Con trai bỗng dưng nổi ‘tay ma’ sau lưng, mẹ gọi chục thầy cúng hóa giải mãi không hết, đến viện bác sĩ chỉ nói 1 câu làm chết lặng cả nhà

Con trai bỗng dưng nổi ‘tay ma’ sau lưng, mẹ gọi chục thầy cúng hóa giải mãi không hết, đến viện bác sĩ chỉ nói 1 câu làm chết lặng cả nhà.

Bà mẹ vô cùng hối hận khi biết sự thật về “bàn tay ma” xuất hiện phía sau lưng con trai.Từ ngày kết hôn, hai vợ chồng chị Vân chỉ chú tâm vào làm ăn. Anh chị lấy nhau khi còn bàn tay trắng nên cuộc sống khá khó khăn. Sau 2 năm kết hôn, cuối cùng chị Vân cũng sinh được đứa con trai đầu lòng. Chị làm tròn trách nhiệm của một người mẹ, ở nhà trông con để chồng đi làm xa kiếm tiền. Tuy nhiên, không nỡ nhìn chồng một mình gánh vác cho cả gia đình nên đến khi con trai đầy tháng, Vân đã đi phụ xây ở gần nhà kiếm thêm tiền mua sữa cho con.

Đến khi con trai được 3 tuổi thì Vân cho bé đi nhà trẻ để tiện cho công việc của mình. Chị xin được làm công nhân cho một nhà máy, sáng đi làm tối về đón con. Dường như cũng hiểu được bố mẹ vất vả nên con trai chị ngay từ sinh ra đã là cậu bé ngoan ngoãn, hiếm đi đòi khóc, quấy phá mẹ.

Con trai bỗng dưng xuất hiện vết hằn bàn tay kì lạ sau lưng. (Ảnh minh họa).

Tuy nhiên, dạo gần đây sau khi đi nhà trẻ về đêm nằm ngủ cậu bé thường bị giật mình rồi thỉnh thoảng tỉnh giấc khóc toáng lên như bị ai đánh. Thấy như vậy, Vân cũng lo lắng nhưng vì cả ngày làm việc mệt mỏi nên chị cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều, lấy tay vỗ vào lưng con để ru cho nó ngủ. Thế nhưng, khi bà mẹ vừa sờ tay vào lưng thì cậu bé lại càng khóc to hơn. Vân liền vặt áo lên thì vô cùng hoảng hốt khi nhìn thấy vằn bàn tay bầm tím hằn phía sau lưng con. Ngay lập tức trong đầu Vân hiện lên những suy nghĩ khác lạ, chị cho rằng con trai mình đã bị yểm bùa.
Nghĩ con bị yểm bùa, bà mẹ gọi thầy cúng trừ tà nhưng vết bầm mãi không biến mất.

Sáng hôm sau, Vân xin nghỉ làm ở nhà hỏi han mấy người hàng xóm rồi gọi thầy cúng về giải tà cho con. Nhưng, chị gọi phải đến gần 10 thầy cúng nhưng vết bàn tay bầm tím kì lạ trên người con trai vẫn không biến mất. Đến khoảng 1 tuần sau, con trai sinh ra ốm vặt lại hay nôn mửa, bà mẹ mới hốt hoảng đưa đến bệnh viện. Không ngờ bác sĩ vừa kiểm tra cho bé xong liền chạy ra chửi Vân.

– Sao chị làm mẹ kiểu gì mà để con bị đánh nông nỗi thế này.

– Bác sĩ bảo sao cơ? Con trai tôi bị đánh à? Ở đâu? Ai đánh?

– Chị đúng là vô tâm thật, con trai bị đánh hằn luôn cả bàn tay bầm tím sau lưng kia mà còn không biết.

– Nhưng tôi tưởng nó bị yểm bùa nên…

– Tưởng cái gì? Ai đời lại đi mê tín mu muội như vậy. Suýt chút nữa thì hại chết một mạng người rồi. Hiện 1 phần xương sườn sau lưng cháu bé bị rạn, hơn nữa tâm lý cháu bây giờ không ổn định. Mẹ cần biết động viên và chăm sóc con cẩn thận để bé phục hồi tốt hơn.

Nghe xong, Vân như không còn đứng vững nữa, chị khụy xuống sàn bệnh viện rồi bật khóc như mưa. Ngày hôm sau, chị tìm hiểu và từ từ hỏi khéo con trai. Hóa ra trên trường bé bị cô giáo đánh nhưng sợ không dám kể với bố mẹ. Ngay sau đó, chị đã báo với ban giám hiệu nhà trường để kỷ luật cô giáo đã có hành vi bạo lực với trẻ em. Từ sự việc lần này, Vân đã rút ra được bài học đích đáng. Chị cần phải quan tâm đến con cái nhiều hơn thay vì mải mê với việc kiếm kế sinh nhai.

Bài học cuộc sống: Trong cuộc sống chúng ta không nên đặt niềm tin một cách mê muội vào một điều gì đó không chắc chắn. Bố mẹ cần quan tâm đến con cái nhiều hơn dù có bộn bề công việc, lo toan vất vả trang trải cho cuộc sống gia đình.

nguồn sưu tầm

XEM THÊM
Vợ cũ bị ngất bên đường, tôi đưa cô ấy về nhà, cửa vừa mở ra tôi rơi nước mắt!

Tôi và vợ Hân kết hôn đã được 5 năm có 1 con gái 3 tuổi. Sau đó tôi phát hiện cô ấy vẫn lén lút nhắn tin với bạn trai cũ, tôi tức giận ly hôn với cô ấy. Sau khi ly hôn cô ấy nói không cần gì cả chỉ cần con gái thôi, sau đó không đem theo bất cứ tài sản gì mang con gái đi tìm bạn trai cũ. Nhưng tôi vẫn chia đôi gia sản cho cô ấy, con gái cũng để cô ấy nuôi.

Trước kia từng nghe cô ấy nói, bạn trai cũ của cô ấy là một người có tiền, tôi nghĩ sau này ly hôn rồi, vợ tôi đi theo anh ta cũng không tồi chút nào. Sau đó vợ cũ tôi đổi số, tôi cũng không thể liên lạc được với cô ấy.

(Ảnh minh họa)

Một ngày nọ, khi đi đến một tòa nhà văn phòng, đột nhiên nhìn thấy một nhóm người tụ tập bên đường, kỳ lạ nên tôi mới tiến vào xem không ngờ phát hiện có một người nằm ngất bên lề đường, đó chính là vợ cũ của tôi. Tôi không ngờ lại gặp lại vợ cũ của mình trong hoàn cảnh này. Lúc này vợ tôi tỉnh dậy nhưng người vẫn còn rất yếu, cô ấy nhìn thấy tôi liền rơi nước mắt, sau đó nhờ tôi đưa cô về nhà, tôi vốn định không đưa cô ấy về nhưng nghĩ đến tình nghĩa vợ chồng trước đây, tôi quyết định đưa cô ấy về nhà.

(Ảnh minh họa)

Tôi phải đi rất xa mới đi được nơi ở của vợ cũ. Đây là một khu nhà trọ tồi tàn, tôi đứng trước cửa phòng cô ấy, mở cửa ra nước mắt tuôn rơi.

(Ảnh minh họa)

Lúc đó trời đã chuyển lạnh nhưng căn phòng này một chút ấm áp cũng không có, cả phòng bốc mùi ẩm mốc. Con gái đáng thương của tôi, gầy nhom, da vàng vọt, trên người mặc một chiếc áo bông cũ nát. Con gái nhìn thấy tôi liền khóc, ôm lấy chân tôi: “Cha ơi, cha đừng đi được không, con rất nhớ cha”.

Nhìn con gái tôi nhịn không được mà bật khóc.

Lúc này vợ cũ mới nói cho tôi biết, thì ra sau khi ly hôn với tôi, cô ấy đi tìm bạn trai cũ nhưng gia đình anh ta không chấp nhận cô ấy, cô ấy quỳ xuống cầu xin tôi tha thứ cho cô ấy, mong chúng tôi lại hòa hợp lại thành 1 gia đình như trước đây.

Tôi suy nghĩ rất lâu rồi quyết định quay lại với Hân bởi lẽ cha mẹ ly hôn người khổ nhất là con cái nên tôi muốn cho con gái tôi một gia đình hoàn hảo.

Dân mạng nói: “Cho con cái một gia đình hoàn hảo mới là việc cha mẹ nên làm”.

“Anh là một người cha tốt, anh nhất định sẽ hạnh phúc!”

“Anh chàng tốt bụng, ai cũng có lúc làm sai, hãy vì con gái mà tha thứ cho cô ấy, cho con gái một gia đình hạnh phúc!”

Theo ĐKN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *