Chú của Bùi Tiến Dũng bênh cháu chằm chặp, tuyên bố không việc gì phải xin lỗi ai hết: “Xin lỗi gì, điên à”

Loading...

Người chú của Bùi Tiến Dũng rất hoan nghênh, “rất mừng” vì cháu mình đã quyết không nói lời xin lỗi nào tới người hâm mộ!!??
Cái tên Bùi Tiến Dũng chưa bao giờ ngừng gây tranh cãi dù là ngồi trên ghế dự bị hay được tung ra sân. Thất bại của U23 Việt Nam trong trận gặp U23 Triều Tiên tối qua tiếp tục réo tên thủ thành người Thanh Hóa.

Khoảnh khắc đáng buồn nhất VCK U23 châu Á 2020: Đình Trọng nhận thẻ đỏ, U23 Việt Nam “mất hết” sau trận đấu với CHDCND Triều Tiến
Phút 27, U23 CHDCND Triều Tiên được hưởng một quả đá phạt cách khá xa khung thành. Cầu thủ đội bạn thực hiện một đường chuyền quá sâu nhưng vô tình đi thẳng vào vị trí của Bùi Tiến Dũng. Thủ thành số 1 của U23 Việt Nam đã bắt hụt, trái bóng đập vào lưng anh và đi vào lưới. Trong những phút cuối, U23 Việt Nam còn để thua thêm 1 bàn nữa trên chấm phạt đền.

Khi trận đấu kết thúc, như thường lệ, fanpage 3,1 triệu người theo dõi của Bùi Tiến Dũng lại được cập nhật 1 status. Dũng Gôn có những chia sẻ, chiêm nghiệm hết sức sâu sắc về tuổi 23. Tuy nhiên ở phía dưới, phần bình luận lại gay gắt, căng thẳng hơn bất cứ lúc nào. Nhất là khi, những người thân đồng thời cũng thuộc ekip của anh chàng vào để lại bình luận sôi sục đáp trả dân mạng.

“Đến hẹn lại lên”, cứ sau trận đấu là fanpage Bùi Tiến Dũng lại đăng tải 1 status “so deep”.
Nhưng cũng chính vì thế mà tên tuổi của anh chàng không ngừng gây tranh cãi và đang ngày càng khiến khán giả mất thiện cảm hơn.
Người chú đồng thời là người trong ekip dìu dắt Bùi Tiến Dũng “rất mừng” vì cháu không nói lời xin lỗi người hâm mộ.

Một cuộc tranh cãi kịch liệt nổ ra sau đó.

Chú của Bùi Tiến Dũng nhiều lần “cãi tay đôi” với dân mạng vì bênh cháu.

Một người chị…
…và một người anh khác, cũng đều thuộc ekip của Bùi Tiến Dũng lên tiếng bênh vực đàn em.
Bùi Tiến Dũng và 1 số cầu thủ Hà Nội FC có mối quan hệ thân thiết với các nhân vật này.
Alex

 

Loading...