Con gái đưa Phi Nhung yên vị tại nhà riêng: ‘Bao cơn ho rát chẳng còn thắt tim’

Loading...

Sau 1 tuần tổ chức tang lễ, tro cốt Phi Nhung được con gái đưa từ chùa về nhà. Hình ảnh buồn bã đứng trước bàn thờ mẹ của Wendy khiến ai nấy cũng xót xa.

Đã 3 tuần kể từ ngày Phi Nhung qua đời, mọi thứ đã dần lắng xuống nhưng với gia đình, người thân thì nỗi đau vẫn chưa thể nguôi ngoai. Wendy vẫn nhớ hình bóng mẹ mỗi ngày và cầu nguyện cho mẹ được an yên nơi cực lạc. Chỉ cần nhắc đến mẹ, con gái cố ca sĩ lại xúc động không nói nên lời.

Gia đình vẫn chưa thể nguôi ngoai sau sự ra đi của Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Cho đến mới đây, người anh họ trong gia đình cho biết đã đón tro cốt Phi Nhung từ chùa về nhà. Trong hình ảnh được anh đăng tải trên trang cá nhân, có Wendy cùng chồng và các con đứng trước bàn thờ mẹ, gương mặt u buồn trông vô cùng xót xa.

Anh họ Phi Nhung xúc động chia sẻ sau tất cả những mệt mỏi, giờ đây cố ca sĩ đã ra đi thanh thản và sống vui vẻ, mạnh mẽ nơi thiên đường. “Bình yên đất đón Nhung về. Bình yên thôi những thị phi lạnh lùng. Thôi khẩu trang, thôi mùi cồn. Bao cơn ho rát chẳng còn thắt tim” – anh đau lòng viết.

1 tuần sau tang lễ, tro cốt Phi Nhung được đưa từ chùa về nhà. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít ngày, trong chương trình livestream tưởng nhớ Phi Nhung, con gái cũng tiết lộ một hoặc hai năm sau, khi nào xả tang, cô sẽ đưa mẹ về Việt Nam chơi một chuyến cũng như thăm mọi người. Sau đó, Wendy sẽ mang tro cốt Phi Nhung đến Hawaii và rải xuống biển theo nguyện vọng của cố ca sĩ.

Bên cạnh đó, Wendy cũng sẽ cố gắng tiếp tục thực hiện những tâm nguyện còn dang dở của Phi Nhung lúc sinh thời, để mẹ có thể an nghỉ nơi chín suối. Con gái cố ca sĩ xúc động chia sẻ: “Con biết con không bao giờ có thể hy sinh như mẹ đã từng hy sinh, con cũng không bao giờ có thể vị tha giống mẹ và lại càng không thể đảm nhận được hết những công việc mẹ đã làm. Con sẽ không như mẹ bởi vì con không hát hay như mẹ, con không có tấm lòng bao dung như mẹ và con không thể nào đẹp bằng mẹ. Nhưng con sẽ cố gắng để tiếp tục hoàn thành những tâm nguyện của mẹ, những dự định của mẹ còn đang dang dở. Con hứa sẽ không phụ lòng kỳ vọng của mẹ và gìn giữ những cống hiến của mẹ để nó sống mãi với thời gian. Con mãi yêu mẹ!”.

Wendy sẽ thực hiện những tâm nguyện còn dang dở của mẹ, cố gắng lo cho các em ở Việt Nam. (Ảnh: Cắt từ livestream)

Phi Nhung sẽ mãi ở cạnh con gái, không đi đâu nữa.

Theo webtretho

Link nguồn: https://www.webtretho.com/p/con-gai-dua-phi-nhung-yen-vi-tai-nha-rieng-bao-con-ho-rat-chang-con-that-tim?

Loading...