Con gái vô tình làm vỡ chiếc bình bỏ không xó nhà, vợ phát hiện được quỹ đen tích trữ suốt 13 năm của chồng

Người vợ cho biết mình đã phải dành cả buổi sáng mới có thể đếm hết số tiền này.

Sau khi kết hôn, các ông chồng thường bị vợ quản lý tài chính nên giấu riêng quỹ đen là việc không có gì khó hiểu. Tuy nhiên một khi để vợ phát hiện, hậu quả thật sự không thể tưởng tượng được.

Một người đàn ông ở Quế Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc đã bí mật cất giấu quỹ đen trong suốt 13 năm. Tuy nhiên theo China Press, tất cả gia sản này của anh đã bị vợ tịch thu sau một sự cố. Sự việc vừa xảy ra vào những ngày đầu tháng 5 vừa qua và nhanh chóng gây bão trên mạng xã hội nước này.

Theo đó, chị Chu, vợ của anh chồng xấu số cho biết: “Tôi đang nằm trên giường bỗng nghe thấy tiếng ồn phát ra từ phòng khách. Tôi vội chạy ra thì thấy con gái mình trong lúc nhảy múa đã vô tình làm vỡ chiếc bình”.

binh002

binh001

Anh Chu vô cùng buồn rầu khi bí mật của mình bị phanh phui

Hai mẹ con đều ngạc nhiên trước hàng ngàn đồng xu và những tờ ghi chú nhỏ tung tóe khắp sàn nhà.

“Hầu hết chúng là những đồng một, hai và năm xu. Đồng lớn nhất là một tờ 10 nhân dân tệ (34 nghìn đồng)” – Chị Chu nói – “Tôi đã gửi tin nhắn cho chồng để anh ấy về nhà giải thích.”

Chị Chu và con gái dành cả buổi sáng để đếm tiền, tổng cộng hơn 5.000 nhân dân tệ, tương đương khoảng 17 triệu đồng. Anh này bắt đầu lập quỹ đen từ năm 2006 và cất giấu bằng cách nhét tiền vào chiếc bình. Anh chồng bất lực trong đau khổ, trong khi đó chị Chu thì vô cùng vui vẻ.

“Chiếc bình bị vỡ, trái tim anh cũng tan vỡ theo luôn. Để dành được 5.000 trong 10 năm thật không dễ dàng”, “Một bình đựng tiền lớn như vậy bị vỡ như bong bóng xà phòng, choàng tỉnh khỏi giấc mơ”, “Thật tiếc khi hơn 10 năm làm việc chăm chỉ đã ra đi trong vô ích”, “Nếu là tôi, tôi sẽ khóc nấc lên mất thôi”… – cư dân mạng hài hước bình luận.

Nguồn: China Press

Nhật Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *