Bố mẹ thuộc 3 tuổi này không nên sinh con năm MẬU TUẤT 2018 kẻo con ốm yếu dặt dẹo, vợ chồng quanh năm bất hòa, tài lộc ‘đội nón ra đi’

Mấy ngày hôm nay em thật sự rất đau đầu, khổ tâm các mẹ ạ. Chuyện là 2 vợ chồng em mới kết hôn được 3 tháng thì bố mẹ chồng đã nhắc trong năm nay phải sinh cháu cho ông bà bế. Nhưng em so qua sách và có nhờ 1 anh bạn hiểu biết về tử vi – tướng số thì biết vợ chồng em năm nay không hợp tuổi sinh con, nếu cố tình sinh thì em bé khó nuôi, dễ ốm yếu còn vợ chồng thì khắc khẩu, ngày càng làm ăn lụi bại.

Nghe vậy cũng thấy hoang mang các mẹ ạ. Không biết mọi người thấy sao chứ em thấy chuyện chọn năm để sinh con rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh con sau này. Dù rất khó xử, xong suy nghĩ 1 thời gian em đã quyết định sẽ không sinh con năm nay nữa, vì dù sao 2 vợ chồng cũng chỉ sinh 2 bé nên sẽ cố gắng chọn lựa những gì tốt nhất cho con.

Dưới đây là những tuổi không nên sinh con. Mẹ nào đang có ý định sinh nở năm 2018 thì nên cân nhắc nhé!

Vì sao nên chọn năm sinh con?
Cha con không hòa hợp, vợ chồng hay cãi vã

Thực tế đã có rất nhiều câu chuyện chứng minh nếu như không có sự tính toán về tuổi về mệnh trước khi sinh con sẽ xảy ra rất nhiều chuyện, trong đó có việc cha mẹ xung khắc với con cái.

Đã có gia đình chỉ vì cha con không thể có chung tiếng nói mà không khí gia đình lúc nào cũng căng như dây đàn. Cứ hễ ngồi chung một nơi nói chuyện cùng nhau là lại xảy ra mâu thuẫn, nhiều lúc đã xảy ra những trận cãi vã rồi thậm chí là do quá nóng nảy, đã xảy ra xung đột dẫn đến cha không nhìn mặt con, con đem lòng ghét chính cha mình.

Rồi có những gia đình, chỉ vì sinh con không hợp với tuổi cha mẹ mà dẫn đến tình cảnh cha mẹ hay cãi nhau, rồi thường xuyên có những trận cãi vã qua lại, cũng không tránh khỏi những xô xát.

Tài lộc “đội nón ra đi”

Không chỉ có những xô xát cãi nhau mà hậu quả của việc con cái khắc mệnh, khắc tuổi với cha mẹ còn có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, công việc làm ăn. Một thầy tử vi cao tay đã dẫn ra rất nhiều những câu chuyện liên quan đến vấn đề này. Có những trường hợp chỉ vì con cái khắc mệnh khắc tuổi mà cha mẹ ốm đau triền miên hay ngược lại con cái ốm đau làm cho gia đình luôn sống trong tình cảnh lo lắng, ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

Bố mẹ sinh năm nào thì không nên sinh con năm 2018?
Theo can, chi, tuổi Mậu Tuất 2018 kỵ tuổi Thìn, Sửu, Mùi. Cha mẹ tuổi Thìn, Sửu, Mùi không nên sinh con năm Mậu Tuất 2018:

Tuổi Thìn: 1976, 1988, 2000…

Tuổi Sửu: 1973, 1985, 1997…

Tuổi Mùi: 1979, 1991, 2003…

Theo ngũ hành, tuổi Mậu Tuất 2018 mệnh Mộc (Bình Địa Mộc). Người mệnh Mộc khắc mệnh Thổ. Đồng thời, Kim khắc Mộc

Mộc khắc Thổ, Mộc hút chất dinh dưỡng từ Thổ nhưng nếu Thổ lớn hơn và nhiều hơn Mộc thì Mộc sẽ bị lấn át. Còn nếu Thổ yếu mà gặp phải Mộc thì thì sẽ dễ khô cằn và nứt nẻ.

Mộc khắc với Kim, nếu như Mộc cứng hơn Kim thì Kim đương nhiên sẽ bị gãy, còn Kim mạnh hơn Mộc thì Mộc có thể bị hạ gục.

Theo đó, những bố mẹ mang mệnh Thổ, mệnh Kim thì không nên sinh con vào năm 2018 bởi sẽ xảy ra tương khắc.

Tuy nhiên, cũng theo thuyết Ngũ hành, Bình Địa Mộc (cây trên đất) là hành Mộc duy nhất không sợ Kim. Ngoại trừ Kiếm Phong Kim (vàng trong kiếm) là trung tính, còn các hành Kim khác như Sa Trung Kim, Hải Trung Kim, Bạch Lạp Kim, Thoa Xuyến Kim, Kim Bạch Kim thì không bị ảnh hưởng, thậm chí Bình Địa Mộc cần phối hợp với Kim để trở thành vật đắc dụng:

Nên, nếu cha mẹ mang những mệnh hành kim trên thì vẫn có thể sinh con năm 2018, (chỉ ngoại trừ Kiếm Phong Kim (người sinh năm 1992, 1993…) thì nên suy xét).

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2018?

Theo tử vi, bố mẹ thuộc tuổi tuổi Dần và tuổi Ngọ mà sinh con vào năm 2018 sẽ đại hợp, tốt cho cả gia đình, mọi việc đều gặp bình an, may mắn. Ngoài ra, bố mẹ tuổi Tý, Hợi, Tuất, Mão cũng lợi đủ đường nếu đón “cún con” vào năm tới. Cụ thể, em bé sinh không chỉ thông minh, tài trí mà còn tương trợ cho vận khí của bố mẹ càng ngày càng tốt đẹp, từ công việc cho đến tình cảm gia đình đều suôn sẻ như ý.

Dù sao đi nữa, con cái cũng là “lộc trời cho”, có con là mình có phúc rồi phải không các mẹ? Hơn nữa con có giỏi giang, thành đạt hay không còn dựa vào công nuôi dưỡng của bố mẹ nữa nên tất cả đều mang tính tham khảo thôi ạ!

Theo WTT

Có thể bạn quan tâm: 5 con giáp cả đời thiện lương, được BỀ TRÊN phù hộ, phúc đức giàu sang không ai bằng!

Đây là 5 con giáp sống lương thiện, cả đời suôn sẻ thành công!

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sống nghĩa tình, phóng khoáng. Khi gặp người bị bắt nạt, họ sẵn sàng hành hiệp trượng nghĩa. Hay khi gặp chuyện bất công, họ cũng không ngần ngại đứng ra giành lại công bằng. Họ không thích chứng kiến kẻ mạnh bắt nạt người yếu thế.

Dù rằng họ hành động có phần dữ dội nhưng bụng dạ lại rất thiện lương. Vì vậy, họ có nhiều bạn bè, được nhiều người quý mến. Trong công việc, họ cũng được nhiều người nể trọng nhờ tính cách này. Vì vậy, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong cuộc sống – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi mềm mỏng trong cư xử, cương nhu đúng lúc. Bề ngoài họ hiền dịu nhưng nội tâm lại kiên cường và thông minh.

Họ lấy việc giúp người khác làm niềm vui, thích hỗ trợ người khác hết mình. Dù họ không khôn khéo trong cư xử, nhiều khi vì quá nghiêm túc lại gây rắc rối, nhưng thế nào cũng suôn sẻ thuận lợi. Và họ cũng được nhiều người giúp sức khi gặp khó khăn. Bản tính họ thiện lương nên luôn gặp may mắn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn tinh nhạy và sâu sắc. Họ dễ đồng cảm trước những người gặp khó khăn hơn mình. Khi thấy những cảnh này, họ sẽ dốc hết sức mình giúp sức, dù có chia sẻ những gì ít ỏi của bản thân họ cũng không nề hà.

Đây là mẫu người bề ngoài lạnh lùng nhưng tâm can lại ấm áp, họ không thích thể hiện, chỉ âm thầm làm chuyện tốt. Vì vậy, họ đi đến đâu cũng gặp chuyện tốt đẹp, may mắn, cuộc sống về sau đủ đầy thành công và phú quý.

Họ đi đến đâu cũng gặp chuyện tốt đẹp, may mắn, cuộc sống về sau đủ đầy thành công và phú quý – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tốt bụng, nhiệt tình, luôn là người giải quyết cãi vã, mâu thuẫn. Lòng dạ họ đơn giãn, không để người khác buồn phiền dù bản thân có gặp rắc rối. Vì vậy mà họ luôn được quý nhân giúp sức, chuyện gì cũng tốt đẹp.

Tuổi Tý

Với sự nhanh nhạy cùng may mắn có được, người tuổi Tý dễ gặt hái thành công và giàu sang phú quý. Không những thế, con giáp này lại giỏi thương thuyết tài chính, dễ làm giàu nhờ kinh doanh, truyền thông. Họ lại có tham vọng tiền tài lớn. Họ luôn quan tâm chuyện tiền bạc trước khi nghĩ đến chuyện yêu đương. Nếu là người tuổi Tý, họ nên tranh thủ cơ hội làm giàu trong năm tuổi Sửu.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Ngọc Thi | Theo Phụ nữ sức khỏe

Có thể bạn quan tâm: Không thể tin được những con giáp chậm chạp, sự nghiệp không thăng tiến nhưng tài lộc vô cùng vượng phát năm 2018

Những con giáp sau đây làm việc gì cũng chậm chạp, không sánh kịp người khác, sự nghiệp không mấy khởi sắc nhưng lại có tài lộc đỏ như son khiến nhiều người ganh tị trong năm 2018.

Tuổi Tuất

Năm 2018 là một năm khá ảm đạm với những người tuổi Tuất. Công việc gặp nhiều khó khăn vướng mắc, bị tiểu nhân rình rập hãm hại. Bạn nên cẩn thận trong lời ăn, tiếng nói, đừng giận quá mất khôn làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ của mình. Thời điểm này bạn sẽ ôm đồm khá nhiều việc, nhưng không phải việc gì cũng đạt kết quả tốt. Vì vậy, hãy biết tính toán kỹ càng, lựa chọn những điều tốt nhất cho mình kẻo đánh mất uy tín và tiền bạc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, nên tận dụng cơ hội đầu tư tốt để kiếm tiền, tăng số tài khoản của mình.

Con giáp sự nghiệp kém thăng tiến nhưng tài lộc vượng phát năm 2018 – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Vận mệnh của tuổi Thân không mấy khởi sắc, công việc xuất hiện nhiều khó khăn, đòi hỏi bạn phải đủ bản lĩnh để vượt qua. Thậm chí, bạn có thể thay đổi công việc hay nơi công tác, khó có thể duy trì trạng thái ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội chán nản, chuyện gì rồi cũng sẽ có hướng giải quyết. Sự nghiệp có phần bế tắc nhưng đổi lại bạn có nhiều cơ hội đầu tư, công việc làm ăn bên ngoài để tăng nguồn thu nhập cá nhân.

Tuổi Sửu

Nhìn chung vận mệnh của những người tuổi Sửu sinh ra vô cùng may mắn, thuận lợi, được nhiều người yêu quý, giúp đỡ. Tuy nhiên khi bước sang năm 2018, sự nghiệp của bạn có phần chậm chạp, không mấy khởi sắc. Bạn không tìm được cho mình cơ hội tốt để phát triển những dự định trong tương lai. Thời điểm này, bạn khá bận rộn nhưng không phải chuyện gì cũng thuận lợi, đạt được những điều mình mong muốn. Sự nghiệp của bạn không thăng tiến nhưng vẫn có nhiều nguồn thu nhập khác đổ về. Bạn nên chuyên tâm đầu tư vào lĩnh vực chuyên môn để gặt hái những thành công đáng mong đợi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

T.L (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Có thể bạn quan tâm: Top con giáp tưng bừng HỐT BẠC, tình duyên phơi phới trong 3 tháng tới

3 tháng tới top con giáp này TÌNH – TIỀN đều đỏ như son, ai cũng phải ganh tỵ

Những con giáp sau chỉ cần bước chân ra đường là có tiền, giàu sang sung sướng và hạnh phúc không ai sánh bằng.

Trong 3 tháng đầu năm 2018 Mão chính là con giáp may mắn không ai sánh bằng – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tài vận của người tuổi Mão sẽ khởi sắc ngoạn mục trong 3 tháng đầu năm 2018. Không chỉ tài vận vượng phát, cầu tài được tài, cầu lộc được lộc sự nghiệp công danh của Mão đầu thành công như ý nguyện. Mão đừng ngại gian nan vất vả, hãy cứ nỗ lực cống hiến hết mình sẽ gặt hái thành quả khiến ai cũng nể phục.

Trong tình duyên, nếu đã kết hôn vợ chồng nhà Mão sẽ trải qua những ngày tháng ngọt ngào, ấm êm hơn bao giờ hết. Các cặp đôi đang yêu sẽ trải qua những tháng ngày mật ngọt, hạnh phúc hơn bao giờ.

Thìn hãy yên tâm, sự nghiệp, tình duyên của bạn sẽ như ý trong năm Mậu Tuất – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Theo tử vi tướng số, Thìn là con giáp sinh ra đã mang mệnh phú quý, sang giàu. Dù tuổi trẻ vất vả, gian truân nhưng với quyết tâm kiên định Thìn sẽ nhanh chóng thành công. 3 tháng đầu năm 2018, con giáp này sẽ có tiền đầy tay, tài lộc dồi dào, tiền cứ vơi lại đầy, dùng mãi không hết.

Đường công danh rộng mở, tình duyên đỏ như son giúp Thìn tha hồ tận hưởng cuộc sống an yên, tươi vui. Mùa xuân này, Thìn và một nửa sẽ có chuyến du lịch xa để thư giản, nghỉ ngơi sau một năm làm việc mệt mỏi. Hãy tạm gác những bộn bề công việc sang một bên để tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống Thìn nhé.

Chỉ cần quản lý tài chính khoa học, khôn ngoan Tỵ sẽ giúp tài vận của mình tăng đáng kể – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Nhờ có quý nhân phù hộ, trợ giúp công việc và tình duyên của ngời tuổi Tỵ trong năm 2018 hanh thông, thuận lợi đến ngỡ ngàng. Để tận dụng tối đa vận may này, Tỵ hãy phát triển sự nghiệp theo hướng dùng công việc mình yêu thích để kiếm tiền. Đây chính là cách tạo niềm hứng khởi, đam mê sáng tạo và nỗ lực hết mình nhất cho sự nghiệp mà Tỵ nên nằm lòng.

Nhờ thu nhập tăng cao, cuộc sống ổn định tình duyên của Tỵ vì thế cũng tươi sáng bội phần. Gia đình tuổi Tỵ hãy cố gắng quản lý tài chính khoa học, khôn ngoan để tiền đẻ ra tiền, kinh tế phát triển bền vững lâu dài.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Quỳnh Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *