Chồng dối vợ đưa bồ đi chùa, em đến tận nơi dằn mặt: Nhân tiện sám hối luôn tội ngoại tình đi

Loading...

Vẫn là bài ca con giáp thứ 13 thích cướp chồng, cướp cha người khác đây các chị. Xã hội đầy đàn ông độc thân hoặc đã ly hôn thì mấy chị đẹp ấy không thích lại cứ phải là người đang có gia đình mới chịu cơ.

Vợ chồng em cưới nhau 5 năm nay, em có 1 cửa tiệm làm nail, đông khách, thu nhập ổn. Chồng em là dân kỹ sư, thiết kế nội thất cũng kiếm được. Nói chung về khoản kinh tế thì bọn em không phải lo nghĩ nhiều.

Năm ngoái chúng em mua nhà, căn hộ thuộc khu chung cư hạng sang trong thành phố. Hai vợ chồng mới có 1 cậu con trai 3 tuổi đang dự tính sang năm sẽ đẻ thêm đứa nữa cho có anh, có em.

Bình thường công việc của chồng em rất bận rộn, đi sớm về tối cũng là chuyện dễ hiểu. Em cũng rất hiểu cho công việc của chồng nên không bao giờ than trách hay nghi ngờ điều tra gì cả.

Nhưng em nói thật, chị nào mà suy nghĩ giống em thì nên thức tỉnh ngay. Vì sao ư? Vì mình càng dễ dãi, buông thả với chồng thì các lão ấy càng có nhiều cơ hội để phạm sai lầm hơn.

Em là người phụ nữ độc lập về kinh tế, ở nhà chăm con, lo cơm nước, quán xuyến việc nhà. Nói chung thuộc gu phụ nữ hiện đại, tôn trọng chồng, coi trọng những việc mà chồng làm.

Nhưng lão ấy lại không nghĩ thế, thấy vợ dễ dãi nên sinh hư, biết nói dối vợ con để cặp bồ cặp bịch. Lúc mọi việc bung bét ra thì đổ tại em không biết quan tâm chồng:

“Em suốt ngày lo công việc, không bao giờ quan tâm xem anh đi đâu, làm gì, thậm chí anh về muộn cũng không thèm tra hỏi. Em xem có ai làm vợ mà vô tâm, vô tình giống em không?”.

Càng nghe lão nói em càng hối hận về những việc trước đây mình đã làm vì cái gia đình này. Biết trước có ngày hôm nay thì trước kia em đã không tự biến mình thành người mẹ hiền, vợ đảm nữa.

2 tuần trước lão bảo em:

“Vài ngày nữa anh phải đi công tác, trưa không về nhà ăn cơm được, tối muộn mới về nhé”.

“Anh ngày nào mà chả vậy, em quen rồi, anh cứ đi thoải mái đi”.

Đến trưa lúc dọn dẹp phòng làm việc của chồng em giật mình thấy lạ: Bình thường nếu là đi công tác thì chồng em sẽ note và quyển lịch trên bàn làm việc. Đó là thói quen trước nay của anh rồi, không thể thay đổi được. Nhưng sao lần đi công tác sắp tới này anh lại không note lại?.

Thấy có vấn đề nên em tò mò tìm hiểu, xem trộm điện thoại và tin nhắn đều không có gì khả nghi. Đây là lần đầu tiên trong suốt 5 năm làm vợ em nghi ngờ chồng, nên thôi đã làm thì làm cho tới.

Hôm đấy đợi chồng ra ngoài thì em cũng bắt xe theo sau. Chồng em tới 1 căn chung cư gần ngoại thành, sau đó đón 1 cô gái lên xe. Em cứ mong đó là đối tác công việc nhưng nhìn cái dáng vẻ của 2 người họ thì không đơn giản là đi làm việc rồi.

Em theo sát phía sau, hóa ra là lão chồng đưa cô ta đi chùa, còn cô ta là thứ con giáp thứ 13 đáng ghét ấy. Cướp chồng, cướp cha của người khác còn bày đặt đi chùa được sao? Đúng là không có liêm sỉ gì cả.

Không nhịn được nữa nên em quyết định xuất đầu lộ diện. Lão chồng ngã ngửa, không nói lên lời, ả kia thì sợ xanh mặt. Em tiến lại gần rồi bảo:

“Đây là chốn tôn nghiêm nên chị tha cho em. Nhưng đằng nào cũng đến đây rồi, chị khuyên em tiện thể vào mà sám hối tội cướp chồng đi”.

Sau đó chồng em bỏ cô ta ở đó rồi chở vợ về. Trên đường đi anh giải thích đủ lý do nhưng tai em cứ ù đi không nghe thấy. Em thấy suy sụp quá các chị ah, cho em lời khuyên để vượt qua chuyện này đi ah.

 

Loading...