Cười nắc nẻ với chú cún được chủ chế áo mưa riêng: ‘Sao thế giới chuyển sang màu đỏ?’

Hình ảnh chú chó khoác áo mưa được đăng lên mạng khiến mọi người cười lăn.

 

Khi bạn đang đi dạo cùng chó cưng thì trời bất ngờ đổ mưa, bên đường không có chỗ trú và bên người chỉ có một chiếc ô, bạn sẽ giúp chú chó như thế nào? Nhìn cảnh tượng này, bạn có nghĩ chủ nhân của chú chó thật là một “thiên tài”?

Một ngày, anh đi dạo cùng chú chó và bất ngờ gặp trận mưa lớn, mặc dù đã chuẩn bị ô, nhưng phải làm sao để cả hai ngồi xe đạp đều không bị ướt?

ao1

Thế là anh nảy ra ý tưởng, lấy chiếc túi nhựa bọc kín chú chó và chỉ để hở mỗi chiếc mũi, rồi anh đặt nó ngồi ở ghế sau.

ao2

Con chó bị bọc kín cả mắt bằng túi màu đỏ. Có lẽ khi này nó tự nghĩ: Sao thế giới chuyển sang màu đỏ? Chủ nhân nghĩ rằng chỉ cần để chú chó thở là được rồi, cho nên anh mới để hở mỗi mũi của nó như thế.

Nhìn chú chó trong bộ dạng như vậy vừa đáng thương, lại vừa buồn cười.

Cư dân mạng cười lăn và nhận xét: “Ôi, bạn nên để hở cả mặt cho nó chứ”. “Quả là sáng kiến tuyệt vời cười ra nước mắt”. “Người có thể ướt nhưng không để chó bị ướt”.

Còn đây là cách mà cư dân mạng đã học theo để bảo vệ chó cưng không bị ướt.

ao3

Còn nhiều cảnh chủ nhân che mưa cho chó cưng khác khiến mọi người tán thưởng nữa. Chẳng hạn như một phụ nữ bán nước ngọt tại Sài Gòn cũng mặc áo mưa cho chú chó của mình khi chở trên xe máy.

ao4

Hay cư dân mạng Thái Lan đưa chó cưng của mình ra ngoài và bất ngờ gặp mưa to, không nghĩ ra cách nào, anh đành lấy áo mưa của mình cho nó mặc. Những hành động này đã được mọi người chia sẻ rộng rãi trên mạng.

ao5

Theo ĐKN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *