Chồng vừa dứt lời: “Nhớ em nhiều” với vợ đã lao vào làm liền “3 hiệp” với cô bồ, lòng chung thủy của đàn ông không đáng 1 xu

“Chồng à, anh đang làm gì đấy? Tự dưng thấy nhớ anh quá”. “Anh đang ngồi đọc sách một mình đây. Anh cũng thấy nhớ em lắm. Muộn rồi đấy em ngủ đi”.

Mới đi công tác được 1 ngày thì Hoa nhận được điện thoại của người bạn thân:

– Hoa à, mày đang ở nhà hay ở đâu vậy??

– Tao mới đi công tác, có chuyện gì không mày??

– Nói mày đừng sốc nhé. Tao vừa bắt gặp ông Thái nhà mày dắt em nào xinh lắm vào nhà. Tao còn chụp lại cả ảnh cơ, mày có muốn tao gửi cho không.

con-gai-goi-dien-thoai-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Lúc ấy chân chân run cầm cập phải tựa vào tường rồi, Hoa cố gắng cầm máy bảo bạn:

– Ừ, mày gửi cho tao đi.

Chỉ chưa đầy 2 phút sau Hoa đã nhận được ảnh chồng đưa nhân tình vào chính ngôi nhà. Tim cô như thắt lại, vậy là tất cả những gì chị đồng nghiệp của chồng nói với Hoa từ nửa năm nay đều đúng. Nhưng chẳng hiểu sao cô cứ ngô nghê tin chồng, tin những lời anh thề thốt rằng cuộc đời chỉ có mỗi mình vợ mà thôi.

Trước đây chị đồng nghiệp của chồng đã cảnh báo Hoa rất nhiều khi chị ấy thường xuyên thấy Thái đi cùng cô lễ tân xinh đẹp của công ty vào buổi trưa. Có khi họ biến mất cùng nhau hẳn 2 giờ đồng hồ. Nhưng Hoa vẫn tin đó chỉ là công việc, 5 năm vợ chồng chưa khi nào Thái nói dối Hoa nửa lời mà. Công việc của cô thường xuyên vắng nhà, vợ chồng không tin tưởng nhau thì sao sống cùng nhau được.

Vậy mà hôm nay… họ còn ngang nhiên đưa nhau về thẳng nhà cô…

Tối ấy Hoa cố bình tĩnh gọi điện cho chồng.

– Anh à… em mới đặt mua cái bàn trang điểm mới, sáng mai anh gửi chìa khóa chị Hà hàng xóm để họ mang vào cho em với nhé.

– Ok em. Em nhớ giữ gìn sức khỏe nhé. Anh yêu em nhiều, con bên bà nội vẫn ngoan em nhé.

– Vâng. Yêu 2 bố con nhiều.

Sáng hôm sau chồng gửi chìa khóa cho chị hàng xóm để đi làm. Hoa đặt 1 cái bàn trang điểm mới nhưng cái quan trọng nhất vẫn là cô đã lén thuê họ lắp thêm cho mình một cái camera trong phòng ngủ của 2 vợ chồng. Tất nhiên Thái không hề hay biết chuyện này.

Hoa bắt đầu theo dõi chồng từ xa. Quá cay đắng khi ngay tối đó chồng Hoa lại tiếp tục dẫn gái về nhà. Cả 2 vừa bước vào phòng ngủ thì Hoa gọi điện cho chồng, cô cố gắng bình tĩnh:

– Chồng à, anh đang làm gì đấy?? Tự dưng thấy nhớ anh quá.

– Anh đang ngồi đọc sách một mình đây. Anh cũng thấy nhớ em lắm. Muộn rồi đấy em ngủ đi.

– Vâng, anh cũng ngủ sớm nhé.

Mắt Hoa vẫn không rời màn hình máy tính để xem chồng và nhân tình làm gì. Nhưng vừa bỏ điện thoại xuống, vừa dứt lời nói “nhớ vợ nhiều” chồng cô đã lao ngay vào làm 3 “hiệp” liền với nhân tình ngay trên chính chiếc giường ngủ của 2 vợ chồng.

nhan-tinh-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Quá đau…

Hoa chụp lại một bức ảnh qua màn hình máy tính rồi gửi cho chồng kèm lời nhắn: “Đêm nay anh mãn nguyện lắm đúng không?? Tôi thực sự ghê tởm”.

Chưa đầy 30 giây sau chồng cô đã vội vàng gọi điện:

– Em ơi, họ hãm hại anh nên mới lấy hình trên mạng gửi cho em đấy.

– Sáng nay tôi mới cho người vào lắp camera, tôi xem hết cuộc làm tình của anh và cô ta rồi, đừng chối nữa.

– Ơ… em, anh xin lỗi… chỉ là chút yếu lòng lúc em đi vắng. Anh thề chỉ chung thủy với em thôi.

– Lòng chung thủy của anh không đáng 1 xu đâu. Tôi sẽ không bao giờ bước vào căn nhà ấy và chiếc giường nhơ bẩn đó nữa. Tôi sẽ viết đơn ly hôn và gửi tòa, tôi sẽ nuôi con còn nhường anh căn nhà đó để anh sống cùng cô ta cho mãn nguyện.

Hoa tắt máy, lúc này cô mới òa khóc. Đau lắm nhưng cô tin mình đã làm đúng.

Minh Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *