Chú rể bật khóc trong ngày cưới: Biết lý do càng thương hơn

Loading...

Ngày vui nhưng chú rể cảm thấy tủi thân và liên tục bật khóc, ai nấy đều bày tỏ sự thông cảm khi biết được đấng sinh thành của chú rể không còn nữa, không có mặt trong ngày trọng đại của con mình.

Mới đây, mạng xã hội TikTok vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh chú rể khóc nấc trong ngày cưới. Mới nhìn qua ai cũng nghĩ rằng chú rể vì quá xúc động khi cưới được cô dâu về làm vợ nhưng thực chất, anh đang cảm thấy tủi thân khi bố mẹ không có mặt trong ngày vui của mình.

Chú rể xúc động đến mức nước mắt không ngừng rơi. Ảnh: Ảnh: Chụp màn hình

Được biết, cha mẹ chú rể đã qua đời, điều này khiến anh cảm thấy buồn tủi nên mới bật khóc. Trong ngày vui, ai chẳng muốn được cha mẹ quan tâm, lo lắng, chia sẻ nỗi lo, ai chẳng muốn cha mẹ chứng kiến cảnh rước dâu, được con cái mời rượu. Thế nhưng, chú rể đã không có được sự may mắn ấy, dù xung quanh bà con, bạn bè, hàng xóm đến chung vui đầy đủ nhưng không thể nào bằng sự xuất hiện của đấng sinh thành.

Chú rể rơi nước mắt khi đứng trước bài vị của cha mẹ. Ảnh: Ảnh: Chụp màn hình

Liên tục cúi gục đầu để kìm nén cảm xúc. Ảnh: Ảnh: Chụp màn hình

Ngay khi đoạn video được chia sẻ, cộng đồng mạng đã gửi lời chia buồn, mong sao anh sớm vượt qua được và bù đắp tình yêu thương cho vợ con của mình:

– Khóc theo luôn, mong 2 bạn trăm năm hạnh phúc, làm chỗ dựa vững chắc cho nhau.

– Cảm giác tủi thân nhớ ba mẹ lắm, lúc mình cưới bố mất rồi mẹ thì già không thể dự đám cưới, cố gắng không khóc nhưng không thể.

– Chả 1 người nào trên đời này có thể kiềm được nước mắt khi không còn cha mẹ, đã thế lại là ngày quan trọng nhất cuộc đời không được cha mẹ chứng kiến.

– Cứ đợi cô dâu quay lại an ủi chú rể mà mãi không thấy.

Khi có người lên chúc phúc, gửi tặng tiền, vàng mừng vợ chồng mới cưới thì anh không thể kìm được nước mắt. Ảnh: Ảnh: Chụp màn hình

Nhiều người mong chờ khoảnh khắc cô dâu quay sang an ủi chú rể nhưng có lẽ cô dâu cũng bối rối nên chỉ đứng yên. Ảnh: Ảnh: Chụp màn hình

Hy vọng cặp đôi trẻ sẽ bắt đầu cuộc sống gia đình hạnh phúc và vui vẻ. Ảnh: Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó cũng có trường hợp chú rể vừa khóc vừa hát tặng mẹ trong ngày cưới. Được biết, chú rể tên Hòa, ngày cưới của anh, mẹ phải nằm trong nhà không ra được vì bệnh nặng. Anh nhắn nhủ với mẹ: “Mẹ nghe con nói không, hôm nay con xin phép hát tặng mẹ một bài”.

Chú rể tâm sự bản thân cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi ngày vui mà mẹ không thể dự được. Ảnh: Ảnh: Chụp màn hình

Anh gửi tặng mẹ bài hát, chúc mẹ mau khỏi bệnh để vui vầy cùng con cháu. Ảnh: Ảnh: Chụp màn hình

Nét mặt đượm buồn của chú rể làm ai nấy đều vô cùng cảm động. Ảnh: Chụp màn hình

Qua đó, chúng ta mới thấy được cha mẹ cả đời làm lụng, vất vả vì các con nhưng không thể chờ được đến ngày con trưởng thành, đền đáp lại công ơn dưỡng dục. Vì thế, hãy tranh thủ báo đáp khi còn có thể, đừng để mất đi mới cảm thấy hối tiếc.

Thế mới nói, không chỉ có cô dâu mới rơi lệ trong ngày cưới. Trong giờ phút trọng đại của cuộc đời, cả cô dâu, chú rể hay cha mẹ hai bên đều xúc động và không kìm được nước mắt. Mọi thứ cũng sẽ trôi qua nhanh, quan trọng là cô dâu chú rể yêu thương, hợp nhau cùng chung tay xây dựng hạnh phúc gia đình.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Link nguồn: http://yan.thethaovanhoa.vn/ban-than-phai-dep/chu-re-bat-khoc-trong-ngay-cuoi-biet-ly-do-cang-thuong-hon-75870.html

Loading...

About the author