Chồng cũ dắt con trai đến phá đám cưới, chồng mới em mỉa: Chỉ ngu mới trao vợ con vào tay người khác

Loading...

Em vừa cưới chồng tập 2. Giờ ngồi ngắm chồng mới và con trai riêng của mình đang ôm nhau ngủ lăn lóc trên giường mà hạnh phúc quá.

Ngày đó do em kết hôn quá sớm, khi mới 22 tuổi đã lấy chồng. Chồng cũ của em là con nhà giàu, bố mẹ kinh doanh nên anh được chiều từ bé, học hành không ra sao, xong cấp 3 thì ở nhà ăn bám bố mẹ.

Chồng cũ của em không những ham chơi mà còn lô đề, cặp kè với hết cô này đến cô khác. Bị vợ phát hiện thì hắn tỏ vẻ hối lỗi, cắt đứt được thời gian xong lại chứng nào tật nấy. Em không chịu nổi cảnh đó nên quyết định ly hôn. Khi ấy em đang thất nghiệp, ra đi với 2 bàn tay trắng, chồng không chia cho bất cứ thứ gì. Anh ta bảo:
“Cô cút đi đâu thì đi, nhưng đừng có mang con của tôi theo”

Em cũng suy nghĩ đến nát gan ruột, nếu lúc này em cố gắng giành con thì thằng bé sẽ cực khổ, đành ngậm đắng nuốt cay bỏ con lại cho chồng rồi về ngoại. Thỉnh thoảng em cũng đến thăm con nhưng nhà chồng không cho gặp. Ly hôn gần 1 năm, em được bạn giới thiệu đi xuất khẩu lao động ở Nhật. Bố mẹ đẻ phải thế chấp nhà, vay lãi được 200 triệu cho em đi làm.

Cũng trong thời gian này, em gặp chồng mới bây giờ, anh là kỹ sư sang Nhật học rồi làm việc, rồi chúng em yêu nhau. Em cũng đã kể mình từng có 1 đời chồng và con trai 5 tuổi. Lúc đầu anh hơi bối rối nhưng sau đó thì động viên em cố gắng quên đi quá khứ, bắt đầu lại cuộc sống mới cùng anh.

Đi Nhật 4 năm, em đã trả được hết nợ ngân hàng, còn xây cái nhà khang trang cho bố mẹ ở quê. Có mỗi một điều canh cánh trong lòng là con trai, kể từ khi ly hôn em mới gặp con có 3 lần. Lần này về hẳn em cũng đến thăm con. Chồng cũ thấy em thay đổi nhiều nên tỏ thái độ tử tế lắm, cứ nhắn tin hỏi han các kiểu. Thế nhưng anh ta chỉ cho em gặp con chốc lát, còn ra điều kiện nếu em quay lại thì mới cho gặp thằng bé thường xuyên.

Em không thể đáp ứng yêu cầu đó được, em với người yêu cũng đã về ra mắt hai bên xin cưới rồi. Giấu như vậy nhưng không hiểu sao chồng cũ lại biết chuyện. Anh ta điên loạn lên, dọa nếu em không hủy hôn với người mới thì sẽ không thể sống yên ổn.

Hôm cưới, bọn em đang làm lễ thì chồng cũ bất ngờ dắt con trai đến. Anh ta phăng phăng lên sân khấu, giằng luôn cái mic của MC và kêu gào lên, chỉ thẳng mặt em:
“Mọi người xem, cô ta là loại mẹ vô trách nhiệm, không dám nuôi con mà lén lút đi lấy chồng”

Em sốc đến suýt ngất, chân tay run bần bật. Trong khi trước đó, em muốn được gặp con thì anh ta nhất quyết không chịu mà giờ lại nói vậy.

Giữa lúc cả hôn trường nháo nhào lên thì chồng mới của em đi đến, nắm tay con trai em đưa lên sân khấu rồi tuyên bố:
“Trước mặt đông đủ hai bên họ hàng. Tôi muốn được nhận con trai. Đây là con riêng của vợ tôi. Từ hôm nay, cháu sẽ có thêm một người bố, là tôi đây”.

Gã chồng cũ gào lên:
“Mày có quyền gì mà đòi cướp con tao”
“Tôi không cướp, mà tự anh mang đến trao cho tôi mà”

Rồi chồng em nói nhỏ với gã:
“Chỉ có thể loại đàn ông ngu như anh mới đem vợ con dâng cho người khác thôi. Tôi phải cảm ơn anh vì mấy năm trước đã bỏ cô ấy, nên giờ tôi mới cưới được người vợ tuyệt vời thế này, lại còn lãi cả đứa con nữa. Giờ thì cuốn xéo, đừng để tôi gọi bảo vệ”

Hai mẹ con dù rất ít gặp nhau nhưng thằng bé có lẽ cũng cảm nhận được tình mẫu tử, cứ ôm khư khư chân em khóc như muốn được bảo vệ, che chở.

Sau hôm đó, em đấu tranh đòi quyền nuôi con nhưng chồng cũ không chịu. Thật may khi mấy hôm sau em nhận được tin báo hắn bị bắt vì tội tràng trữ ma túy, chắc lần này “đi” cũng phải hơn chục năm. Đáng đời cho kẻ muốn sống đàng hoàng tử tế thì không lại thích “bóc lịch”. Cuối cùng, mẹ con em cũng được ở bên nhau rồi mọi người ạ.

 

Loading...