Bỏ bạn trai phụ hồ lấy chồng Tây, đêm tân hôn phải gọi điện cầu cứu anh vì mắc kẹt trong tư thế lạ chỉ có anh mới giúp được

Từ trong phòng tắm bước ra, lén nhìn thấy thân hình vạm vỡ, quá khổ, vòm ngực đầy lông lá của chồng Tây, bỗng nhiên Na thấy sợ.

Na vốn có chút nhan sắc, nhưng cũng không được liệt vào hàng quá xinh đẹp, sắc sảo. Vốn dĩ Na sẽ rất an phận với tình yêu đang có của mình cùng với An, anh phụ hồ hàng xóm nếu như không có sự xuất hiện của người đàn ông Tây đó.

Na và An quen biết nhau đã lâu, cả hai hơn nhau chỉ 1 tuổi, lại hợp nhau ở tính cách cũng như hoàn cảnh gia đình. Chính vì thế tình yêu đã sớm nảy sinh trong họ. Thời gian đầu, An còn nhút nhát, không dám thổ lộ lòng mình với Na bởi vì lúc đó An biết, so với Na, An không xứng đáng. An ít học, gia đình khó khăn mới phải lên thành phố kiếm sống bằng cái nghề phụ hồ. Công việc trăm ngàn vất vả nhưng An chẳng bao giờ kêu than bởi An hiểu đơn giản, muốn có tiền để lập nghiệp ở nơi đây, An cần phải có một số vốn đã. Công việc này tuy vất vả nhưng nếu chăm chỉ, An cũng sẽ kiếm được một khoản kha khá. Đợi khi có đủ vốn rồi, An sẽ mở một tiệm sửa chữa, đó mới là ước mơ của An.

Quen được Na, ý chí phấn đấu để cuộc sống tốt hơn lên lại càng trỗi dậy mạnh liệt. An làm việc gì cũng nghĩ đến Na trước tiên. Tuy rằng An nghèo nhưng với Na, An lúc nào cũng hào phóng nhất có thể. Bản thân cũng hiểu được An chính là người đàn ông tốt. Cũng đã có những lúc Na muốn ổn định mọi chuyện, về chung sống cùng An nhưng hiềm một nỗi, Na mong đợi nhiều thứ hơn chỉ là một cuộc sống dung dị, vui vẻ. Đáng tiếc, An lại không thể hiểu được điều đó.

chong-tay

(Ảnh minh họa)

Rồi anh Tây đó xuất hiện, phá vỡ tình yêu đẹp của Na và An. Na đã vội vã chia tay An ngay khi được anh Tây đó để ý.

-Xin lỗi anh, em không thể lấy một người chồng phụ hồ được. Anh không thể cho em quá nhiều thứ mà em mong muốn. Anh hãy tìm một người đàn bà khác tốt hơn em đi.

Mặc cho An van xin, Na vẫn tuyệt tình. Na nói đúng, An chỉ là một thằng phụ hồ, chẳng có gì đáng để cho Na xao xuyến, níu giữ. Trong khi anh Tây kia, lại cho Na được nhiều thứ hơn những gì Na muốn. Con gái, có quyền lựa chọn thứ tốt nhất cho mình chứ.

Chỉ có vẻn vẹn 1 tháng quen nhau mà Na đã gấp rút tổ chức hôn lễ với chồng Tây. Nghe đâu chồng Tây hứa với Na rằng sau khi kết hôn xong sẽ đưa Na sang nước ngoài để sống bên đó. Một cuộc sống tốt đẹp đang đợi chờ Na ở phía trước, làm sao Na có thể bỏ qua được. Ai ngờ được đâu sự nóng vội đó của Na đã khiến cho cuộc đời Na rơi vào bế tắc.

Đêm tân hôn…

Cái chuyện chồng Tây cao hơn mình hai cái đầu, bình thường khi đi chung Na cũng không thấy có gì đáng lo ngại lắm nhưng hôm nay từ trong phòng tắm bước ra, lén nhìn thấy thân hình vạm vỡ, quá khổ, vòm ngực đầy lông lá của chồng Tây, bỗng nhiên Na thấy sợ. Vì quen vội, cưới gấp nên hôm nay Na mới có cơ hội được nhìn thấy ngoại hình của chồng Tây. Vợ chồng gần gũi nhau còn cần sự hòa hợp về hình thể nữa, nhìn chồng Tây cao to gấp đôi mình như vậy, Na không sợ làm sao được. Đã thế, nhìn anh xem mấy thước phim nóng kia, cảnh cô gái trong phim la hét, bỗng nhiên Na rùng mình nghĩ đến mình. Lỡ như chồng Tây của Na có xu hướng bạo lực thì Na biết làm thế nào đây??

Nhưng cũng không thể trốn mãi trong này được. Mạnh dạn bước ra ngoài, Na chưa kịp nói gì thì chồng Tây đã lao đến siết chặt vòng tay khiến cho Na nghẹt thở. Sợ quá, Na đành ấp úng:

-Khi chiều mẹ có dặn em gọi cho mẹ nhưng em nhiều việc quá nên quên. Anh cho em phút rồi em quay lại ngay nhé!!

Chồng Tây thoáng không hài lòng, quát Na đi nhanh lên càng khiến Na sợ hơn. Ra ngoài, Na nhanh chóng gọi điện cho An.

-Anh ơi mau đến cứu em, đưa em ra khỏi căn nhà này đi. Em sợ lắm!! Em sợ chồng em!!

-Anh xin lỗi, em đã là vợ người ta rồi, anh làm được gì thêm đây. Em đã lựa chọn thì phải chấp nhận sự lựa chọn ấy thôi.

Tiếng tút dài phía sau. An biết rằng có lẽ mình rất tàn nhẫn nhưng An có còn cách lựa chọn nào khác đâu. Còn Na, trách An được ư?? Là do Na đã rời bỏ An trước kia mà, là do Na đã phụ lại tấm chân tình của An. Người xưa đã dặn, ta về ta tắm ao ta, dù trong dù đục ao nhà vẫn hơn. Cuộc hôn nhân ngày hôm nay là do Na lựa chọn, trách ai được bây giờ.

Tố Quyên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *