Chồng nói dối trực đêm để chăm bồ, tôi bảo: Cứ ở với cô ta đi, tôi có người khác thay anh rồi

Loading...

Lâu nay tôi luôn ảo tưởng mình là người đàn bà hạnh phúc với một gia đình hoàn hảo bên chồng là 1 bác sỹ giỏi, con trai ngoan ngoãn. Cho đến ngày tôi phát hiện ra chồng cặp kè qua lại với cô bạn học thời cấp 3 của anh mấy tháng trời.
Lẽ ra tôi cũng không biết đâu. Một lần vô tình phát hiện ra chồng có tài khoản zalo khác. Tôi đã đọc hết được toàn bộ tin nhắn suốt mấy tháng qua của anh với ả. Không biết hồi còn đi học 2 người có tình ý gì với nhau chưa. Nhưng qua hàng trăm tin nhắn từ đầu năm đến giờ thì tôi hiểu, nguồn cơn họ cặp kè bắt đầu từ đợt Tết năm ngoái sau vụ đi họp lớp.
Cô ả kể lể đã ly dị chồng khi chưa có con cái gì. Anh thì tỏ vẻ thông cảm và động viên ướt át lắm. Thế rồi không biết bao nhiêu lần hai người rủ nhau đi nhà nghỉ tâm sự, rồi còn về cả nhà của cô ta hú hí nữa. Hóa ra bao nhiêu lần chồng tôi viện cớ đi công tác hay làm thêm ngày cuối tuần là để ở bên bồ nhí.

Tôi phục cái là chồng mình ăn vụng khéo chùi mép, chăm sóc bồ chu đáo thế mà về nhà vẫn tận tụy với vợ con. Chuyện chăn gối thì vẫn đều đều chứ anh không hề xao nhãng gì cả.
Lúc biết sự thật, tôi chỉ muốn băm nát bộ mặt đểu giả của chồng ra cho hả dạ, nhưng có lẽ vì quá sốc và đau đớn nên tôi cố gắng kìm nén lại. Tôi nghĩ chồng đã bạc với mình thì phải cho anh ta biết thế nào là lễ độ.

Cũng may là đợt này chồng tôi đang chuẩn bị mở một phòng khám tư. Hai chúng tôi đang huy động vốn từ bạn bè, người thân và sổ tiết kiệm giành suốt mấy năm qua, cũng được gần chục tỷ.

Tôi làm kế toán nên đương nhiên sẽ phụ chồng dồn tiền về một mốiđể chi trả các khoản cho việc mở phòng khám. Tôi đàng hoàng ra ngân hàng rút sạch tiền từ các khoản rồi gửi vào 1 sổ tiết kiệm đứng tên của mình.

Trong suốt 1 tháng tôi chạy đôn chạy đáo lo thủ tục thì chồng cứ tưởng vợ đang hỗ trợ mình. Anh vẫn hồn nhiên qua lại chăm sóc bồ cẩn thận, chu đáo.
Xem ra anh và ả vẫn đang trong giai đoạn tình cảm mặn nồng lắm:

“Em đã đỡ tí nào chưa?”

“Chưa ạ, người cứ nôn nao, cồn cào thế nào ấy”

“Ừ, thế chiều xong việc anh đến”

“Em muốn anh ở lại đây qua đêm chăm sóc em cơ”

“Được rồi, anh là bác sỹ mà, tối anh sẽ qua chăm em”

Nhắn tin với bồ xong, anh nhắn lại cho vợ:

“Vợ ơi, tối nay anh phải trực đêm thay cho chị Hồng, em với con ăn tối rồi ngủ đi nha”

Tôi chỉ cười khẩy rồi trả lời:

“Ok, anh cứ ở lại chăm bồ đi, đêm nay tôi có người khác thay thế rồi”

Chồng tôi nghe vợ nói vậy chắc giật mình nên gọi điện lại ngay lập tức, rối rít hỏi:

“Sao em lại nói thế?”

Tôi không thèm trả lời, tắt máy rồi dắt con bắt taxi đi ra khách sạn ngủ. Thực ra tôi chả có ai cả, người tôi biết dựa vào lúc này chỉ là đứa con trai còn thơ dại, và gần chục tỷ vừa cuỗm được của chồng. Về nhà không thấy 2 mẹ con tôi đâu, anh ta hoảng quá nên gọi hàng trăm cuộc, điện thoại của tôi nóng ran lên.

Tôi không thèm nghe máy, bây giờ chính là lúc tôi trả đũa cho việc bị phản bội suốt mấy tháng qua. Với tôi, chồng ngoại tình có đau đớn cỡ nào cũng phải thật tỉnh táo. Dù gì gia đình cũng tan vỡ rồi, ít nhất phải vớt vát lại được chút gì đó cho bản thân.

 

Loading...