Cậu bé đẹp từ trong trứng khiến Trấn Thành mê mẩn, biết mặt mẹ mới ngã ngửa, hóa ra người này

Khuôn mặt quá điển trai và cách nói chuyện lém lỉnh, thông minh của Nguyên Khôi khiến Trấn Thành cùng các khán giả đều “say như điếu đổ”.

Tập 11 của chương trình Nhanh như chớp nhí tung đoạn trailler với những tình huống khiến MC Trấn Thành “cười ra nước mắt”. Trong khi bé Ngọc Ngân khiến Trấn Thành ngớ người khi khẳng định “cô Hari Won là vợ chú Trường Giang” thì cậu bé Nguyên Khôi trong chương trình lại lém lỉnh khi quyết không nhận quà. Đặc biệt, cậu bé 6 tuổi này khiến người xem “mê mệt” vì vẻ ngoài quá điển trai.

1

Cậu bé Nguyên Khôi tham gia “Nhanh như chớp nhí” đốn tim khán giả bởi vẻ ngoài đẹp trai

Screenshot_2

Ngoại hình điển trai và cách nói chuyện dễ thương của cậu bé khiến ai cũng thích thú

Xuất hiện trong chương trình ở đội của S.T, Nguyên Khôi cho biết cậu đến vì muốn gặp chú Trấn Thành. Fans nhí dễ thương này còn tặng hẳn Trấn Thành bấm móng tay mua từ Malaysia vì đặc biệt yêu thích Trấn Thành. Thấy chú Trấn Thành ngỏ ý xin chiếc nơ của bạn nữ bên cạnh, Nguyên Khôi còn nhanh tay tự làm nơ cho thần tượng của mình.

Ngay khi đoạn clip được chương trình đăng tải, nhiều khán giả không tiếc những lời khen có cánh dành cho Nguyên Khôi. Hóa ra, cậu bé có hẳn 1 fanpage đăng tải những bức ảnh của mình để người hâm mộ được “thưởng thức” vẻ đẹp ngời ngời của cậu.

6

4

Rất ngầu đấy nhé!

3

Hình ảnh chứng minh Nguyên Khôi đẹp trai từ bé

77

Nhan sắc của Nguyên Khôi sáng lạng đã đành, bố mẹ cậu bé cũng là những người sở hữu ngoại hình “hút hồn”. Dù một số người nhận nhầm Nguyên Khôi là con lai nhưng thực ra bố mẹ Nguyên Khôi là người Cà Mau, Việt Nam. Hiện tại, gia đình Nguyên Khôi đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về gia đình nhỏ hạnh phúc này:

94

Nhan sắc không thể không xuýt xoa của mẹ Nguyên Khôi

95

Cả bố và mẹ đều rất ưa nhìn nhé!

8

9

91

93

96

97

98

Hình ảnh hạnh phúc bên nhau của gia đình nhỏ

Clip: Lộ diện bé trai 6 tuổi “hút hồn” Trấn Thành – Nhanh như chớp nhí – Tập 11

Clip: HTV2, Ảnh: FBNV

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *