‘Bố tôi là kẻ nói dối’ – đoạn clip 3 phút nhưng lấy nước mắt triệu người: Kiếp sau con vẫn là con gái của bố nhé!

Bố luôn như thế, trước mặt và sau lưng con là 2 con người khác nhau, nói những lời khác nhau, làm những việc làm trái ngược.

Đoạn clip “Bố tôi là kẻ nói dối” được dân mạng truyền tay nhau chia sẻ cách đây khá lâu nhưng thời gian gần đây bất ngờ “hot lại”” khiến nhiều người không khỏi xúc động, rơi nước mắt. Mở đầu là những hình ảnh vui tươi, đầy tình cảm yêu thương, gắn bó của 2 cha con: cùng nhau đến trường, cùng đi vui chơi, ăn uống. Nổi bật lên là nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc của cả 2 người.

Clip: Bố tôi là kẻ nói dối

Thế nhưng sau lời vạch tội: “Ông ấy là một người nói dối” của cô con gái, người xem như sững người, giật mình. Sau lưng con gái, người bố khổ cực, vất vả làm những công việc cực nhọc nhất, không màng tới sức khỏe của mình. Tuy nhiên, vì không muốn con lo lắng, ông đã “nói dối” khiến cô bé tưởng rằng mình không đói, mình có đầy đủ tiền bạc, mình có công việc ổn định…

Clip được mở đầu bằng cảnh bố nắm tay đưa con tới trường học đầy vui vẻ, hân hoan.

Bố dạy con học…

…mua quà cho con ăn…

…và ôm chặt con mỗi khi vào học… Cuộc sống bên bố của con như tràn ngập màu hồng.

Tất cả những việc làm đó, cô con gái bé nhỏ luôn biết, luôn để ý và thấu hiểu. Cô bé lặng lẽ quan sát và thấm thía từng nỗi vất vả, nhọc nhằn của bố và hiểu rằng bố đang nói dối vì chính mình. Câu kết cuối cùng trong bài “Con yêu bố” chính là điểm nhấn khiến mạch cảm xúc như “vỡ òa”. Cái ôm siết chặt của 2 cha con cũng như 1 cái kết thúc hết sức cảm động khiến người ta thêm thấm thía về tình phụ tử.

Bố chấp nhận làm những công việc nặng nhọc, vất vả nhất để kiếm tiền.Bố không hay rằng con đã trông thấy nỗi lo âu, nhọc nhằn và những giọt mồ hôi của bố.

Cái ôm nồng đượm và câu kết bài “Con yêu bố” của con gái như một kết thúc khiến người ta rơi nước mắt.

Đoạn clip là 1 câu chuyện đơn giản nhưng có lẽ rất nhiều người cảm nhận được hình ảnh của bản thân và người bố của mình ở trong đó. Một người bố hết mực yêu thương con, một đứa con luôn thấu hiểu cho bố, bởi vậy tình phụ tử luôn thiêng liêng và cao đẹp trong lòng mỗi chúng ta

Theo Thethaovaxahoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *