Chồng nữ giáo viên nghi bị cướp hại lặng người: 2 năm mong mỏi đứa con chưa thành thì vợ ra đi

Loading...

Gia đình nữ giáo viên t.ử v.ong cho biết, nạn nhân gặp nạn vào buổi tối trên đường đê hoang vắng, tải sản bị mất là chiếc túi xách bên trong có máy tính và ví tiền. Người chồng cho biết vợ anh từng bị sảy thai, cả 2 vợ chồng đang dự tính có con thì tai nạn bất ngờ ập đến. Thương quá các mẹ ơi, hy vọng cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ vụ việc. Bất cứ kẻ nào gây ra tội ác này cho người vô tội cũng phải bị trừng trị thích đáng.

Liên quan đến sự việc cô giáo t.ử vo.ng trên đường đê, gia đình nghi bị cướp ở Bình Đà, Thanh Oai, Hà Nội), sáng 7/10, chia sẻ với PV, anh Đỗ Văn Tuấn (chồng nạn nhân ở Bình Đà, Thanh Oai) cho biết, hiện tại gia đình anh đã lo xong tang lễ cho vơ. Gia đình mong muốn cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân dẫn đến vợ anh tử. v.ong.

Theo anh Tuấn, chiều 4/10, vợ anh là chị Nguyễn Thị Thu Hoài (27 tuổi) điều khiển xe máy, đội mũ bảo hiểm, mặc áo chống nắng màu xanh mang theo một chiếc túi xách đeo chéo đi dạy học thêm ở xã Kim Thư, Thanh Oai.

Đến khoảng 20h tối cùng ngày anh nhận được điện thoại thông báo vợ anh bị tai nạn nặng trên đê Kim Thư, được 2 em học sinh nhìn thấy và báo cho người lớn. Dù được được đưa đến bệnh viện nhưng vết thuơng nặng quá vợ anh không qua khỏi.

Anh Tuấn bày tỏ, sau khi lo mọi thủ tục cho vợ xong, gia đình anh vẫn còn nhiều băn khoăn, vướng mắc về nguyên nhân dẫn đến cái ch.ết của vợ anh.

Chồng cô giáo chia sẻ về sự việc – Ảnh: doisongvietnam.vn

“Nếu vợ tôi tự ngã thì làm sao mất được túi xách đeo trên người? Gia đình tôi cũng tìm ở hiện trường nhưng không thấy chiếc túi đâu. Bởi trước khi đi dạy vợ tôi có đeo chiếc túi chéo này, chiếc túi này gắn bó với vợ tôi nhiều năm nay trong quá trình đi dạy học”, anh Tuấn phân tích.

Ngoài ra, anh Tuấn cũng chia sẻ thêm, trên mặt vợ anh không có vết xước. Tuy nhiên, trên đầu, bên tai trái có một vết thương khá nặng xẻ sâu khoảng 5 phân. Đồng thời, gia đình chưa tìm được chiếc túi của vợ nên mới đặt ra nhiều nghi vấn bị cướp tài sản dẫn đến vợ anh bị ngã t.ử vo.ng.

Rất đông hàng xóm tiên đưa cô giáo về nơi an nghỉ cuối cùng – Ảnh: doisongplus.vn
“Hai vợ chồng tôi kết hôn được gần 2 năm, chúng tôi có nhiều dự định ấp ủ. Theo kế hoạch, hai vợ chồng đang tính có con vì cháu trước chúng tôi bị xảy nhưng giờ vợ tôi bị như này, mọi dự tính đổ vỡ hết”, anh Tuấn nói.

Trước khi chi Hoài ra khỏi nhà đi dạy học thêm – Ảnh: doisongvietnam.vn

Anh Tuấn kể, vợ anh là giáo viên dạy cấp 2, khi về đây làm dâu không có điều tiếng gì. Ngoài dạy chính trên lớp, chiều tối vợ anh có lớp dậy thêm tại xã Kim Thư khoảng 6 năm nay được rất nhiều học sinh yêu mến.

“Khi vợ tôi gặp nạn hàng trăm học sinh cũ của vợ tôi lên chia buồn, các em ấy khóc suốt đêm. Khi đưa vợ tôi an táng, các em ấy còn viết rất nhiều thư nói lời vĩnh biệt vợ tôi. Giờ gia đình tôi chỉ mong sớm tìm ra nguyên nhân để vợ tôi mất đỡ oan uổng”, anh Tuấn bày tỏ.

Anh Quyết (ở xã Kim Thư), người đến hiện trường và đưa nạn nhân đi cấp cứu cho biết, khi anh đang ngồi ăn cơm cùng gia đình thì thấy có 2 em học sinh đi xe đạp điện gọi vợ anh thông báo Hoài (nạn nhân) bị tai nạn trên đê chảy nhiều máu.

Hiện trương nơi nạn nhân gặp nạn – Ảnh: doisongvietnam.vn

“Nghe thấy vậy, tôi vội vàng lấy xe đạp điện chở 2 em học sinh lên luôn. Khi tôi đến hiện trường thấy Hoài nằm ở đường, khẩu trang đang đeo, đầu không thấy mũ bảo hiểm, không thấy túi xách, chiếc xe máy dựng ở bên phải đường, điện thoại đặt trên yên xe. Thấy vậy, tôi mới nâng Hoài lên, thấy cục máu to ở tai bên trái, tôi cởi áo cuốn băng quanh đầu cho em ỷ, rồi đưa đi cấp cứu và gọi điện cho gia đình”, anh Quyết kể.

Theo anh Quyết, vợ anh với nạn nhân cùng là giáo viên nên khi nghe tin anh tới hiện trường luôn. Khi đưa nạn nhân lên xe cấp cứu anh thấy mạch cổ tay không đập, sờ chân đã thấy lạnh.

Còn học sinh thấy nạn nhân gặp nạn quay lại thông báo cho anh Quyết chia sẻ, 2 em này đi cùng hướng với nạn nhân. Khi nạn nhân đi xe máy vượt lên trước, em này vẫn nhìn thấy chiếc túi xách nạn nhân đeo.

Do đi ở xa nên 2 em không nhìn rõ sự việc xảy ra, chỉ khi đến gần thì thấy nạn nhân nằm bất tỉnh ở đường, không thấy chiếc túi xách nên quay lại báo cho cô giáo Hương (vợ anh Quyết).

Anh Quyết (áo đen) kể lại giây phút đến hiện trường thấy nạn nhân – Ảnh: doisongvietnam.vn

Trước đó, trao đổi với PV, ông Nguyễn Huy Hoàn – Chủ tịch UBND thị trấn Kim Bài cho biết, vụ tai nạn xảy ra giáp ranh giữa địa bàn này và xã Kim Thư.

Theo ông Hoàn, hiện tại vụ việc đã được công an huyện Thanh Oai thụ lý. Về thông tin nghi vấn nạn nhân bị cướp giật, ông Hoàn cho biết: “Chúng tôi đã trao đổi với công an huyện, công huyện nói đây là vụ tai nạn tự ngã, có các cháu học sinh chứng kiến”, ông Hoàn nói.

Theo đó, vào tối 4/10, tại dê Kim Thư đoạn giáp ranh với thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, Hà Nội), người dân phát hiện cô giáo Nguyễn Thị Thu Hoài (27 tuổi, ở thôn chợ Bình Đà, Thanh Oai) bị tai nạn dẫn đến bị thương nặng, khi được đưa đi cấp cứu cô giáo này đã t.ử v.ong.

Đáng nói, thời điểm xảy ra sự việc trên vào tối muộn, trên đường đê vắng. Tài sản bị mất là chiếc túi xách bên trong có ví và máy tính của nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tổng hợp
https://doisongvietnam.vn/vu-nu-giao…n-76065-3.html
https://baomoi.com/nghi-bi-cuop-nu-g…c/32454119.epi

 

Loading...