Cặp anh chị già đời hôn nhau trong quán ăn đông người, bấn quá làm liều cực chối mắt

Thời điểm đó ở quán ăn còn có nhiều thực khách qua lại dùng bữa, cặp đôi vẫn không ngần ngại có những hành động “quá đà” trong cách thể hiện tình cảm khiến nhiều người “nóng mặt”.

Thời gian qua, rất nhiều đoạn clip quay lại cảnh các cặp đôi vô tư thân mật quá đà nơi công cộng hay trong những quán trà sữa, quán ăn được chia sẻ trên các trang Facebook nhiều người theo dõi thu hút sự chú ý của dân mạng. Những đoạn clip này làm dấy lên những tranh cãi gay gắt, có người cho rằng người ta yêu nhau có thể ôm hôn nhau là chuyện bình thường, thời đại nào rồi mà còn cổ hủ. Còn phần đông thì vẫn bày tỏ thái độ gay gắt trước cách hành xử “kém văn minh” của những cặp đôi này.

Đành rằng ôm hôn như một cử chỉ hạnh phúc đơn thuần, trong sáng thì không nói làm gì, ở trong hàng loạt clip được chia sẻ, các cặp đôi đều có những hành động đi quá xa, khiến người xung quanh thật sự ái ngại khi chứng kiến sự việc diễn ra trước mặt.

Mới đây, trong một quán ăn ở Hà Nội, một cặp đôi lại tiếp tục  khiến dân mạng xôn xao khi thể hiện cử chỉ thái quá với nhau, mặc dù lúc đó trong quán còn có rất nhiều thực khách khác.

1

Có vẻ cặp đôi đã dùng bữa xong và bắt đầu chuyển sang tiết mục “tâm sự”

Khác với những clip cặp đôi học sinh trong quán trà sữa, cặp đôi xuất hiện trong đoạn clip mới đây trông có vẻ khá chững chạc.Sau khi dùng bữa, cả 2 ngồi nói chuyện, và chàng trai bắt đầu “hành động” khi không ngần ngại ôm hôn cô gái. Thậm chí sau đó, anh chàng này còn cúi thấp xuống phía dưới và có hành động “ám muội” khiến nhiều người chỉ biết câm nín khi chứng kiến sự việc.

Sau một lúc “tỉ tê”, chàng trai phát hiện có người đang tiến tới, phải đến lúc đấy mới chịu dừng việc mình đang làm lại. Thử hỏi nếu không có người đến, cặp đôi này còn vô tư làm chuyện đó đến mức nào? Trong khi đây là hàng quán người ta mở ra để bán đồ ăn.

2

Chàng trai có những hành động thái quá khi hôn mãnh liệt, thậm chí còn cúi người xuống đụng chạm vùng nhạy cảm của cô gái ngay trong quán ăn đông người

3

Phải đến khi có người đi về gần phía họ thì chàng trai mới chịu dừng lại và vẫn nhìn cô bạn gái ngồi cùng với vẻ tiếc nuối

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Hầu hết đều bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng cặp đôi này quá vô duyên trong cách thể hiện tình cảm. Nếu chỉ là ôm hôn nhẹ nhàng thì không sao, nhưng ở đây là quán hàng của người ta mà anh chị lại có những hành động thái quá như vậy thì quả thực khiến người khác cảm thấy khó chịu vì bị làm phiền.

Clip: Cặp đôi hôn thân mật quá mức ở quán ăn đông người gây xôn xao MXH

Clip: P.Kỳ/KSĐP

Hải Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *