Cách ly rảnh rỗi, Võ Hoàng Yến tự tái chế đồ để sử dụng, lấy cả ấm đem luộc rau, cải thiện bữa ăn

Loading...

Siêu mẫu chia sẻ loạt ảnh tái chế một số món đồ vô dụng thành vật hữu ích trong phòng. Đây là sản phẩm của Hoàng Yến và hội “chị em bạn dì”.
Những ngày gần đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thu hút sự chú ý khi chia sẻ cuộc sống trong trung tâm cách ly tỉnh Bình Dương. Trước đó, chân dài có chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam vào ngày 18/3, phải thực hiện lệnh cách ly tập trung để kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

Võ Hoàng Yến thích nghi khá nhanh với cuộc sống tập thể. Không mang hình ảnh ngôi sao vào trung tâm cách ly, Hoàng Yến cư xử thân thiện với mọi người xung quanh, có thêm nhiều người bạn mới. Chân dài cũng tiết lộ tính cách rất “hợp cạ” với 4 người bạn cùng phòng.
Mới đây, chân dài họ Võ chia sẻ loạt ảnh tái chế một số món đồ vô dụng thành vật hữu ích trong phòng. Đây là sản phẩm của Hoàng Yến và hội “chị em bạn dì”. Trong ảnh là sợi dây kẽm được uốn khéo léo để treo cuộn giấy vệ sinh, nhìn có vẻ rất tiện lợi.
Những chiếc móc chữ S treo đồ được thiết kế từ chính móc treo quần áo.
Núi nilon được tận dụng thay vì bỏ đi.
Máy tính bảng được thiết kế treo xem phim cho đỡ phải cầm mỏi tay.

Ngoài công dụng chính là đun nước sôi, ấm siêu tốc còn được tận dụng để luộc rau lang hái từ sân sau.

Với Võ Hoàng Yến, cuộc sống trong khu vực cách ly rất vui và đáng để trải nghiệm. Cô hài hước cho biết sau 14 ngày cách ly thì mình sẽ thành đại gia, bởi trong đây không có việc gì phải dùng đến tiền.

Trước đó, Hoàng Yến còn “mở sòng” gọi lô tô để giải trí với mọi người.
Cuộc sống an nhiên, vui vẻ của siêu mẫu hàng đầu trong những ngày đặc biệt.


Cuộc sống an nhiên, vui vẻ của siêu mẫu hàng đầu trong những ngày đặc biệt.
Theo Vietnamnet

Link nguồn: https://2sao.vn/vo-hoang-yen-va-hoi-chi-em-cach-ly-tai-che-do-vo-dung-n-216589.html?fbclid=IwAR0hRQ0ENm_IJzNKWihkVkxS7HPOphkuYfjz9RTb15KCsyIMHDB3RCQ8M2E

 

Loading...