Chơi ngông nằm ra giữa đường ray, tàu đi qua vẫn cố tình nằm im, chưa đầy 1 phút sau…

Bất chấp có rào chắn, một người đàn ông bất ngờ lao ra đường ra đường ray nằm chờ tàu chạy qua.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi một người đàn ông bất chấp lao ra đường ray chờ tàu đi qua tự sát.

Vụ việc khiến dư luận xôn xao, tiếc thương khi người đàn ông kia lựa chọn cách kết thúc cuộc sống đau đớn như vậy.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng kinh hoàng khi một người đàn ông bất chấp lao ra đường ray chờ tàu đi qua tự sát.

Vụ việc khiến dư luận xôn xao, tiếc thương khi người đàn ông kia lựa chọn cách kết thúc cuộc sống đau đớn như vậy.

Người đàn ông lao ra đường ray nằm có ý định tự tử.

Đoạn clip cho thấy, vụ tai nạn nghiêm trọng diễn ra tại khu vực đường sắt và đường quốc lộ giao nhau. Dù đã có rào chắn và tín hiệu thông báo từ những người bảo vệ nhưng một người đàn ông vẫn bất chấp lao ra đường ray nằm khi tàu hỏa đang đến gần.

Tàu đi qua đã kéo theo người đàn ông đi không còn chút dấu vết.

Chứng kiến vụ việc diễn ra quá nhanh, một bác bảo vệ cũng nhanh chóng lao theo cố gắng kéo người đàn ông đang có ý định tự tử kia ra khỏi đường ray.

Tuy nhiên, vì tàu đã chạy đến gần nên bác bảo vệ không thể cứu được người đàn ông kia. Nạn nhân đã bị tàu cán qua người và kéo đi khỏi địa điểm gặp nạn.

Đoạn clip ngắn nhưng khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Dù tiếc thương nhưng cũng trách móc người đàn ông này suy nghĩ bồng bột, lựa chọn kết thúc mạng sống vội vã bằng cách đau đớn. Ranh giới giữa sự sống và cái chết quá mong manh.

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

XEM THÊM

Phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ dùng gạch tự đập vào đầu đến tóe máu

Phát hiện chồng đi vào quán karaoke với một người phụ nữ khác, chị vợ bất ngờ dùng gạch đập vào đầu mình đến tóe máu.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ ngồi bệt xuống vệ đường, tự đập gạch vào đầu do phát hiện chồng ngoại tình với người đàn bà khác trong quán karaoke.

Clip: Vợ cầm gạch đập vào đầu tóe máu vì phát hiện chồng ngoại tình

Theo nội dung chia sẻ từ đoạn clip, sự việc xảy ra tại phố Nguyễn Khang (Hà Nội) vào tối ngày 12/4. Khi phát hiện chồng mình đang ở cùng nhân tình trong quán karaoke, người phụ nữ này đã cầm gạch đập vào đầu chồng mình để dằn mặt, đồng thời đập luôn vào đầu mình khiến người đi đường hoảng sợ.

Hành động của người phụ nữ khiến người đi đường vừa thương xót vừa lo lắng

Hình ảnh ghi lại trong đoạn clip cho thấy, người vợ mặc áo đỏ có những hành động tiêu cực, vùng vằng, ngồi bệt xuống đường, trong khi người đàn ông áo xanh liên tục can ngăn thậm chí phải ôm chặt tránh cho người vợ khỏi làm liều. Cuộc giằng co diễn ra khá gay cấn khiến nhiều người hiếu kỳ phải dừng lại đứng xem và bàn luận.

Ngay sau khi vừa đăng tải, đoạn clip đã thu hút hàng nghìn lượt xem và bàn luận của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Tài khoản P.N.L bình luận: ‘Sao phải khổ thế kia? Cái giống đàn ông lăng nhăng hèn hạ, đã không lo được cho vợ con còn đi ngoại tình thì tiếc làm gì hả bạn. Cho đi luôn đi. Lại còn tự làm bản thân mình đau đớn tổn thương thế kia làm gì, nó sẽ không thương bạn mà hối cải đâu. Hãy biết yêu lấy mình’.

‘Nhìn người vợ kia mà vừa thương, vừa giận vì mình cũng từng trong hoàn cảnh ấy. Rất đáng thương. Vì lúc đó bản thân chỉ suy nghĩ một điều duy nhất đó là uất ức và hận thù, hy sinh chăm chút cho gia đình nhỏ bao nhiêu rồi cuối cùng được ‘trả công’ như thế, mấy ai mà cam chịu được chứ’, tài khoản V.A đồng cảm.

‘Mình không biết câu chuyện này như thế nào, nhưng cá nhân mình thấy, đã là chuyện gia đình không nên không phải thì đóng cửa bảo nhau chứ đừng lôi nhau ra đánh đấm, bù lu bù loa giữa đường chẳng khác nào vạch áo cho người xem lưng. Nếu bỏ nhau thì không nói nhưng nếu còn sống với nhau được thì lại làm đề tài cho thiên hạ bàn ra tán vào’, bạn T.N nhận xét.

Mặc dù chưa biết rõ ràng nguồn cơn vụ việc, nhưng đoạn clip trên hiện vẫn đang được dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Tuấn Nguyễn / Baodatviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *