Cướp mic MC hát tặng cô dâu là người yêu cũ bài ‘Yêu Vội Vàng’, cô dâu bật khóc chú rể tím tái mặt mày

Thanh niên chơi lầy lội nhất đám cưới người yêu cũ. Đây là lý do có nên mời tình cũ đến không nhé?

Tình cũ không mời cũng đến, lại mang thêm điều bất ngờ vô cùng đặc sắc trong đám cưới. Thanh niên lầy lội nhất vịnh bắc bộ, đến đám cưới người yêu cũ còn làm điều khiến cả họ hàng hai bên xấu hổ với quan khách. Cô dâu chú rể chỉ biết lặng im câm nín nhìn thanh niên.

Không thể nhịn nổi, thanh niên được cho là người yêu cũ của cô dâu đến dự đám cưới và nhanh tay chạy lên khán đài để giằng mic Mc xin gửi lời chúc phúc và tặng quà cho cô dâu chú rể, nhưng không ngờ rằng thanh niên mạnh dạn thể hiện luôn ca khúc “Yêu vội vàng” khiến cả đám cưới bạn bè hô hào. Vì có duyên được gặp cô dâu nhưng không có phận nên tình cảm không được lâu bền, nay nghe tin người yêu cũ lấy chồng thanh niên đã dùng hết can đảm hát ca khúc như thay lời muốn nói gửi đến cô dâu và chú rể.

Screenshot_10

Screenshot_11

Screenshot_12

Thanh niên lầy lội nhất vịnh bắc bộ hát ca khúc yêu vội vàng tặng người yêu cũ trong đám cưới

Dù biết là chuyện không lành sẽ đến khi thấy thanh niên xuất hiện nhưng cũng không ngờ thanh niên lại mạnh mẽ đến vậy, chỉ biết lặng nhìn không nói lên lời. Đây chính là lý do mà các cô gái, chàng trai có nên duyên vợ chồng với người mới nên cân nhắc lại chuyện có nên mời tình cũ đến chung vui ngày trọng đại của cuộc đời hay không. Nếu như không muốn gặp câu chuyện dở khóc dở cười như cô gái trên.

Xem video: Thanh niên cướp mic Mc hát yêu vội vàng tặng người yêu cũ ngay trong đám cưới

Nguồn FB

Tuệ Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *