Có mẹ chồng thuộc con giáp này, con dâu được cưng chiều, sung sướng như bà hoàng

Nếu may mắn gặp được mẹ chồng thuộc những con giáp này, con dâu sẽ có cuộc sống sung sướng như tiên, được chiều chuộng, yêu thương hết mực.

Mẹ chồng tuổi Mão

Mẹ chồng tuổi Mão vô cùng thông minh và tinh tường. Bạn thật may mắn nếu gặp được mẹ chồng tuổi này. Họ rất hiền lành, tốt bụng, dễ sống chung và đặc biệt chẳng bao giờ to tiếng hay cãi cọ khi bạn làm sai. Cho dù bạn là con dâu với tính cách hướng nội hay hướng ngoại cũng không phải vấn đề, chỉ cần chịu khó giao tiếp và quan tâm tới mẹ chồng nhiều hơn một chút. Hãy đối xử thật lòng với mẹ chồng thì bạn sẽ nhận lại được những tình cảm còn lớn hơn những gì cho đi.

Mẹ chồng tuổi Tỵ

Mẹ chồng tuổi Tỵ thuộc tuýp thích những điều ngọt ngào nên bạn chỉ cần nhẹ nhàng, lễ phép, quan tâm những thứ nhỏ nhặt, chi tiết thì cuộc sống mẹ chồng nàng dâu sẽ vô cùng “dễ thở”. Cách lấy lòng mẹ chồng là yêu thương và chăm sóc con trai của bà càng chu đáo càng tốt, bạn sẽ trở thành một người con dâu hoàn hảo không chỗ chê trong mắt bà. Những vấn đề khác chỉ cần bạn không quá đáng, biết cư xử kính trên nhường dưới thì mẹ chồng sẽ không tính toán với bạn.

Mẹ chồng tuổi Dần

Người mẹ chồng tuổi Dần lại vô cùng khác biệt. Nếu còn trẻ trung bà sẽ rất năng động, có tính kiên định và là chủ chốt trong gia đình Còn nếu lớn tuổi hơn một chút thì sẽ hay làm nũng, yêu cầu nhiều điều mà cả gia đình, bao gồm cả con dâu phải hết sức phục tùng. Bà vô cùng hoạt bát và cởi mở vì thế luôn thích mua sắm, ăn uống. Con dâu cần nắm bắt sở thích này của mẹ chồng để được bà cưng chiều và yêu thương hơn.

Mẹ chồng tuổi Sửu

Mẹ chồng tuổi Sửu tốt về mọi mặt, đối xử với con dâu vô cùng tốt. Từ lúc bước chân vào nhà chồng, bà đã coi con dâu như con đẻ. Tuy nhiên, mẹ chồng tuổi Sửu thuộc tuýp người khá truyền thống nên sẽ không thích con dâu quá “Tây”, tính tình phóng khoáng bên ngoài hay ăn mặc mát mẻ. Đặc biệt, mẹ chồng tuổi Sửu luôn coi trọng giờ giấc. Nếu muốn lấy lòng mẹ chồng, bạn chỉ cần không trễ hẹn, bà sẽ quý trọng và có thiện cảm với bạn hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

T.L (T.H) | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *