Chụp ảnh hình xăm của bạn gái gửi cho thằng bạn thân và tá hỏa biết ý nghĩa của nó

Chính sự dại dột, sự không tin tưởng của bản thân mà anh đã đánh mất đi người con gái quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.

Thỉnh thoảng có những chuyện kể lại khiến người ta ngờ vực liệu rằng đó có phải câu chuyện thật hay không. Tôi chỉ muốn kể lại chỉ vì nhìn cảnh anh dằn vặt mà tôi chợt nhận ra, trên đời này còn tồn tại rất nhiều thứ khiến chúng ta nhất định phải học cách trân trọng.

Anh và Hạ quen nhau cũng gần 4 năm nay rồi, thời điểm yêu chính thức thì chỉ khoảng 1 năm nay. Trước đó cả hai đều là bạn, sau này gặp nhiều cảm thấy hiểu nhau hơn rồi mới quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình.

Bản thân đã nghĩ rằng cả hai không thể đi xa hơn tình bạn được nhưng vì anh tin tưởng rằng mình đã chọn đúng người con gái. Trong nhóm bạn thì rất nhiều người khen Hạ rằng vừa xinh lại còn ngoan hiền, tài giỏi.

Cái ế đưa cả hai con người cô đơn lại với nhau nhưng giữ được hạnh phúc đấy trong bao lâu thì đó lại không phải nằm ở một người mà phải nằm ở cả hai. Trong tình yêu thứ khiến cho chúng ta có trọn hạnh phúc nhất đó chính là tình yêu thương chân thành chứ không phải sự đa nghi mà đó là sự tin tưởng dành cho đối phương.

Yêu thương cô gái của mình như vậy nhưng anh lại chẳng kiềm chế được bản thân. Hôm đó vì quá chén nên bạn gái say bí tỷ, anh định làm liều dù gì cũng yêu nhau lâu rồi.

Vậy mà vừa cởi chiếc váy ra khỏi cơ thể bạn gái thì anh điên tiết khi nhìn thấy hình xăm lạ. Cảm thấy có gì đó phức tạp, khó hiểu nên anh đã vội vã chụp cho bạn xem. Thằng bạn thân nhắn lại luôn:

-Tao tưởng mày đi với bạn gái, sao lại tìm tới gái làng chơi thế??

Thấy tin nhắn thằng bạn thế anh chẳng buồn nhắn lại cho bạn luôn mà nổi giận đùng đùng. Cả đêm đó chỉ chờ đến lúc bạn gái tỉnh dậy để chia tay với cô. Nằm cạnh bạn gái anh cũng cười khẩy coi thường.

Vừa sáng tỉnh dậy đầu vẫn còn đau như búa bổ Hà đã lập tức phải nhận cái tát trời giáng từ bạn trai mình. Cô đau đớn bật khóc:

hoi

(Ảnh minh họa)

-Anh làm gì vậy, sao tự dưng lại đánh em??

-Làm gì à, làm gì cô tự hỏi bản thân mình đi xem đã làm gì.

-Anh nói thế là ý gì chứ??

-Cô còn trối à, cô làm gái từ khi nào rồi còn giả vờ gái ngoan hiền với tôi nữa cơ à, thật đáng kinh bỉ.

-Anh nghe ai nói thế??

-Chẳng cần nghe ai, tôi tự biết.

-Anh tin người ngoài chứ không chịu tin em??

-Cô, cô không có gì để tôi tin cả.

Thế đấy, anh và Hạ đã chia tay chóng vánh đến thế. Ai cũng tưởng họ sẽ có cái kết hạnh phúc. Vậy mà anh lại bỏ rơi người con gái của mình chỉ vì một câu nói của người ngoài.

Chưa đầy 3 tháng sau thì bất ngờ Hạ lên xe hoa với Lâm, người bạn thân từng nói với anh rằng hình xăm đó là của gái làng chơi. Đến đám cưới anh cay cú nhìn Lâm:

-Sao mày lừa tao??

-Tao lừa mày chuyện gì??

-Mày nói Hạ là gái.

-Tao nói thế khi nào, tao chỉ bảo với mày hình xăm đó gái làng chơi hay có chứ tao có nói Hạ là gái làng chơi đâu.

-Mày…

Tức lắm nhưng bản thân anh không thể làm gì được. Đấy là cái giá đáng mà anh phải trả khi không có niềm tin ở người phụ nữ bên cạnh mình. Nhìn rồi anh mới nhận ra, có hối hận cũng muộn mất rồi. Đây chính là bài học dành cho tất cả mọi người đàn ông. Hãy luôn tỉnh táo và tin tưởng người phụ nữ bên cạnh mình chỉ vì đa nghi thì mãi không bao giờ có trọn hạnh phúc được.

Nắng Mai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *