Cả năm vục mặt ở công trường già như bà 70, thiếu nữ làm cả đám thợ xây nuốt nước bọt sau 1 lần lên đồ đi tiệc

Sau khi được trang điểm và “tô vẽ” chân mày kĩ càng, cô gái trẻ đã có một ngoại hình mới đầy bất ngờ.

Cô gái được mọi người gọi với biệt danh “Miss without eyebrows” đã lột xác hoàn toàn sau khi trang điểm. Hình ảnh mới của cô khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Makeup giờ đã trở thành một phần không thể thiếu với hầu hết các cô gái mỗi khi ra đường. Một chút son phấn chắc chắn sẽ khiến các cô gái trở nên tươi tắn và xinh đẹp hơn. Đơn giản thì chỉ tô son. Kĩ lưỡng hơn thì đánh phấn, kẻ mắt, chuốt mi… Và đối với cô gái trong câu chuyện này, cô có thể quên mọi thứ trước khi ra ngoài nhưng nhất định sẽ không quên kẻ mày.

1

Cô gái không có chân mày này đã có một màn lột xác ngoạn mục sau khi được makeup

Hoàn cảnh dở khóc dở cười này xuất phát từ lý do cô gái có phần lông mày rất nhạt và thưa, nếu không muốn nói là không có chân mày. Điều này khiến cho khuôn mặt của cô trở nên khá “kì lạ”. Đôi mắt một mí cùng làn da vốn ngăm đen khiến khuôn mặt cô gái bị tối đi khá nhiều. Quan trọng là việc không có chân mày khiến khuôn mặt cô gái luôn có cảm giác khó chịu. Mỗi khi cô chỉ cần rướn mắt lên thì người đối diện đã có cảm giác cô gái đang “nhìn đểu” mình. Điều này khiến “Miss without eyebrows” vô cùng phiền lòng.

2

Hàng lông mày rất nhạt khiến khuôn mặt cô gái thiếu hài hòa

3

Cô gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười vì ngoại hình “dị” của mình

Việc không có chân mày khiến cô gái gặp phải rất nhiều tình huống trớ trêu. Bạn bè khi nói chuyện với cô thường hay ngoảnh mặt ra hướng khác. Họ thú nhận rằng bởi khi nhìn chính diện, họ cảm thấy khuôn mặt cô rất buồn cười. Trước đây cô cũng đã từng có bạn trai. Tuy nhiên sau đó người bạn trai này cũng chia tay cô vì cảm thấy “ngoại hình không phù hợp”. Cô gái buồn phiền khá nhiều và quyết tâm thay đổi bản thân.

4

Nhiều người cho rằng, màn makeup này có hiệu quả tương đương một ca phẫu thuật thẩm mĩ

Cô bắt đầu nhận thức được tầm quan của việc makeup. Nhờ bàn tay trang điểm của em gái, khuôn mặt của cô gái không chân mày này đã trở nên “lộng lẫy” hơn rất nhiều. Khuôn mặt được trang điểm kĩ lưỡng, phần mắt cũng được kẻ sắc lẹm. Đặc biệt, hàng lông mày được kẻ sắc nét khiến khuôn mặt của cô trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Nhiều cư dân mạng đùa vui rằng, chỉ cần makeup nhưng nhìn cô gái ddax lột xác hoàn toàn. Màn makeup này có thể tương đương với một ca phẫu thuật thẩm mĩ.

Hoàng Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *