CĐM lục lại vlog An Nguy xỏ xiên người thứ 3 cực gắt: Xin lỗi chị, đi vệ sinh còn phải xếp hàng nữa là yêu

An Nguy phát ngôn gây sốc cộng đồng mạng chủ đề người thứ ba.

Mới đây, một vấn đề đang được cộng đồng mạng quan tâm đến và lan truyền nhiều nhất ngày hôm qua là chuyện tình cảm của vlog An Nguy và diễn viên điển trai Kiều Minh Tuấn có một buổi phỏng vấn trực tiếp trên sóng truyền hình giải trí. Ngay sau đó một đoạn vlog An nguy nói về vấn đề người thứ ba lại khiến cộng đồng mạng sững sờ.

Screenshot_7

Vlog An Nguy livestream chủ đề người thứ ba khiến cư dân mạng bất ngờ

Từ trước đến nay, trong chuyện tình cảm xuất hiện của kẻ thứ ba dù không biết đúng hay sai những người bị chỉ trích và bị xã hội lên án gay gắt nhất vẫn là người thứ ba. Dù cho người thứ ba ở mức độ cố tình hay vô tình thì đều là những người sai trái và mang tiếng phá vỡ hạnh phúc của người khác và mang một cái tên cay đắng nhất của mọi người nguyền rủa chính là con giáp thứ mười ba.

Cùng thời điểm những ồn ào của về chuyện tình cảm của An nguy và Kiều Minh Tuấn cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ và lục lại những đoạn vlog của An Nguy và lục đoạn đoạn vlog chủ đề người thứ ba lại càng khiến cư dân mạng quan tâm và lên tiếng. Đối với An Nguy: ” Người thứ ba kệ, không biết là không có tội “. Hay những dẫn chứng để chứng minh người thứ ba tại sao lại có và xuất phát theo chủ ý nào. Chính bản thân cô không đồng tình với vấn đề này nhưng lại chính là người mắc phải và trở thành người thứ ba trong chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn và chị Đại Cát Phượng.

Screenshot_3

Screenshot_8

Vlog An Nguy chia sẻ về người thứ ba

Đối với chuyện tình cảm không nên có bóng dáng của người thứ ba xen vào, đợi khi nào kết thúc thì người thứ ba mới có thể ngang nhiên bước đến với danh nghĩa người tình mới hay mối tình mới để tránh bị xã hội đánh giá và lên tiếng. Hãy yêu một cách chính đáng và trong sạch đừng quá khờ dại và mù quáng rồi biến mình thành con giáp thứ mười ba bị xã hội nguyền rủa.

Xem video: Sau sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng An Nguy livestream khiến cư dân mạng bất ngờ

Nguồn FB

Tuệ Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *