Chủ quán karaoke đưa danh sách “gái tay vịn” thì chết sững khi thấy ảnh vợ mình trong đó

Tôi bủn rủn chân tay đầu óc quay cuồng và nụ cười tắt ngấm khi thấy hình ảnh vợ mình uốn éo có trong danh sách gái gọi. Tôi hỏi tên để xem mình có nhầm không thì anh ta nói đúng tên vợ mình.
12 giờ đêm cả lũ đã phê pha rượu, tôi muốn về nhưng bị bọn họ kéo lên xe đi hát. Nơi này không xa lạ gì với đàn ông chúng tôi, hầu như sau cuộc nhậu nào mọi người cũng kéo nhau đến đây để xả stress. Lúc thì hát hò trong sáng, có lúc thì có cả tay vịn để trò chuyện.

Hôm đó chúng tôi đi vào 1 quán khá sang trọng trên phố, đêm nay ai cũng đòi xõa vì chúng tôi vừa kí được 1 hợp đồng lớn. Vào đó người thì hút thuốc, người thì chọn bài, 1 vài cô tiếp viên đi vào rót rượu.

Lúc tôi đang cầm điện thoại nhắn tin báo với vợ mình sẽ về muộn tôi bảo vợ ngủ sớm đi đừng chờ thì anh quản lý đến đưa cho tôi cái ipad và bảo:

– Anh chọn hàng đi ạ, dạo này bọn em có nhiều em xinh tươi mơn mởn lắm ạ. Đảm bảo các anh sẽ không thất vọng đâu.

Tôi xua tay định từ chối thì hắn cứ gạt gạt màn hình không ngừng và rồi bức ảnh quen thuộc ấy hiện ra. Tôi sững sờ giật ngay cái ipad đầu óc quay cuồng:

– Đây chẳng phải vợ mình sao??

gai-goi-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Người tôi nóng ran lên, tôi kéo gã quản lý ra ngoài và bảo:

– Gọi cho tôi em này, ngay vào luôn nhé.

Hắn nhìn hình rồi gãi gãi đầu:

– Hay anh chọn em khác đi ạ, em quên chưa xóa hình em ra khỏi danh sách. Em này nghỉ việc rồi anh à, nghe đâu đã đi lấy chồng.

– Trước đây cô ấy làm đây à, cô ấy tên gì??

– Dạ tên Hiền ạ, em này xinh tươi lắm, nhưng nghe đâu vợt được anh chồng đại gia nên nghỉ tiếp khách rồi.

Tai tôi ù đi, tôi không tin nổi vợ mình đã từng làm gái. Tôi bảo hắn xóa ảnh cô ấy khỏi danh sách rồi phi luôn xe về nhà. Máu nóng nổi lên hàng nghìn câu hỏi vây bủa. Sao vợ tôi có thể làm nghề này được, cô ấy từng là sinh viên đại học và có nghề nghiệp ổn định cơ mà. Tôi không tin. Về nhà tôi ném ảnh chụp được từ ipad lão kia đưa cho vợ rồi hỏi:

– Cô từng làm gái đúng không?? Sao cô có thể giấu tôi chuyện đó hả?? Cô đã lên giường vào bao nhiêu người rồi, đồ đĩ.

– Anh… anh nói gì vậy em không hiểu.

Cô không hiểu hay giả vờ không hiểu, cô nhớ quán Karake trên đường X chứ, gã quản lý còn đang hỏi thăm cô kia kìa. Cái mặt cô còn ở trong danh sách gái gọi quán đó, bao năm qua không rõ có bao thằng nó xem ảnh nó cười vào mặt tôi rồi. Đúng là nhục nhã mà.

– Anh à, anh nghe em giải thích đã.

– Cô muốn giải thích thể nào?? Vì cô muốn ăn ngon mặc đẹp nhưng lại lười biếng nên đã kinh doanh vốn tự thân đúng không?? Cô khiến tôi thấy thật kinh tởm và nhơ nhớp đấy. Tôi không ngờ 1 người đàn ông như tôi lại có ngày lấy đĩ về làm vợ cơ đấy, thật nực cười.

Vợ tôi khóc lóc van xin kể lể nói đó chỉ là hiểu lầm này nọ sau cùng bị tôi tát cho 3 cái cô ấy mới quỳ gối van xin bỏ qua lỗi lầm quá khứ. Cô ấy kêu hồi đó bố chạy thận nhà lại khó khăn nên cô ấy mới phải đi làm gái gọi. Tai tôi ù đi, đêm đó tôi bỏ ra ngoài. Tôi đã uống rất nhiều, thực sự tôi không thể tin nổi chuyện này có thể xảy ra với mình. Bạn bè tôi, đối tác của tôi hẳn đã coi khinh tôi sau lưng mà tôi không hề hay biết.

Tôi không ngờ cô ấy lại giỏi giấu giếm quá khứ đến vậy, càng nghĩ tôi càng thấy mình thật ngu ngốc. Trước khi chuyện này xảy ra chúng tôi đã có 1 gia đình rất yên ấm hạnh phúc, tôi tự hào vì có vợ đẹp con ngoan, nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ. Tôi thực sự không chấp nhận nổi sự thật này, mọi người khuyên tôi nên làm gì trong hoàn cảnh này đây?? Ly thân hay ly hôn?? Tôi thực sự bế tắc.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *