Có nên yêu một cô gái “tay vịn” trong quán karaoke không? Tôi đang yêu thật sự và muốn lấy làm vợ…

Tâm sự của nam thanh niên trót lòng yêu một cô gái làm nghề “tay vịn” và muốn cưới làm vợ gây xôn xao cộng đồng mạng. Liệu đây có phải Quỳnh Búp Bê phiên bản đời thực?

“Tay vịn” vốn là từ dành để chỉ những cô gái làm dịch vụ trong các quán karaoke. Bởi vì đặc thù nghề nghiệp trong môi trường ăn chơi trụy lạc, rượu bia ca hát và phải chiều lòng khách hết mình mà có không ít người nhận định họ không khác biệt với “gái làm tiền” phục vụ từ A – Z.

Vậy nên chuyện một nam thanh niên chia sẻ tâm sự có nên yêu một cô gái làm nghề “tay vịn” hay không đã trở thành chủ đề gây tranh luận trên mạng xã hội:

Có nên yêu 1 cô gái “tay vịn” ở quán karaoke không???

tayvin

tayvin-1

Sau vài câu hỏi xã giao, chàng trai thương cảm cho gia cảnh cực khổ của cô gái “tay vịn”.

Tao quen người yêu tao trong 1 lần đi hát karaoke. Người yêu tao là nhân viên tiếp khách, rót bia rót rượu ở đó. Hôm đó là lần đầu tiên tao đi hát mà gọi tay vịn chứ đi hát thì tao chỉ biết ăn thôi chứ chẳng quan tâm gì lắm mà mấy ông anh cứ bảo gọi 1 lần cho biết mùi thế là gọi luôn.

Khác với mấy em kia chưa vào đến cửa đã sấn sổ, ào vào mấy ông anh. Em người yêu tao rất nhẹ nhàng ngồi cạnh rót bia và hát cùng tao. Tao cũng ngại không ho he gì, em nó cũng e thẹn chỉ cười nói. Em ý kể em tên Quỳnh, giọng miền nam, quê Cần Thơ lên Hà Nội kiếm tiền nuôi gia đình và em trai đang học đại học. Em ấy nói làm ở đây cực lắm, cả năm rồi chưa về nhà nhưng vẫn cố gửi tiền về nhà, tao thấy thương lắm.

Lúc thanh toán mấy ông anh kêu trời lên, bảo tao đi hát phí tiền. Tao chỉ cười. Hôm sau tao lại đến đây hát, gọi Quỳnh lên và xin được số của em ấy. Nhắn tin qua lại, đưa nhau đi ăn đi chơi, đi cafe, xem phim rồi nhận ra yêu lúc nào không biết.

tayvin-2

Nam thanh niên quyết định yêu cô gái này sau một thời gian trò chuyện.

Bạn bè tao biết chuyện, bọn nó bảo :”Yêu ai đ** yêu lại đi yêu cave?” Tao khó nghĩ quá. Đành rằng làm phục vụ ở karaoke nhưng chắc gì đã đi khách đúng không??? Mà gái Karaoke thì sao? cũng là cái nghề mà. Tao yêu thật sự và muốn lấy em ấy làm vợ. Theo anh em thì tôi nên làm gì bây giờ? Có nên thử 1 lần yêu thương nghiêm túc không?”

tayvin-3

Liệu có nên yêu và cưới một cô gái làm nghề “tay vịn”?

Những trăn trở của nam thanh niên trót lòng yêu một cô gái làm cái nghề vốn nhiều tai tiếng lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người khuyên nhủ chàng trai không nên yêu những cô gái làm nghề dịch vụ ở quán karaoke bởi nhiều lý do.

tayvin-4tayvin-5

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến chia sẻ và động viên chàng trai nên thông cảm với nghề nghiệp của bạn gái. Đã yêu thương nhau thì nên chấp nhận vì không phải cô gái nào làm “tay vịn” cũng bán thân. Nhưng liệu có chàng trai nào thật sự muốn yêu và cưới gái “tay vịn” làm vợ?

Nghi Ân (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *