Cha mẹ gào khóc, đòi chết cùng khi phát hiện con trai duy nhất trượt chân tử vong dưới hồ đá làng đại học

Hay tin con trai duy nhất bị trượt chân đuối nước ở hố tử thần, Đại học quốc gia, thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cha mẹ tức tốc có mặt. Vừa thấy thi thể, cả 2 gào khóc thảm thiết, đòi chết cùng khiến nhiều người không giấu được nước mắt.

Trưa 16/4, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cho biết, vừa tìm thấy thi thể cháu Bùi Đức Minh Nhật (13 tuổi, ngụ quận 9) bị đuối nước thương tâm ở hồ tử thần tại khu vực.

Người cha gào khóc đòi chết cùng con trai

Thông tin ban đầu, khoảng 6h20 cùng ngày, em Nhật cùng 1 nhóm bạn (khoảng 4 người, đều là học sinh của trường THCS Tân Phú, quận 9, TP.HCM) đi học ngang qua khu hồ đá Đại học quốc gia, thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì cả nhóm rủ nhau nghỉ học ghé vào hồ đá chơi.

Trong quá trình chơi, em Nhật không may bị trượt chân ngã xuống dưới hồ nước. Lúc này, nhóm bạn phát hiện nhưng không cứu kịp và hô hoán cho người dân. Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt tiến hành tìm kiếm. 

Nhiều người tập trung theo dõi vụ việc

Qua nhiều giờ tìm kiếm, tới trưa nay, thi thể em Nhật đã được tìm thấy và đưa về nhà xác. Hay tin con trai gặp nạn, cha mẹ tức tốc có mặt. Vừa thấy thi thể con trai duy nhất, cả 2 gào khóc thảm thiết, đồi chết cùng con khiến nhiều người không giấu được nước mắt.

Được biết, Nhật là con trai duy nhất trong gia đình. Chiều nay, nhóm học sinh nói trên còn có môn thi ở trường. Đại diện nhà trường cũng có mặt để phục vụ công tác điều tra.

MINH TUỆ, THEO THỜI ĐẠI

XEM THÊM
Dọn đồ chơi cho con, mẹ ngất luôn tại chỗ khi nhìn thấy thứ này: Sao nó bé tí mà đã…?

Kiểm tra phòng con gái và điều bất ngờ khiến người cha giật mình, đây là cái gì?

Trên trang News Nine News của Australia, đã chia sẻ một đoạn clip được người chính người cha quay lại, khi anh đang kiểm tra phòng con gái mình. Trong đồ chơi đã xuất hiện một thứ gì đó rất bất thường.

Xuất hiện trong đống đồ chơi của con một vật thể lạ

Khi anh nhấc những con gấu lên thì phát hiện trong đống đồ chơi của con mình có một con rắn màu đen, khiến anh cũng không thể nhận ra nếu không kiểm tra một cách kĩ lưỡng như vậy. Được anh chia sẻ, nhiều này qua anh và chính con gái mình thường xuyên vui đùa và ngủ trong đống đồ chơi đó. Nhưng cũng đã rất may mắn khi phát hiện ra kịp thời. 

Con rắn nằm cuộn tròn trong đống đồ chơi

Anh đã kịp thời gọi sự giúp đỡ của tổ chức bảo vệ động vật để đưa nó ra khỏi nhà, con rắn đen này là một trong 10 loài rắn độc nhất tại Úc. Nếu tình huống xấu xảy ra khi bị nó cắn chất độc sẽ làm chết con người ngay lập tức. Từ sự việc hi hữu trên, các bậc phụ huynh nên kiểm tra phòng ở, khu vui chơi của con mình thường xuyên để tránh tình trạng các vị khách không mời mà đến.

Thảo Tâm/ Theo Thethaovaxahoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *