Chồng cặp bồ kiếm thằng cu ‘chống gậy’, tôi bảo: Gậy có sẵn trên đầu kìa, bẻ xuống mà chống

Loading...

Cưới được 7 năm, tôi đẻ liền tù tì 2 đứa con gái cho chồng. Gia đình chồng tôi lúc nào họ cũng mong mỏi có một đứa con trai để “chống gậy” sau này. Thấy vợ sinh hai đứa con gái, chồng tôi cũng tỏ thái độ khó chịu ra mặt, thỉnh thoảng lại chê tôi không biết đẻ.

Chồng tôi cũng không phải là người không hiểu biết. Anh có học thức, lại kiếm ra tiền. Anh thừa hiểu, việc sinh ra con trai hay con gái là phụ thuộc phần lớn vào người đàn ông, nhưng anh vẫn cứ đay nghiến tôi mỗi khi bực dọc.

Thương chồng vì không sinh được con trai, nên những lúc như vậy tôi cũng cố nhịn để anh bớt nóng. Nhưng tôi càng nhẫn nhịn thì anh ấy lại càng được đà lấn tới, cứ được dịp là anh lại lôi bài cũ ra ca:
“Xem thế nào cố lấy thằng cu để sau này còn có người chống gậy. Không thì cô mang tội với gia đình tôi vì đẻ 2 đứa con gái đấy”

Mặc kệ chồng nói sao thì nói, tôi kiên quyết không đẻ thêm nữa. Có lần anh còn thẳng thừng chỉ mặt tôi bảo:
“Cô làm gia đình tôi tiệt giống. Cô đúng là tội đồ của cái nhà này!”
Trong một lần hai vợ chồng to tiếng, tôi có buột miệng nói với anh: “Muốn con trai thì ra ngoài mà kiếm, tôi hết chịu nổi anh rồi”
“Được, cô thích thì tôi chiều!”

Cứ tưởng đó chỉ là câu nói trong lúc nóng giận, nhưng chồng tôi lại vin vào đó và ra ngoài kiếm con trai thật. Lúc đầu anh còn lén lút nhắn tin hẹn hò với bồ, nhưng sau đó công khai hẳn đi với ả ta.

Ban đầu, tôi cũng đau đớn lắm, đánh ghen đủ các kiểu, nhưng thật sự không thể ngăn cản được chồng chấm dứt với ả ta. Anh cứ qua lại cung phụng bồ như vậy suốt hơn năm trời. Rồi cô ta cũng có bầu, lại là con trai nên cả nhà anh xúm vào bênh vực và đẩy 3 mẹ con tôi ra rìa.

Ngày cô ta sinh con, chồng tôi về vứt đơn ly hôn xuống trước mặt vợ: “Chính cô thách tôi ra ngoài kiếm con trai đấy nhé, đừng có làm cái mặt như sắp nhai đầu thằng này thế”
“Anh có chắc là anh muốn ly hôn không”

“Chắc chắn chứ, tôi sẽ chia cho cô một nửa tài sản để nuôi 2 con. Như thế cô vừa lòng rồi chứ!”
Đến nước này thì tôi cũng đành chấp nhận ký đơn ly hôn. Anh ta mừng lắm, nôn nóng hóng từng ngày từng giờ để được đón bồ và con riêng về nhà.

Thế nhưng đúng là người tính không bằng trời tính, hôm đó cả nhà chồng tôi được một phen sốc tận óc. Đúng cái ngày mẹ con tôi dọn dẹp nốt đổ để chuyển đến nhà mới thì chồng tôi cũng rước bồ với con riêng về. Chưa kịp vào nhà đã có một gã bặm trợn, xăm trổ đầy tay cầm dao xông đến. Hắn làm ầm ĩ lên, rồi lao đến túm cổ cô vợ bé của chồng tôi lôi ra ngoài, tát cho mấy cái.

“Mày đúng là cái loại lăng loàn, khốn nạn. Mày bảo chỉ diễn để moi tiền của nó thôi mà mày ôm con đi hưởng thụ một mình, còn thằng này thì sao?”
Cô ta sợ tái mét mặt, lí nhí: “Anh đến đây làm gì!”
“Tao đến để lấy con tao về chứ còn gì!”

Hóa ra là cô bồ của chồng tôi định ăn 2 mang, có bầu với gã khác nhưng lại đổ tội cho chồng cũ của tôi để được hưởng tiền của.

Đến nước này thì anh ta cứ ú a ú ớ mãi không nói lên thành tiếng. Mẹ chồng tôi bị cú lừa đau quá cứ đấm ngực gào lên:
“Ngay từ hôm đẻ tao đã không thấy có tí nào là giống nhà này rồi”

Hai gã đàn ông lao vào nhau đấm đá một trận rồi gã kia lôi cô vợ với con trai của họ đi. Chồng tôi cứ đứng đực ra chẳng biết làm gì. Tôi bảo:
“Đau nhỉ, chúc mừng anh nhé”

Không làm gì được ả bồ với gã kia, chồng cũ của tôi chắc theo thói quen nên quay ra đổ vấy tội cho tôi: “Tất cả là tại cô, cô không đẻ được con trai nên tôi mới ra ngoài kiếm thằng cu chống gậy thôi”
“Úi xời, giờ mà vẫn còn chưa sáng mắt ra. Gậy có sẵn ở trên đầu rồi kìa, bẻ xuống mà chống!”

Nói rồi tôi xách va ly, dắt 2 con ra khỏi nhà. Mặc kệ mẹ chồng với con trai cứ kêu gào, chửi bới ở sau, hàng xóm kéo đến xem rần rần. Đáng đời, ai bảo, ham con trai lắm cơ.

Loading...