cao nói về “vụ án Nga – Mỹ”

Trong buổi họp báo ngày 12/9, ông Lê Hồng Quang, Phó Chánh án TAND Tối cao cho biết phiên tòa tại TAND TP.HCM xét xử bị cáo Trương Hồ Phương Nga (SN 1987, hoa hậu người Việt tại Nga) bị buộc tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” vừa qua nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận, đồng thời có nhiều phản hồi tốt về quá trình tranh tụng tại phiên tòa.

Ông Lê Hồng Quang, Phó Chánh án TAND Tối cao nói về “vụ án Nga – Mỹ” trong buổi họp báo ngày 12/9 – Ảnh: Internet

Mặc dù vụ án này không quá phức tạp nhưng vì bị cáo là người của công chúng nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Tuy nhiên, ông Quang khẳng định rằng công lý là bình đẳng nên không có sự phân biệt đẳng cấp cao thấp, cũng không có sự ưu ái cho bất kỳ người nổi tiếng nào.

Theo hồ sơ vụ án, vào năm 2014, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung bị truy tố về hành vi chiếm đoạt của ông Cao Toàn Mỹ 16,5 tỷ đồng thông qua việc lừa ông Mỹ mua nhà với giá rẻ. Đến đầu năm 2015, Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung bị bắt tạm giam.

Sau nhiều lần xét xử, TAND TP.HCM cho rằng vụ án có nhiều tình tiết mới, do vậy tòa bác cáo trạng truy tố Phương Nga lừa 16,5 tỷ đồng của ông Cao Toàn Mỹ nên vào ngày 29/6 đã quyết định cho Phương Nga và Thùy Dung tại ngoại.

Ngay 10/8 vừa qua, Công an TP.HCM ra quyết định tạm đình chỉ vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung.
Xu hướng tìm kiếm: hoa hậu Phương Nga, Trương Hồ Phương Nga, cao toàn mỹ.
PD (Tổng hợp) | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *