Chồng đêm nào cũng sang phòng em gái ngủ, tưởng đấy là bình thường nào ngờ kể cho mẹ chồng thì bà hét lên thảm thiết

Mẹ chồng Nhung kéo cô lên phòng con gái. Bà không gõ cửa mà cứ thế đạp thẳng xông vào. Cảnh tượng trước mắt khiến Nhung ngã quỵ.

Nhung và Thắng quen nhau là do cô Thắng mai mối. Gặp Thắng cô cũng có cảm tình nhưng cứ nghĩ cả 2 sẽ không đi đến đâu vì Thắng hơn cô mọi mặt, hơn nữa mẹ anh nổi tiếng chọn con dâu kĩ lưỡng. Hồi đầu bà còn không thích cô khi Thắng dẫn cô tới nhà chơi nữa cơ.

Thế nhưng Nhung chẳng ngờ chỉ 3 tháng sau mẹ Thắng đã chủ động tới tìm gặp cô:

– Con và thằng Thắng nhà bác cưới nhau đi.

– Ơ, cháu… Cháu sợ không xứng làm dâu nhà bác.

– Bác thấy con ngoan ngoãn, biết trên biết dưới. Với nhà bác thế là đủ, thằng Thắng nó cũng muốn lấy vợ rồi.

me-chong-blogtamsuvn-43

Ảnh minh họa

Nhà Thắng từ ngày bố mất mọi chuyện là do mẹ quyết. Thế nên bà đồng ý nghĩa là Thắng cũng đã đồng ý. Vậy là chỉ 1 tháng sau, đám cưới nhanh chóng diễn ra. Có nằm mơ Nhung cũng không nghĩ mình được vào làm dâu một gia đình có điều kiện nhanh đến như vậy.

Lúc đầu cứ tưởng mẹ chồng khó, nhưng từ ngày làm dâu Nhung mới thấy bà hiền, thương con vô cùng. Tuy nhiên bà sống quy củ, nên nếu biết điều thì bà thương lắm.

Tuy đã gần 60 nhưng mẹ chồng Nhung vẫn điều hành công ty riêng của gia đình. Bà thường về muộn và đi nghỉ luôn, thương mẹ vất vả nên Nhung không dám làm phiền bà, trừ những thứ bắt buộc phải hỏi ý kiến bà thì cô mới dám hỏi.

Cũng từ ngày cưới nhau, mỗi lần 2 vợ chồng cô ân ái xong là Thắng lại sang phòng em gái ngủ. Nhung tưởng đấy là chuyện bình thường vì chắc em gái chồng kém chồng tận 10 tuổi nên được cả nhà chiều. Mẹ bận công việc hay đi vắng nên anh trai ở nhà chăm em gái cũng đúng thôi. Em ấy là tiểu thư nên hay sợ mà.

Tuy nhiên nhiều lúc Nhung nghĩ cũng hơi là lạ, em gái chồng giờ cũng đã 18 rồi mà. Chẳng lẽ vấn thích ngủ với anh sao?? Nhưng suy nghĩ ấy không tồn tại lâu trong đầu Nhung, nếu suy nghĩ nói năng linh tinh mẹ chồng mà biết được thì chắc chắn sẽ có rắc rối.

Nhưng một lần mẹ chồng cô bất ngờ về sớm sau giờ ngủ trưa. Lúc ấy 2 vợ chồng cô vừa ngủ trưa dậy, Nhung thì xuống dưới dọn dẹp còn chồng lại sang phòng em gái ngủ tiếp cùng em:

– Thằng Thắng đâu con, mẹ muốn gặp nó bàn tí việc.

– Dạ chồng con sang ngủ với em Linh rồi ạ, chắc là em ây sợ ma.

– Ma với quỷ gì, ban ngày làm gì có ma. Mà chúng nó có hay ngủ cùng nhau không??

– Mỗi lần vợ chồng con qu.an h.ệ xong là anh ấy lại sang đó, 2 anh em quấn quýt nhau thôi mà mẹ.

– Trời ơi, mày ngu lắm – Mẹ chồng Nhung hét lên thăm thiết.

– Dạ, con xin lỗi mẹ, con không cố ý làm mẹ bực.

– Mày dại quá con ơi, có đời nào chúng nó ngủ cùng nhau mà mày để yên à??

– Con không hiểu??

– Mày lên mở cửa phòng ra đi, đi tao dẫn mày đi.

em-chong-blogtamsuvn

Mẹ chồng Nhung kéo cô lên phòng con gái. Bà không gõ cửa mà cứ thế đạp thẳng xông vào. Cảnh tượng trước mắt khiến Nhung ngã quỵ (Ảnh minh họa)

Mẹ chồng Nhung kéo cô lên phòng con gái. Bà không gõ cửa mà cứ thế đạp thẳng xông vào. Cảnh tượng trước mắt khiến Nhung ngã quỵ. Chồng cô và Linh không mảnh vải trên giường.

– Chúng nó không phải là anh em ruột đâu. Khi chúng nó yêu nhau mẹ đã muốn đuổi con Linh đi rồi nhưng vì lời hứa với chồng mà ta không đuổi nó đi được. Chính vì thế ta phải cưới vợ gấp cho thằng Thắng. Cứ ngỡ chúng sẽ rời nhau. Ai dè…

– Con không hiểu, mẹ ơi con không hiểu??

– Con Linh là con nuôi mẹ, nó là con ân nhân của bố thằng Thắng. Vì cứu ông ấy mà bố mẹ nó đều đã chết. Ông ấy nói dù có chuyện gì ta cũng phải chăm lo cho nó, không được để nó khổ. Ai cũng nghĩ chúng là anh em rồi, nên khi biết chúng có tình cảm với nhau ta không bao giờ chấp nhận. Bác ruột con Linh lại mưu mô xui cháu chiếm tài sản nhà ta nữa. Ta sẽ cho con Linh ra ngoài ở ngay lập tức.

Dù mẹ chồng đã đưa Linh đi nơi khác nhưng Nhung vẫn cảm thấy hạnh phúc của mình đang bị đe dọa. Thắng không yêu cô thì làm sao anh muốn sống bên cô, chuyện tình cảm khó cưỡng ép lắm. Một ngày anh không nghe mẹ nữa thì coi như cô mất chồng. Giờ Nhung phải làm sao đây??

Lâm Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *