Chứng kiến cảnh con gái bị chồng đánh, bố lao vào cứu con nào ngờ thằng con rể không nương tay để rồi…

Hùng lao vào đánh vợ bùm bụp, không đứng yên được vì quá uất nghẹn ông Tám liền lao vào cứu con gái thì bị con rể làm lại điều khủng khiếp này.

Con gái lấy chồng xa, nhà lại có đúng 1 mụn con nên ông bà Tám nhớ con lắm. Lần nào gọi điện nó cũng hứa sẽ về quê nhưng mãi chẳng thấy đâu. Không yên tâm, vả lại cũng muốn xem con lấy chồng ăn ở bên đó ra sao, ông khăn gói bắt xe lên nhà con rể thăm vợ chồng chúng nó. Hỏi đường mãi mới tới, thế nhưng vừa tới nơi ông đã chứng kiến cảnh con rể đánh con gái mình thậm tệ dù nó đang bầu 5 tháng.

– Con bà ngu đần, tao ngu mới lấy mày về làm vợ. Mày không làm được gì cho tao lại còn bày đặt ghen tuông, làm tao mất mặt với bạn bè à?? Nói cho mày biết, mày làm vợ tao chứ không phải làm mẹ tao. Kể cả tao có ngoại tình, đưa gái về nhà ngủ mày cũng không được ý kiến. Loại đàn bà như mày ch.ết đi cho rồi, sống tao chỉ thấy ngứa mắt và bực mình mà thôi.

– Anh ác lắm, con anh còn đang nằm trong bụng vậy mà anh không thương anh hú hí với người khác, bảo vệ bồ về nhà đánh vợ như tập trận. Thử hỏi anh là con người hay súc vật hả??

– Con mất dạy này, mày dám nói tao thế ư??

Cứ thế Hùng (con rể) lao vào đánh vợ bùm bụp, không đứng yên được vì quá uất nghẹn ông Tám liền lao vào cứu con gái và cho con rể cái gậy. Thế nhưng sau khi bị bố vợ đánh bất ngờ, Hùng điên hơn mà anh ta lôi ông Tám dậy, giằng co cãi lộn.

– Ông có quyền gì mà đánh tôi?? Ông không dạy được con thì để tôi dạy?? Con gái đi lấy chồng tức là người dưng, đã là người dưng thì ông không có quyền can thiệp vào chuyện nhà tôi, đồ nhà quê hèn hạ. Cút ngay!!

bo-con5-blogtamsu

(ảnh minh họa)

– Tao sai lầm khi gả con gái cho mày, biết thế này tao thà để nó ế cũng không cho nó lấy chồng.

– Tôi cũng phải cảm ơn nếu ông làm thế đấy, ông già ạ. Ông và đứa con gái ngu xuẩn của ông cũng ngu như nhau thôi.

– Mày dám sỉ nhục cả bố vợ như thế??

– Thế đấy, thì sao nào??

Hùng và ông Tám giằng co, đẩy nhau 1 lát thì ông Tám bị Hùng xô ngã xuống cầu thang mà bất tỉnh. Bị chồng đánh đến mức sảy thai, nhưng thấy bố như vậy Hoa (con gái ông Tám) vẫn cố lết xuống dưới với bố mà gương ánh mắt căm hận nhìn chồng.

– Đồ súc vật, anh dám làm thế với bố tôi?? Ông có mệnh hệ gì, cả đời này anh sẽ không sống yên ổn. Bố ơi, bố ơi tỉnh lại đi. Bố ơi, bố đừng như thế con sợ.

Hùng hoảng quá mà bỏ trốn biệt tích, hàng xóm đưa bố con ông Tám vào viện cấp cứu. Hoa thì bị sảy thai còn ông Tám thì bị trấn thương vùng đầu rất nặng, may mắn ông không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ phải sống thực vật cả đời. Tỉnh lại, biết mọi chuyện Hoa như hóa điên lên vì những gì chồng làm với bố con cô. Cô cứ ôm bố vừa khóc vừa xin lỗi đã khiến ông liên lụy ra mức này.

Mất con, bố sống cũng như ch.ết chỉ vì thằng chồng tồi khiến Hoa căm hận Hùng vô cùng. Cô không bao giờ tha thứ cho anh, Hùng sẽ phải trả cái giá thật đắt, nếu không Hoa sẽ khiến chồng phải sống dở ch.ết dở cả đời này, anh ta sẽ phải trả giá cho những gì mình đã gây ra.

Mẫn Mẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *