Chồng ném đơn ly hôn vào mặt vợ: "Ký đi, cô vô sinh còn cô ấy có bầu 4 tháng rồi" nào ngờ vợ cười phá lên: "Tưởng mẹ anh nói với anh người vô sinh là anh rồi chứ"

Tưởng mẹ anh nói với anh người vô sinh là ai rồi chứ? Mẹ anh là người biết anh vô sinh nhưng bà cầu xin tôi đừng nói để giữ hạnh phúc gia đình. Tôi đã định im lặng rồi đi nhận đứa con nuôi anh vô sinh tôi cũng chấp nhận. Ai ngờ anh lại khốn nạn đến thế.

Vương và Thủy từng là cặp vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ, Vương là người đàn ông thành đạt, sự nghiệp cứ lên như diều gặp gió. Còn Thủy thì xinh đẹp lại đảm đang, cô dù bận rộn việc công ty nhưng mà việc nhà, chăm sóc bố mẹ chồng gia đình thì vẫn không bao giờ lơ là cả.

Người ta nói lấy được Thủy là Vương tu chín kiếp mới được. Những tưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc ấy kéo dài mãi mãi, cho tới khi lấy nhau được hơn 1 năm dù ‘thả phanh’ nhưng mà mãi Thủy không thể có thai. Vương là con độc tôn nên chuyện muốn có đứa con trai nỗi dõi rất quan trọng. Thủy thừa biết điều đó, cô chăm chỉ uống thuốc bổ rồi đi khám. Bác sỹ nói cô hoàn toàn khỏe mạnh, nhưng chẳng hiểu sao mãi không có thai.

Lần này Thủy quyết định bảo cả chồng đi khám cùng mình. Ai dè Vương làm ầm lên:

– Tôi còn lâu mới đi khám cái đó…mất mặt ch.ết đi được. Tôi khỏe mạnh…lý do không đẻ được là do cô chứ không phải do tôi. Cô liệu hồn mà đi chữa…không thì đừng trách tôi cưới người vợ khác.

– Em đi khám rồi…bác sỹ nói em hoàn toàn khỏe mạnh…

– Á à…ý cô là đang đổ lỗi cho tôi. Nòi giống nhà tôi không có chuyện vô sinh nhé. Chỉ có cô vô sinh.

Nghe những lời chồng nói mà Thủy đau lòng, từ ngày cô không thể sinh con thì thái độ của chồng thay đổi hẳn. Thường xuyên đi rất sớm nhưng về nhà lại rất khuya, Thủy đau lòng nhưng chẳng biết phải làm sao.

Tưởng mình cố gắng thì chồng sẽ cố gắng vì chuyện sinh con cái đâu phải mình vợ quyết định được. Ai mà ngờ được rằng Thủy phát hiện ra chồng ngoại tình bên ngoài, cô không thể giữ nổi bình tĩnh. Thủy làm đủ mọi cách để níu kéo chồng, nhưng cô càng nhẫn nhịn vương càng làm tới.

– Anh đúng là khốn nạn. Anh là chồng mà lại đi ngoại tình. Anh có còn coi tôi là vợ không??

– Loại vợ như cô tôi không cần. Cô đã làm được đúng nghĩa vụ làm vợ chưa mà nói hả??

blogtamsu(ảnh minh họa)

– Anh…

– Cô không đẻ được thì tôi ra ngoài kiếm vợ mới chứ sao nữa.

Tưởng chồng chỉ nói chơi bời, ai dè sau một thời gian thì Vương về nhà còn dắt theo cô gái trẻ khác. Nhìn cô gái kia là Thủy biết cô ta đang có thai:

– Đúng như cô nghĩ đấy…đứa con trong bụng của cô ấy chính là con của tôi. cô không đẻ được thì tôi nhờ người khác đẻ.

Lúc này Vương ném tờ đơn ly hôn vào mặt vợ rồi tuyên bố:

– Ký đi cho tôi còn lấy vợ mới, cô vô sinh còn cô ấy có bầu 4 tháng rồi.

Tưởng Thủy sẽ phát điên lên, ai mà ngờ Thủy bình tĩnh khiến cho Vương phát sợ. Cô nhìn ả bồ của chồng:

– Yên tâm đi…chị sẽ không đánh em đâu. Người đánh em sẽ là chồng chị kia??

– Cô nói cái gì vậy hả?? _ Vương hét lên:

Lúc này Thủy bình tĩnh lôi tờ giấy ra rồi ném vào mặt Vương:

– Tưởng mẹ anh nói với anh người vô sinh là ai rồi chứ?? Mẹ anh là người biết anh vô sinh nhưng bà cầu xin tôi đừng nói để giữ hạnh phúc gia đình. Nhưng chính anh lại dám phản bội tôi.Tôi đã định im lặng rồi đi nhận đứa con nuôi…anh vô sinh tôi cũng chấp nhận. Ai ngờ anh lại khốn nạn đến thế.

Vương đọc tờ giấy thì mới hết hồn:

– Thấy rồi chứ?? Không phải tôi vô sinh mà chính anh không làm tôi có thai được. Nói đúng hơn…anh chính là người bị vô sinh. Tôi đang tử hỏi cái thai trong bụng cô gái kia là của ai?? Chắc chắn anh đổ vỏ cho thằng khác mà không biết còn hả hê rồi.

Nghe đến đó thì Vương điên tiết quay ra lập tức tát cô bồ:

– Cô dám lừa tôi sao??

Nhìn cảnh Vương và bồ đánh nhau mà Thủy hả hê vì đó là cái kết xứng đáng cho hai con người khốn nạn đó. Cô chẳng nói gì cả mà lập tức kéo va li đi;. Nói thật thì Thủy chẳng chịu nổi cảnh sống với người đàn ông bội bạc như Vương thêm lần nữa.

An Vy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *