Chê vợ xấu chồng cặp kè với nhân tình chân dài và cái kết bất ngờ

Em nhân tình xinh đẹp thích mua túi, có ngay túi hàng hiệu xịn luôn. Về nhà, thấy vợ mặc bộ quần áo nhăn nhúm, Thành cứ cáu bẳn thế nào ấy. Người đã xấu thì chớ, lại còn không biết làm đẹp….

Thành cứ nghe người nào bàn tán về ngoại hình của vợ chồng anh là chỉ muốn chạy đến bóp cổ kẻ đó. Bởi những lời nhận xét ấy càng làm cho trái tim Thành ứa máu. Chẳng qua Thành lấy Lan là vì nhà Lan giàu, bố Lan giúp Thành có được địa vị chứ anh thì chả yêu đương gì vì Lan nổi tiếng xấu.

Cuối cũng, tiền bạc, công việc đều đã có sau 5 năm cưới nhau. Lúc này, Thành đã chán vợ lắm rồi. Lan đẻ xong người cứ nhão nhoét như con cá cháo, bụng cả rổ, Thành chả buồn đụng vào nữa. Có hôm rủ đồng nghiệp đến chơi nhà, thấy Lan bưng thức ăn lên, mấy tay đồng nghiệp của Thành cứ xì xào. Sau đó, trong một cuộc nhậu thân mật, họ nói thẳng luôn với Thành: “Mày cao to đẹp giai thế này mà lấy vợ xấu thế. Phí của giời”.

Thành nghe đồng nghiệp bơm càng bực, đổ hết mọi tội lỗi cho Lan. Đã ghét nhau thì cái gì cũng xấu. Thành chê vợ từ đầu đến chân, từ trong ra ngoài. Anh chẳng thèm đụng vào vợ, về nhà là Thành quát vợ rầm rầm. Cơm vợ nấu ra, ăn đến đâu Thành chê đến đấy, có hôm còn mang cả mâm cơm vứt ra ngoài hiên. Lan bị chồng hành, chỉ biết ngồi khóc.

Cuối cùng điều gì đến cũng đến. Thành cặp với một em hotgirl mà theo nhiều người nhận xét là “chân dài đến nách”. Bao nhiêu tiền của làm được, Thành cung phụng cho em hotgirl ấy không tiếc. Em hotgirl thích mua túi, có ngay túi hàng hiệu xịn luôn. Về nhà, thấy vợ mặc bộ quần áo nhăn nhúm, Thành cứ cáu bẳn thế nào ấy. Người đã xấu thì chớ, lại còn không biết làm đẹp.

Thành say sưa với em hotgirl vì đi đâu cùng em ấy, anh cũng thấy giá trị của mình được nâng lên, khác hẳn đi với vợ. Thấy người ta chỉ trỏ, bàn tán, Thành biết ngay là họ đang khen anh và cô hotgirl đẹp đôi. Điều đó làm Thành sung sướng lắm. Ai đời anh được ví là mỹ nam của trường, cao mét tám, mặt góc cạnh nhưng lại lấy cô vợ cao mét rưỡi, da đen sạm, tóc xù, cứng như rễ tre. Âu cũng là cái số.

Nhưng giờ thì khác. Thành còn có ý định bỏ vợ cưới cô hotgirl ấy cơ. Dù sao thì công thành danh toại rồi, chả cần phải cố gắng sống với cô vợ xấu xí ấy làm gì nữa.

chồng ngoại tình

Hôm đó Thành và cô hotgirl có hẹn. Thành đánh chiếc xe hơi 3 tỷ đưa người đẹp đến một nhà hàng sang trọng. Sau đó, họ vào khách sạn.

Nhưng trong lúc Thành đang chuẩn bị tận hưởng cảm giác sung sướng với người đẹp thì cửa bật mở, một người đàn ông đầu gấu tiến vào với chiếc máy ảnh trên tay. Anh ta rít lên: “Mày dám trốn ông đi cặp kè với thằng này đây hả. Vợ với chả con thế này ư? Chuyến này thì tha hồ lên báo nhé”. Nói rồi, gã đàn ông đầu gấu đó lại giơ máy ảnh lên chụp liên tiếp. Thành sợ quá, vơ tấm chăn quấn lên người. Gã kia còn chạy tới tẩn cho anh mấy cái vào mặt, máu mũi chảy ròng ròng. Sau đó, gã đòi Thành đưa cho 50 triệu, lấy hết điện thoại và vật dụng có giá trị của Thành xem như là số tiền bồi thường danh dự.

Khi đó, cô hotgirl kia vẫn đứng thản nhiên mặc quần áo. Thành sợ đến mức không nhận ra đây là một vụ dàn cảnh để cướp. Sau khi cô bồ hotgirl bị gã đầu gấu kéo đi, Thành run cầm cập, mặc quần áo lái xe về nhà.

Nhưng lúc này, cửa nhà đã được thay bằng một ổ khóa mới. Vì đó là nhà bố vợ cho nên đứng tên Lan. Thành gọi mãi nhưng vợ vẫn không thưa. Tối hôm đó, Thành nằm vật vờ ngoài xe. Sáng hôm sau, Lan đưa cho anh một lá đơn ly hôn có sẵn chữ ký khiến Thành há hốc mồm vì kinh ngạc. Anh không ngờ đây lại là cái kết cho việc mình chán vợ, đi ngoại tình với hotgirl.

Theo Tịnh Uyên/ Một Thế Giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *