Chồng rủ bồ già đi Cát Bà ‘đổi gió’, vợ tung hình nóng nhắn: Đủ nhiệt để đốt mắt anh chưa

Vợ chồng Hoa vừa cưới nhau được gần 2 năm, do đi xem chưa được tuổi nên chưa sinh em bé, tính năm sau được tuổi sẽ có bầu. Hoa không ngờ trong thời gian này chồng cô rủ bồ già đi Cát Bà đổi gió.

Hùng, chồng Hoa là trưởng phòng công ty xuất nhập khẩu lớn chi nhánh Hà Nội, Hoa là nhân viên ngân hàng. Kinh tế vợ chồng rất ổn định, đã có nhà và xe riêng nên vợ chồng chẳng phải sắm sửa nhiều nữa.

Trước khi lấy Hoa, Hùng cũng yêu một cô hơn mình 2 tuổi là chủ của một tiệm nail. Nhưng đợt ấy Hùng phải đi du học, bố mẹ anh cũng không đồng ý vì chê cô đó già lại không học hành gì. Sợ không hợp với con trai nên họ cấm cản rất gay gắt, và hai người chia tay từ đó.

Du học về Hùng đi làm và gặp Hoa, hai người yêu rồi cưới nhau luôn sau đó, tất nhiên bố mẹ Hùng rất quý Hoa, cô ngoan ngoãn, hiền lành, xinh đẹp, đặc biệt lại có học thức và công việc ổn định, đúng ý bố mẹ Hùng luôn.

Đám cưới 2 người diễn ra trong sự hân hoan chúc mừng của toàn thể họ hàng, bạn bè hai bên, ai cũng nói họ là đôi trai tài gái sắc. Hoa vui lắm, vì những tưởng như vậy đã là hạnh phúc, mãn nguyện lắm rồi.

Một lần đang trong giờ làm, Hoa nhận được điện thoại của người em họ:

– Anh Hùng nay có đi làm không chị?

– Anh có, có chuyện gì sao?

– Không biết có việc gì mà em thấy anh ấy vừa vào tiệm nail ở tận khu em làm này.

– Thế á, anh ấy vào đó làm gì vậy nhỉ?

– Chị để ý xem nhé, em thấy nghi lắm, nhưng vì đến giờ làm rồi nên em không đợi được. Tắt máy đi em gửi ảnh xe anh ấy cho mà xem.

Chính xác xe chồng, Hoa sốt ruột quá nhưng chưa nắm chắc được chứng cứ nên cô không dám hỏi thẳng chồng nên nhắn tin cho anh:

– Chồng đang làm gì đó, chụp ảnh vợ ngắm anh nào, 1 ngày không gặp nhớ quá đi thôi.

– Chồng đang làm bận lắm, lại có sếp ở cạnh nên không tiện chụp đâu. Tối về gặp nhau nhé, yêu vợ!

Hoa như chết lặng, toàn thân run lên… anh đã nói dối. Lấy lại bình tĩnh, Hoa lao khỏi chỗ làm, phi thẳng đến nơi có địa chỉ trong ảnh, quả nhiên chính xác là xe của Hùng thật. Điều kinh hoàng hơn là việc người Hùng lén qua lại đó chính là ả người yêu cũ kia. Vậy mà anh nói đã cắt đứt liên lạc với cô ta lâu lắm rồi.

Tối ấy về Hoa lén xem trộm được tin nhắn còn lưu lại trong gmail trên máy tính phát hiện anh và ả đã hẹn hò lại khi cô vừa cưới được 6 tháng. Cô ta đã có gia đình và hai con.

Hoa cay đắng, muốn gào thét, muốn trốn chạy khỏi cuộc hôn nhân này, nhưng… chẳng nhẽ cô lại dễ dàng để họ toại nguyện như vậy. Cuối cùng Hoa quyết lên kế hoạch để dằn mặt chồng cùng ả nhân tình trơ tráo.

Tìm theo địa chỉ và số điện thoại của cửa hàng trên mạng Hoa dễ dàng điều tra được chồng của cô ta là Quân, chủ một nhà hàng khá nổi tiếng. Cô hẹn Quân để cùng nói về chuyện giữa chồng và vợ họ đang ngoại tình với nhau cùng những bằng chứng không thể nào chối cãi. Anh ta có vẻ còn sốc hơn Hoa vì họ đã có với nhau 2 đứa con rất đáng yêu và Quân là người đàn ông tử tế.

Khi biết hai người đó chuẩn bị đi lịch đổi gió ở Cát Bà thì Hoa và Quân bắt tay nhau lập lên kế hoạch nhằm cho đôi nhân tình xấu xa kia một bài học.

Họ cùng nhau đi đến một resort cao cấp sau đó vờ chụp lại những bức ảnh thân mật cùng nhau để phục vụ cho kế hoạch tiếp theo của mình.

Trước ngày hẹn đi đổi gió của chồng với bồ một ngày, Hoa nói dối chồng phải đi công tác ít hôm rồi đến nhà bạn ở nhờ, và Quân – chồng ả kia cũng diễn đúng kịch bản ấy.

Hùng thấy vợ nói đi công tác thì như mở cờ trong bụng, anh bảo:

– Vợ đi nhớ giữ gìn sức khỏe, sớm về với anh. Mai anh cũng phải đi công tác rồi, mình xa nhau suốt thế này thì nhớ chết mất vợ nhỉ?.

Hoa vâng dạ nhưng trong lòng đang cảm thấy vô cùng kinh tởm người chồng dối trá của mình. Hôm sau, căn đúng lúc Hùng đang cùng bồ trên đường đến khu du lịch thì hoa nhắn tin cho chồng kèm những bức ảnh cô cùng Quân chụp lúc ở resort:

– Em biết nay anh đi “ăn chả” ở Cát Bà cùng ả người yêu cũ nên em gửi cho anh vài tấm ảnh qua em cũng vừa đi “ăn nem” ở resort về. Anh nhớ cho cả ả bồ xem cùng với nhé, xem xem thế đủ nhiệt đốt mắt anh chưa. Về sớm còn ký đơn ly hôn em để sẵn cuốn sách ở ngăn kéo ấy nhé.

Tin nhắn báo đã gửi, lát sau điện thoại của Hùng gọi đến, cô không bắt máy. Hùng gửi tin nhắn tới tấp cho vợ.

“Em bắt máy đi, anh xin lỗi, anh đang về rồi đây.”

Hoa không trả lời, cô tắt nguồn điện thoại. Anh ta có gan rủ bồ già đi Cát Bà đổi gió thì giờ nên có gan chịu phạt. Còn gì để nói nữa đâu, ly hôn thôi.

Theo wtt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *