Chồng trêu vợ: “Hôm nay tôi xét nghiệm ADN rồi, thằng bé không phải con tôi” vợ liền quỳ gối khóc làm chồng vội vã ôm con đi xét nghiệm thật và kết quả té ghế

Em ngồi chực chờ trời sáng để ôm con đi xét nghiệm và khi nhận được kết quả em chỉ muốn đấm cho con vợ không trượt phát nào.

Mỗi lần nhắc đến con vợ em là em lại vừa phì cười vừa điên các bác ạ. Tính em vốn đã lầy nhưng nó lại còn lầy hơn cả em nữa. Nhớ hồi xưa yêu nhau, suốt ngày nó rủ em ra chùa ăn trộm xoài của nhà bên cạnh. Nhiều hôm chó sủa inh ỏi với chủ nhà rượt đuổi 2 đứa chạy bở cả hơi tai thế nhưng nó vẫn cười khoái chí.

Em bảo muốn ăn thì em mua cho mà ăn nhưng nó nhất quyết bảo: “Ăn đồ ăn trộm mới ngon chứ mua thì nói làm gì”. Học đó học đại học rồi mà nó vẫn như trẻ con, cứ chiều chiều là ôm bóng đi đá với lũ trẻ con ở gần xóm trọ. Chúng gọi vợ em là “đại ca”, vợ em nói gì chúng nghe răm rắp.

Hôm nào vợ em ốm là cả lũ chạy qua thăm, đứa thì dúi cho gói bim bim đứa thì cho hộp sữa. Nhìn cảnh đó em cũng thấy phì cười và vui lây. Nhớ có lần em đưa nó về nhà ra mắt, nhân lúc bố mẹ đi vắng nó rủ em ra vườn hái nhãn.

Em chưa kịp trèo lên thì nó đã leo lên gần ngọn ngồi chễm chệ ăn rồi, bố mẹ em về hú hồn hú vía còn nó chỉ biết nhe răng cười em thì gãi đầu ái ngại. Mẹ em cứ bảo:

– Mày với nó cưới nhau về có mà đổ đình đổ chùa.

– Thế mới vui mẹ à, tính cô ấy hơi tưng tửng nhưng hiền lành tốt tính chẳng để bụng ai bao giờ.

Cưới nhau về hồi chưa có con bọn em vui lắm, đi chơi hẹn hò suốt ngày. Tối đến 2 vợ chồng lại cày phim chưởng, có hôm xem hăng máu quá đêm nằm ngủ mơ vợ đá em phát vào mắt lệch cả hàm, phải ăn cháo nguyên 1 tuần.

Đợt vừa rồi em đi uống rượu với thằng bạn nghe nó bảo vợ chồng sắp ly hôn vì nó phát hiện ra đứa con mà nó hết sức yêu thương không phải con của nó. Vợ nó ngoại tình mà nó không hề hay biết. Nghe kể em cũng cay cú và buồn thay, thiết nghĩ vợ nó nhìn hiền lành nết na mà còn làm mấy việc bậy bạ đó thì những người phụ nữ khác tính sao??

Tối đó em cứ suy nghĩ mãi, nhìn con đang chơi giữa nhà em bắt đầu quan sát. Thằng bé có mũi cao giống mẹ, mắt to tròn và cười duyên như cô ấy chỉ có làn da đen là giống bố. Em thì vẫn tin nó là con em, vì từ xưa đến giờ vợ yêu mỗi em rồi cưới. Con người cô ấy cũng chẳng phải loại đàn bà lăng nhăng gì. Trước đây nhiều người giàu có tán tỉnh nhưng vợ em chẳng thèm vì thế em tin tưởng con vợ em lắm. Tối đó em thử lòng vợ cho vui, thấy vợ tắm rửa xong đang định đi ngủ thì em gằn giọng:

– Hôm qua thằng Hải bảo nó bị vợ phản bội nên tôi cũng xét nghiệm ADN rồi bác sĩ bảo thằng bé không phải con tôi. Cô giải thích đi.

Nghe đến đó con vợ em sững sờ:

– Anh nói sao cơ, anh biết chuyện thằng Phòng không phải con anh ư??

– Sao cơ, tôi chỉ đùa hóa ra là thật ư??

xet-nghiem-adn-blogtamsuvn

(Ảnh minh họa)

Nhìn em sửng sốt, con vợ em bật khóc quỳ gối:

– Em xin lỗi, là lỗi của em. Mong anh tha tội, em không có ý đâu, hôm đó em say quá, em không nghĩ anh ta lại dám làm vậy. Em sai rồi.

– Cô… cô cũng ngoại tình ư?? Khốn nạn, tại sao phụ nữ trên đời này đều đáng kinh tởm như vậy cơ chứ tôi đã làm gì sai, tôi làm gì có lỗi với cô hả, cút ra khỏi nhà tôi ngay, nhanh lên.

Vợ em ôm con qua phòng bên cạnh ngủ mặc kệ em đập cửa chửi bới. Cả đêm em không chợp mắt được chút nào, chỉ chờ trời sáng em liền đưa con đi xét nghiệm ADN, đầu óc em khi ấy mông lung lắm. Nhìn con ngây thơ nhìn mình mà tim đau nhói.

Chờ đợi kết quả trong vô vọng, em như hóa điên không tin nổi vợ em lại khốn nạn như vậy. Đến lúc bác sĩ đưa kết quả em vẫn run, giở ra thấy thằng bé 100% là con mình em vừa mừng vừa điên. Tối đó con vợ em về đến nhà nhìn em với con mắt hình viên đạn:

– Thế nào xét nghiệm chưa??

– Con điên, sao mày lừa tao.

– Ai bảo cái tội trêu ngu.

– Bố con điên làm chồng mất đống tiền với mất thời gian, bộ vui lắm hả??

– Đúng vậy quá vui haha, ai kêu trêu điên bà làm gì.

Nói rồi con vợ em lăn ra cười ngặt nghẽo:

– Đây đâu rảnh mà đi cặp bồ, cho chừa cái tội không tin tưởng vợ. Ngu thì chết chứ bệnh tật gì con trai nhỉ, lại đây mẹ yêu cái nào.

Nhìn con vợ cười khoái chí em vừa điên vừa buồn cười, nhưng dù sao con mình là tốt rồi. Vụ đó nó làm em hú hồn hú vía. Cứ ở với con hâm hâm dở dở như nó đôi lúc đau tim phết các bác ạ.

An Nhiên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *