Cảnh xác nhận trở lại, vừa tái xuất đã đụng trúng My sói, cố tránh mặt vẫn bị gọi giật

Tin vui cho các fan “Quỳnh búp bê”, Cảnh soái ca chính thức xác nhận vẫn xuất hiện, hứa hẹn tạo nhiều bất ngờ thú vị cho người xem.

Mới đây, ekip Quỳnh búp bê đã chính thức đưa ra một đoạn clip thông báo tới các fan của bộ phim một tin mừng, Cảnh soái ca sắp tái xuất. Đoạn clip ghi lại Cảnh xuất hiện trên phim trường của Quỳnh búp bê ngoại truyện, đụng độ My sói. Anh Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã chính thức lên tiếng xác nhận mình vẫn xuất hiện và sẽ đem tới cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Đạo diễn Trịnh Lê Phong cũng cho biết sau khi nhận được những tương tác từ phía khán giả, ekip sản xuất đã quyết định đưa nhân vật Cảnh trở lại ở Quỳnh búp bê ngoại truyện, anh cũng cho hay có rất nhiều người xem muốn gặp lại Cảnh soái ca. Diễn viên thủ vai My sói, Thu Quỳnh, cũng bật mí Quỳnh búp bê ngoại truyện sẽ có nhiều điểm đặc biệt được gửi đến khán giả. Chắc hẳn, sự xuất hiện của anh Cảnh ở phần ngoại truyện cũng như là một món quà, một lời chào đến những người hâm mộ Quỳnh búp bê, những người đã ủng hộ bộ phim suốt một chặng đường dài.

canh - blogtinc1

canh - blogtinc2

Cảnh xuất hiện trong những phân đoạn của Quỳnh búp bê ngoại truyện, đụng độ My sói

canh - blogtinc3

Doãn Quốc Đam tươi rói khi thông báo Cảnh sẽ quay trở lại với bộ phim

canh - blogtinc5

canh - blogtinc6

Đạo diễn Trịnh Lê Phong và Thu Quỳnh cũng lên tiếng xác nhận thông tin, ekip phim đã quyết định cho Cảnh tái xuất theo nguyện vọng của khán giả, hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ thú vị

Đoàn phim Quỳnh búp bê xác nhận Cảnh sẽ quay lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *