Chất như Tiên Nguyễn: Ra viện cũng phải ăn diện, mặc đồ hiệu, xách túi 300 triệu chuẩn rich kid

Loading...

Có lẽ không có bệnh nhân nào cẩn thận trang điểm và diện nguyên một cây hàng hiệu như Tiên Nguyễn khi vừa xuất hiện âm tính với Covid-19.
Tối 31/3, Tiên Nguyễn (tên thật là Nguyễn Huỳnh Thảo Tiên) – con gái doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và đồng thời là bệnh nhân số 32 mắc Covid-19 thông báo xuất viện sau thời gian điều trị. Khoảnh khắc cô chia tay với đội ngũ y bác sĩ đã tận tình khám chữa bệnh cho mình khiến cư dân mạng cực kỳ chú ý bởi set trang phục đắt giá. Tuy chỉ mặc sơ mi, quần đen và giày sneaker cùng tông đơn giản nhưng tất cả đều là hàng hiệu và đáng chú ý nhất là chiếc túi Hermes đắt giá trên tay.

Trước khi xuất viện, cô tặng hoa đội ngũ bác sĩ của khoa Nhiễm D, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM – nơi cô điều trị.
Để xuất hiện một cách chỉn chu nhất, Tiên Nguyễn còn cẩn thận trang điểm.

Đặc biệt nhất là chiếc túi Hermes màu đỏ size lớn có giá khoảng 300 triệu đồng cô xách trên tay.
Đây là chiếc túi yêu thích của Thảo Tiên và được cô xách đi rất nhiều nơi trước đó.
Thảo Tiên bịn rịn vẫy tay chào y tá, bác sỹ đã chăm sóc điều trị cho mình những ngày qua.

Sau khi phát hiện bệnh tình và được gia đình chi gần 10 tỷ đồng thuê chuyên cơ từ Anh về Việt Nam điều trị vào ngày 9/3 để điều trị Covid-19, Thảo Tiên cuối cùng cũng cũng âm tính với virus và không còn bất kỳ triệu chứng nào.

Vũ Cát Tường “bẻ lái” quá khét: Tự dưng hóa bánh bèo khiến fan phát cuồng rồi giỡn chơi “hình ảnh chỉ mang tính mua vui mùa dịch thôi nha”
Trên trang cá nhân mới đây, em chồng Hà Tăng vừa đăng tải bức tâm thư cảm ơn cha mẹ, người thân và các y bác sĩ đã điều trị, chăm sóc giúp cô khỏi bệnh: “Hôm nay Tiên đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ. Mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương là Tổ quốc Việt Nam. Cứu con, chữa trị và chăm sóc con qua cơn bạo bệnh là các y bác sĩ và điều dưỡng Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP. HCM”.

Tiên Nguyễn tươi tắn sau khi xuất viện.
Trước đó, Thảo Tiên từng có những chia sẻ sau khi biết mình dương tính với Covid-19. Cô viết: “Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến. Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng.

Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch”.

Tiên Nguyễn cùng bố mẹ.
L.T.A

 

Loading...