Chồng đuổi vợ con ra khỏi nhà, giấu bố mẹ làm đám cưới linh đình 500 triệu với bồ, cười nhạo vợ cũ

Có lẽ thời gian gần đây, câu chuyện chồng ngoại tình, bỏ vợ con để đi theo bồ nhí chẳng còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người khi mà hàng ngày trên mạng xã hội vẫn xuất hiện đầy rẫy những câu chuyện ngoại tình với những tình huống éo le khác nhau được đăng tải.

Thế nhưng, việc chồng bội bạc, đuổi vợ con ra khỏi nhà, rồi vội làm đám cưới linh đình với bồ nhí như câu chuyện của người vợ đăng tải cách đây không lâu đã khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

“Chồng mình chưa ra tòa ly hôn mà đã tổ chức đám cưới linh đình hôm 26/6 tại Kiên Giang. Cô dâu tên T- người Kiên Giang. Bố mẹ anh em họ hàng nhà chồng không 1 ai biết.

Anh ta nói nhà gái là bố mẹ đã từ mặt nên anh ta thuê người ngoài Bắc vào làm người đại diện, mời mấy người bạn vào trong đó dự với nhau cho có bạn có bè hoan hỉ.

Trước đó, anh ta đuổi mẹ con mình ra khỏi nhà, bảo là chủ nhà người ta đòi, ‘mẹ con em tự đi tìm nhà mà ở’. Ra đi ôm con 2 bàn tay trắng, nó không 1 đồng lo cho con chỗ ăn ở tử tế.

chong-duoi-vo-con-ra-khoi-nha-giau-bo-me-lam-dam-cuoi-linh-dinh-500-trieu-voi-bo-bo-mia-do-bi-chong-bo-01

Anh ta than thở với mình công việc khó khăn, không lấy được tiền công trình, mình bảo nếu khó khăn quá, anh hỗ trợ cho con tiền học mà nó cũng rỉ chỉ 1, 2 triệu. Trong khi tổ chức đám cưới kia, người quen kể đã chi hết 500 triệu, mua vàng cho cô dâu các kiểu”.

Không chỉ đăng tải câu chuyện trớ trêu mà mình gặp phải, người vợ còn đăng tải những hình ảnh đám cưới linh đình tại Kiên Giang của chồng và bồ nhí khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra tức giận, bức xúc cho người vợ trẻ, bên cạnh đó là khuyên cô hãy đi kiện người chồng kia vì đã vi phạm luật hôn nhân gia đình. Ngoài ra, hội chị em cũng không quên chửi bới, trách móc người chồng khi có vợ đẹp con khôn nhưng vẫn bồ bịch, thậm chí đuổi vợ con ra khỏi nhà vì bồ nhí.

Còn về phía cô bồ nhí, dù biết người chồng này đã có gia đình,vợ con đuề huề, ấy vậy mà vẫn cố tình qua lại, thậm chí làm đám cưới khi anh ta chưa ly dị, chấm dứt với vợ cũ.

Theo chia sẻ của người mẹ trẻ này cho hay, 2 vợ chồng kết hôn từ năm 2013, đến nay cũng đã được 6 năm. Cả 2 có cưới xin đàng hoàng, và sinh sống cũng như làm việc tại Hà Nội.

chong-duoi-vo-con-ra-khoi-nha-giau-bo-me-lam-dam-cuoi-linh-dinh-500-trieu-voi-bo-bo-mia-do-bi-chong-bo-02
Chồng chụp ảnh cưới với bồ nhí.

Mặc dù trong quá trình chung sống với nhau, anh ta nhiều lần bồ bịch nhưng vì con nên người vợ vẫn cứ nhẫn nhịn, cũng như chịu đựng cho qua, với mong muốn con có bố và mẹ, và 2 vợ chồng cùng nhau nuôi nấng còn nên người.

“Sau mấy lần bồ bịch ấy, anh ta cũng hứa hẹn ngoan ngoãn tu chí làm ăn, khuyên mình sinh thêm con. Được 1 thời gian làm ăn bắt đầu khấm khá, nhận được công trình ở Sài Gòn, Kiên Giang thì quen cô bồ này cuối năm 2018, đưa nhau đi du lịch Phú Quốc, Vũng Tàu các kiểu. Lúc ấy, mình đã có 2 cậu con trai 5 tuổi và 2 tuổi”, người vợ đau đớn kể.

Đến khi người vợ phát hiện thì vào tháng 3, ông chồng ngang nhiên đưa cô bồ ra Bắc, rồi về báo với vợ 1 tin rằng: “Giờ anh hết tình cảm với em rồi. Giờ anh đang ở với người ta, níu kéo cũng chẳng được. Cuối tháng này chủ nhà người ta đòi nhà, em và con đi tìm nhà đi nhé”.

Trong khi ấy, người vợ đang phải đi thuê nhà, công việc cũng chưa ổn định, cô ấy phải ngậm đắng nuốt cay để ôm con ra đi với 2 bàn tay trắng cùng sự phản bội của chồng.

Không chỉ có vậy, cô vợ cũng chia sẻ rằng do chồng có thái độ kiên quyết chọn bồ chứ không chọn vợ thế nên cô đã quyết định sẽ ly thân vào đầu tháng 3/2019. Thế nhưng, gia đình chồng lúc này không hề hay biết, thậm chí khi nhà chồng hỏi anh ta còn cho rằng sẽ quay về với vợ con.

chong-duoi-vo-con-ra-khoi-nha-giau-bo-me-lam-dam-cuoi-linh-dinh-500-trieu-voi-bo-bo-mia-do-bi-chong-bo-03
Bên trái là ảnh chồng trong lễ cưới với bồ nhí, bên phải là vợ chính thất cùng con trai đầu lòng.

Ấy vậy mà đến đầu tháng 6, anh ta bất ngờ làm đơn lên tòa yêu cầu giải quyết ly hôn, tuy nhiên người vợ 1 mực không chấp nhận. Sau đó, anh ta không ngần ngại tổ chức đám cưới linh đình ở Kiên Giang.

Điều khiến cư dân mạng phẫn nộ chính là cô bồ nhí cũng biết rõ anh ta đã có vợ và 2 con ở Hà Nội. Thay vì lo sợ, cô ta lập tức nhắn tin mỉa mai chị vợ rằng: ‘cái người bị chồng bỏ’. Và thông báo rằng cô ta cũng đang mang thai.

Anh ta sau đó cũng nhắn tin cho chị vợ để giải quyết ly hôn và yêu cầu đưa 2 con cho anh ta nuôi. Hoặc nếu như cô nuôi con, anh ta sẽ chu cấp cho 2 con 5 tháng/ tháng. Dù vậy, cô vẫn chưa đồng ý và do vậy việc ly hôn chưa diễn ra.

Lấy phải 1 người chồng bội bạc, hèn hạ, thế nhưng cô vợ may mắn khi có gia đình chồng hỗ trợ việc trông 1 cháu nhỏ để cô có thể yên tâm tập trung vào công việc và kiếm tiền chăm lo cho các con của mình.

“Ông bà thương cháu, cũng bảo mình nín nhịn rồi yêm xuôi, ‘bố mẹ chỉ coi con là con dâu thôi, ai vào đến cửa bố mẹ đuổi. Giờ con tập trung làm ăn nuôi con. Kệ nó muốn đi đâu thì đi'”, cô vợ kể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *