Cô dâu 61 bất ngờ đăng tâm thư trên FB phản pháo anti, nghe xong chuyển từ ghét sang yêu quý luôn!

 Trước những lời dị nghị của dân mạng về người chồng trẻ, cô dâu 62 tuổi đã lần đầu tiên bộc bạch tâm tư trên trang facebook cá nhân.

Câu chuyện tình yêu chênh lệch tuổi tác của cô dâu 62 tuổi và chú rể đáng tuổi cháu bắt đầu được mọi người chú ý khi tờ giấy đăng kí kết hôn của 2 người bị xuất hiện trên mạng xã hội. Từ đó cuộc sống của chị Thu Sao (62 tuổi) và người chồng trẻ, anh Hoa Cương (26 tuổi) đã có nhiều sự đảo lộn, điển hình là mọi nhất của nhất động của 2 vợ chồng đều nằm trong tầm ngắm của dân mạng.

Bên cạnh những lời chúc mừng cũng như ngưỡng mộ dành cho tình yêu cổ tích của 2 người cũng có không ít lời đàm tiếu, dị nghị nhắm vào tình yêu “không xứng đôi vừa lứa” này. Đối với những lời bàn tán của mọi người, 2 vợ chồng chị Sao đã chọn bỏ ngoài tai và tập trung vào cuộc sống hiện tại. 2 vợ chồng cùng hết lòng chăm sóc cho nhau, điển hình là 2 người không tiếc tiền đầu tư vào thẩm mỹ với mong muốn cải thiện nhan sắc. Chú rể Hoa Cương đã mạnh dạn cắt mí, còn chị Sao cũng chi mạnh để căng da mặt, bơm tự thân để có làn da căng bóng, và mới đây đã chi hơn 200 triệu đồng để “tân trang” lại hàm răng, tất cả để có thể xứng đôi với chồng trẻ.

y7

y2

Nhan sắc như gái 20 của chị Sao sau khi mạnh tay chi cho thẩm mỹ

Thế nhưng tất cả những việc làm của 2 vợ chồng có lẽ vẫn không vừa lòng dân mạng khi mà vẫn có vô số những lời công kích nhằm vào 2 vợ chồng, mà nhất là “móc mỉa” người chồng trẻ. Trước những lời đàm tiếu đó, chị Sao đã lần đầu tiên chia sẻ tâm thư trên trang cá nhân để đáp trả, kèm theo đó là clip tình cảm mặn nồng của hai vợ chồng.

y1

“Đúng. Các bạn nói đúng hết. Tôi là 1 bà già lắm tiền mua trai trẻ. Chồng tôi là 1 thằng dân tộc lười biếng. Đúng là tôi bằng tuổi bà nội ? 

Hôm nay, tôi cho các bạn phần đúng hết. Và từ 9h sáng commen nhiều quá tôi không còn đủ sức để đọc và xoá nữa. 

Các bạn à. Tôi không may mắn được như các bạn để được bên cạnh người chồng trước của tôi cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Chồng tôi đã mất và tôi 1 thân 1 mình chèo chống. Cũng như những người đàn bà kém may mắn khác, không còn cách nào khác và tôi vấn phải cố gắng vượt qua.

Nếu tôi may mắn được như các bạn. Được có chồng bên cạnh, được khi đau ốm có người quan tâm, chia sẻ. 

Nếu tôi may mắn được như các bạn. Có được hạnh phúc giản đơn như 1 con người bình thường. 

Hoặc nếu tôi cướp chồng người khác hay tôi ăn mất của nhà bạn cái gì thì bạn rủa tôi thế nào tôi cũng xin lắng nghe hết. Tôi nghe, để tôi biết mình sai, và chắc chắn tôi sẽ sửa. 

Nhưng trong câu chuyện này. Thực lòng tôi không biết mình đã sai ở đâu? 

y13

Câu chuyện bắt đầu là do Tư Pháp lộ đăng ký kết hôn của tôi. Chứ trước đó cuộc sống của tôi hoàn toàn bình yên mà. Tôi đủ từng trải để hiểu đời và đón nhận mọi thứ. Nhưng người tổn thương là chồng tôi. 

Tiếp theo là dư luận. Theo các bạn? Thực sự các bạn mong muốn điều gì ở tôi? Tôi tin chắc chắn 1 điều rằng tôi có chết đi thì các bạn cũng không ngừng chửi đâu. Vì tôi đang rất hạnh phúc bạn cũng không tha chửi tôi.

Các bạn à. Đời sống chỉ có 1 lần thôi. Nếu bạn đủ bao dung như bạn nói thì có thể bao dung nốt giùm tôi rằng bạn nhường chồng bạn cho tôi được không? 

Già hơn tôi hay đui què cũng được. Vì đó là điều bạn cho rằng tốt thì chắc chắn tôi sẽ làm và đón nhận. Nhớ nhường tôi người đàn ông bạn yêu thương nhất ấy nhé. Vì bạn bao dung mà. Hoặc có thể thì khi tôi về già hoặc đau ốm bạn qua giùm tôi nấu 1 bát cháo được không? 

Ai rồi cũng sẽ khác. Chỉ có thời gian chắc chắn không khác và chắc chắn tôi cũng giống như bạn, sẽ phải già và đau ốm. 

Hoặc nếu có thể, bạn đã từng từ bỏ hết cảm xúc cũng như đau khổ của bản thân để cho đời người đàn ông bạn và họ rất khó khăn mới tìm được nhau mà bạn chấp nhận từ bỏ như bạn khuyên tôi thì tôi sẽ nghe theo bạn.

Các bạn còn rất trẻ để hiểu cuộc đời này không như là mơ, và cũng còn rất nhiều con đường phải đi qua và chịu nhiều áp lực từ dư luận mong 1 ngày bạn giống như tôi để hiểu 1 lời nói của bạn vô tình làm tổn thương người khác như thế nào? 

Anh hùng bàn phím để làm gì? Hơn thua để làm gì? Nói tôi nhiều vậy bạn có hạnh phúc hơn không? Tôi im lặng, tôi không đáp trả và coi như 1 lời chúc phúc cũng không được. 

Các bạn nói chồng tôi là 1 thằng ham tiền? Nếu chưa hiểu về 1 người nào đó thì tốt nhất bạn đừng làm người khác tổn thương. Chồng tôi phụ vợ làm spa và cùng làm cho khách. Các bạn xem live thì tự thấy. 

Tôi không thể tìm được người chồng tuyệt vời như chồng các bạn. Nhưng tôi vẫn thấy mình hạnh phúc thế là đủ. Chồng tôi 3h chiều vẫn đợi cơm vợ nếu đông khách. Chồng tôi cầu hôn tôi bằng bó hoa mua rừng đơn giản. Chồng tôi ân cần chăm sóc tôi mỗi lúc đau ốm. Chồng tôi không cho tôi dời khỏi nhà 1 mình vì lo lắng.

Vậy đấy, người đàn ông của tôi mà các bạn gọi là “Thằng dân tộc” chỉ biết thể hiện với tôi dân dã vậy thôi . Và tôi cảm nhận được sự yêu thương chân tình từ những điều bình dị nhất. Tôi không được giỏi như các bạn nhưng tôi cũng đủ thông minh để nhận ra được thế nào là chân tình.

y8

Facebook là ngôi nhà riêng của tôi. Cũng giống như nhà bạn. Bạn thích thì bạn đăng có ai bảo sao đâu? Bạn thích thì bạn viết, đâu có ai động chạm gì? Chồng tôi thì tôi khoe, tôi vui, tôi hạnh phúc cũng không được sao? Bạn không ưa tôi thì đừng vào xem thế là được mà. Mỗi người 1 cách thể hiện, tôi thể hiện theo cách của tôi và tôi đâu có bắt bạn xem? Tôi đi từ thiện bạn cũng chửi tôi sao không mang đồ mới đi từ thiện.? Kiểu gì cũng chửi được. 

Sao bạn không nghĩ bạn đang làm tổn thương người khác như thế nào à? Vậy bạn có sống thay cuộc đời của tôi được không? Hoặc có thể nhường cuộc đời của bạn cho tôi được không? Ai cũng là con người. Ai cũng có những tổn thương và những cảm xúc nhất định, cũng có những đau khổ và những lúc bị tổn thương đến gục ngã. 

Còn những ai chửi tôi là trái luân thường đạo lý, ảnh hưởng phong tục người Việt Nam này kia thì các bạn nên về học lại đi. Không càng nói càng thể hiện cái sự hiểu biết của bạn.

Nhưng. Dù các bạn có chửi tôi thì tôi vẫn coi các bạn là bạn. Vì tôi tin và sẽ đợi, 1 ngày bạn hiểu ra và bớt sân si đi nếu có yêu thương tôi thì mình vẫn là bạn. Được không?”.

y14

Những lời chia sẻ chân thành của chị Sao đã dành được sự đồng cảm, khiến mọi người có cái nhìn khách quan hơn cho tình yêu chênh lệch này. Vậy nên nếu không thể sống thay cuộc đời của họ thì thay vì đàm tiếu, dị nghị, hãy chúc phúc cho họ có một cuộc sống hạnh phúc bền lâu.
Xem clip: Cô dâu 62 tuổi tình cảm bên chồng trẻ

Quỳnh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *