Chồng Ốc Thanh Vân lo lắng cho vợ, thương Lavie vô cùng sau khi Mai Phương qua đời

Loading...

Thấy vợ mệt lả người vì lo hậu sự cho người bạn thân thiết – diễn viên Mai Phương, chồng Ốc Thanh Vân bày tỏ lo lắng cho vợ.
Mới đây, Ốc Thanh Vân đã bất ngờ tiết lộ phản ứng của ông xã khi cô dành nhiều tâm sức lo cho Mai Phương. Cụ thể, khi một fan cho rằng Trí Rùa là người ở phía sau, hỗ trợ hết mình. Ốc Thanh Vân liền tỏ ý tán thành và chia sẻ mối quan hệ thân thiết của ông xã và người em xấu số, cô viết: “Hai chị em thân nhau lắm rồi và Mai Phương cũng thân với Trí Rùa nữa nên cả nhà ai cũng ủng hộ Ốc lo cho Phương”.

Tình bạn thân thiết của Ốc Thanh Vân – Mai Phương
Ngoài ra Ốc Thanh Vân, cho biết chồng lo lắng cho sức khỏe của vợ. Những hình ảnh Ốc Thanh Vân trong đám tang Mai Phương được chia sẻ trên mạng xã hội không khó để Trí Rùa thấy. Tuy nhiên, anh cũng luôn động viên vợ và chăm sóc các con khi Ốc Thanh Vân bận rộn.

Hình ảnh Ốc Thanh Vân lả người vì đau xót Mai Phương
Các con của Ốc Thanh Vân đang nghỉ học chồng cô chăm lo
Trước đó, chồng Ốc Thanh Vân giành thời gian chăm sóc cho các con để vợ lo cho diễn viên Mai Phương trong chuyến đu Bhutan. Ốc Thanh Vân chia sẻ cận kề ngày đi thì con gái Cola của cô lại ốm nặng. Tình trạng sức khoẻ của con gái khiến nữ MC vô cùng lo lắng, lúng túng giữa việc đi hay ở. Nhận thấy những bối rối của vợ, Trí Rùa cũng nhanh chóng trấn an: “Em cứ đi đi, ở nhà anh lo được. Em chăm sóc em bé Mai Phương đi” khiến nhiều người ngưỡng mộ và xúc động.

Mối quan hệ thân thiết của gia đình Ốc Thanh Vân và diễn viên quá cố Mai Phương

Sau chia sẻ của Ốc Thanh Vân, nhiều người tỏ ra vô cùng cảm kích và biết ơn những việc làm âm thầm của vợ chồng cô dành cho cố nghệ sĩ Mai Phương.

ML

Nguồn: Trí Thức Trẻ

 

Loading...