Cha già bất lực nhìn con làm vật lý trị liệu, chỉ vì câu nói của bạn gái mà mang tật cả đời

Loading...

Người cha dưng dưng nước mắt nhìn con trai phải làm vật lý trị liệu sau vụ to tiếng tại quán ăn. Chỉ vì câu nói của bạn gái “sao anh hèn thế”.

Mới đây bài viết chia sẻ hình ảnh một người cha dưng dưng nước mắt đang đứng chờ con ở ngoài phòng tập trị liệu khiến nhiều người xúc động.

Hình ảnh người cha rơm rớm nước mắt nhìn con trị liệu khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Chụp màn hình.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Dạo này mình đưa mẹ đi làm vật lý trị liệu ở trung tâm ở Hải Phòng hay gặp bác này đứng chờ con ở ngoài phòng tập trị liệu vừa nhìn con trai vừa khóc thấy thương lắm.

Lân la hỏi thì mới biết nhà chú ở Hải Dương, hai vợ chồng ở nhà làm ruộng có một đứa con trai năm nay 22 tuổi làm ở khu công nghiệp Bắc Ninh. Cách đây 6 tháng có đưa một đứa con gái về ra mắt mà chú không ưng vì “nó” nhìn ăn chơi mà không lễ phép”.

Chẳng thể ngăn nổi dòng nước mắt, người cha chỉ biết kìm nén bằng cách đứng từ xa nhìn con tập trị liệu. Vì nếu thấy tận mắt sự đau đớn của con thì sao cha có thể chịu nổi. Ảnh: Facebook.

“5 tháng trước con trai bác đi chơi với người yêu. Bọn nó đi ăn ở quán ăn ăn vỉa hè, ngồi cạnh có một bàn 3 nam 1 nữ. Chả hiểu kiểu gì người yêu của con chú lại lời qua tiếng lại với bạn nữ bàn bên cạnh.. rồi um lên.

Con trai chú đã xin lỗi rồi kéo người yêu ra khỏi quán. Vừa ra khỏi quán bé kia lớn tiếng với con trai chú là hèn không bảo vệ người yêu, đàn ông mặc váy vv…. thế là con trai chú ý lên lao vào bọn nó. Và rồi сάі kết chân phải khâu 13 mũi trên đầu”.

Người cha chỉ biết đứng từ xa nhìn lại, bác thương con vô cùng. Ảnh: Facebook.

“Sau đó con bé người yêu lẩn mất còn không ở lại hiện trường, người dân đưa nó đi cấp cứu gọi công an đến gọi nó cũng không đến. Bây giờ ra viện chân đi lại không được bình thường nữa nên phải đưa đến đây điều trị”.

Ánh mắt bác đượm buồn kèm bất lực. Ảnh: Facebook.

Được biết bác và vợ chỉ có một người con duy nhất, giờ con bị tật ở chân hai vợ chồng già lại phải dành dụm tích cóp hết tài sản trong nhà với hy vọng chữa lành chân cho con. Vì nếu có di chứng gì thì sau này tương lai mịt mờ, còn ai dám ngó ngàng tới nữa.

Ngày nào bác cũng túc trực ở cửa điều trị như vậy, nép vào cửa rồi rơm rớm nước mắt.

Cũng chẳng thể hiểu nổi được thanh niên bây giờ, vì cái sĩ diện mà sẵn sàng đùa cợt cả mạng sống của mình. Cha mẹ thì chưa chắc đã lo được nhưng lại sẵn sàng đa’nh đổi vì những thứ hão huyền, không có giá trị.

T.H/MXH

Loading...