Cô dâu 62 bất ngờ trở về vóc dáng "mi nhon", thừa nhận mang bầu giả: Chị di.ễn cho vui ấy mà

Sau tất cả, cô dâu Thu Sao đã tiết lộ sự thật về chiếc bụng bầu ở tuổi 62 từng làm dân mạng xôn xao suốt thời gian qua.

Đầu tháng 4, cô dâu Thu Sao liên tục xuất hiện trong các clip livestream với chiếc bụng to bất thường khiến nhiều dân mạng không khỏi hoang mang, nghi vấn có bầu. Khi đó, cô dâu 62 tuổi không hề né tránh sự tò mò của dân mạng mà còn tiết lộ mình đang mang thai ở tháng thứ 5.

ts012

ts011

Nụ cười hạnh phúc của đôi vợ chồng 62 – 26 khi tuyên bố mang thai…

Thông tin này nhanh chóng trở thành đề tài nóng hổi trên mạng xã hội nhiều ngày liền. Mặc dù nhìn rõ chiếc bụng to lên trông thấy của cô dâu 62 tuổi nhưng nhiều dân mạng vẫn không khỏi hoài nghi và cho rằng đây chỉ là chiêu trò để dàn dựng câu like.

“Ai lại hôn ở đây. Hôn ở đây con lại cười cho ch.ết. Bây giờ có em bé rồi không hôn đâu… Tuổi này mà được làm mẹ thì phải gương mẫu, thật gương mẫu cho con chứ chồng nhỉ?” – thay vì trực tiếp đáp trả nghi ngờ, chị Thu Sao lại quay sang nói với chồng như để xác nhận thêm thông tin mang bầu là thật. Qua đó nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới đôi vợ chồng và cho rằng đây chính là kỳ tích, trái ngọt từ mối tình chênh lệch tuổi tác từng gây xôn xao dư luận trong lẫn ngoài nước.

Tuy nhiên sự tin tưởng của một bộ phận dân mạng đã đặt sai chỗ khi mới đây cô dâu 62 tuổi chính thức thừa nhận việc mang thai chỉ là chiêu trò, “diễn thôi”. Cụ thể, trong những clip livestream gần đây, thân hình của chị Thu Sao đã trở về vóc dáng như trước, không hề thấy nhìn thấy dấu vết của chiếc “bụng bầu” ở thời điểm nửa tháng trước.

Chứng kiến sự thay đổi bất thường này, một dân mạng liền đưa ra câu hỏi: “Chị Sao ơi không phải là chị có bầu rồi sao lại không thấy?” và đáp lại là một câu trả lời từ chính chủ khiến nhiều người ngã ngửa: “Diễn thôi em ơi”. Hóa ra tất cả chỉ là trò đùa được cô dâu 61 tuổi dàn dựng lên đúng như những nghi ngờ trước đó của một bộ phận dân mạng.

ts002

Thừa nhận từ cô dâu 62 tuổi khiến nhiều dân mạng ngã ngửa

ts005

ts004

ts003

Những hình ảnh chị Thu Sao đăng tải gần đây cũng cho thấy chiếc bụng bầu đã không cánh mà bay…

Trước thông tin xác nhận này, đa phần dân mạng đều cảm thấy bức xúc khi bị “lừa đẹp”. Liệu rằng sau lùm xùm này còn có bao nhiêu người sẵn sàng đứng ra bênh vực vợ chồng cô dâu 62 tuổi mỗi khi bị công kích hay không?

Ảnh: FB

Nhật Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *