Thailand

Thailand
จากเหตุการณ์ไฟไหม้โรงงานโฟม เตือนปชช. อย่าเข้าใกล้ เสี่ย งดมก๊า ซพิ ษ วันที่ 26 ต.ค. 64 เวลา 16.00 น. เกิดเหตุเพลิงไหม้ บริษัทผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โฟมบรรจุภัณฑ์ ภายในนิคมอุตสาหกรรมนวนคร อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยมีถังแก๊สขนาดใหญ่ ชนิด LPG เจ้าหน้าที่ดับเพลิงไม่สามารถเข้าใช้น้ำดับเพลิงได้ ไฟไหม้โรงงาน ไฟไหม้โรงงาน ไฟไหม้โรงงาน เนื่องจากแสงเพลิงรุงแรงระดับ 4-5 ...
0

Thailand
คนให้ความสนใจอยู่ตลอด เวล าช่างผ่านไปเร็วมาก เผลอแป๊บเดียวโตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว สำหรับน้องไอดอลชื่อดัง จากบทเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว อย่างน้อง ลิลลี่ นารีนาท หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องซุปตาร์จากค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ที่พี่สาวของตนนั้นเป็นเจ้าของอยู่ ซึ่งเจนนี่ พี่สาวของลิลลี่นั้นกำลังจะแต่งงานและกำลังมีหล านให้เธอได้อุ้มแล้ว สาวลิลลี่ก็ดีใจเป็นอย่างมาก ที่จะได้เป็นน้าคนแล้วแถมยังตื่นเต้นแบบสุดๆ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากที่หยุดพักงานมานาน งานนี้เจ้าตัวก็ได้ไปออกรายการซูเปอร์หม่ำกับพี่สาวของเธอ และได้พูดคุยกันเรื่องความรักของทั้งสองคนอีกด้วย ...
0

Thailand
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับน้องน้ำโขง น้องแผ่นดิน ลูกสาวและลูกชายของ ธันวา ราศีธนู นักร้องคุณภาพผู้ล่วงลับ พาไปรู้จัก น้องน้ำโขงและน้องแผ่นดิน พร้อมส่องความน่ารัก แถมยังเริ่มฉายแววศิลปินตัวน้อยด้วย นับเป็นข่าวเศร้ าของวงการบันเทิงที่ต้องสูญเสียนักร้องคุณภาพอย่าง ธันวา ราศีธนู หรือ ธันวา กวีศิลปะ เจ้าของเพลงฮิต ไก่ตาฟาง, กบเฒ่า, ปลาไหล, 11 ร.ด. และอีกมากมาย หลังป่วยด้วยโรคCV- 19 และจากไปในวัย ...
0

Thailand
เป็นเรื่องราวที่น่าชื่นชม และมีคนพูดถึงจำนวนมาก เป็นคนดีที่ใครก็ชื่นชม สำหรับ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย เธอนั้นเป็นยูทูเบอร์ ที่มีชื่อเสียงในแนวขายของออนไลน์ ไม่มีใครไม่รู้จักชื่อของเธอ เพราะเธอนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้คนย ากไร้ในพื้นที่ต่างๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน พิมรี่พายก็เดินทางไปช่วยเหลือเค้าได้ตลอด เป็นบุคคลที่น่าชื่นชมและน่ายกย่องอย่างมาก พิมรี่พาย พิมรี่พาย พิมรี่พาย สิ่งที่เราเห็นได้ชัดในตัวเธอตอนนี้ก็คือ การเป็นนักธุรกิจค้าขายในช่องทางออนไลน์ ในนามเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ตอนแรกจากร้านค้าเล็กๆ ตอนนี้มีของตุนเป็นโกดัง ธุรกิจของเธอเติบโตได้อย่างรวดเร็ว ถ้าให้พูดถึงยอดขายของเธอในแต่ละวันนั้น บอกเลยว่าใครๆก็เทียบไม่ติด ...
0

Thailand
เป็นแตกตื่นอย่างมาก เมื่อ นร.หญิง วูบหลังฉีดวั คซี น เมื่อวันที่ 7 ต.ค. ที่ศูนย์ฉี ดวั คซี นหอประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี (อบจ.ปัตตานี) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เป็นวันแรกของการฉี ดวั คซี นไฟเซอร์ ป้องกัน cv-19 เข็มแรกให้กับกลุ่มนักเรียนอายุ 12 ปีขึ้นไป เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันและเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียน ซึ่งเป็นไปตามความสมัครใจที่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง บรรย ากาศทั่วไปพบว่า ...
0

Thailand
เริ่มวันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดสั่งแล้ว ห้ามขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด จากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV ที่ยังพบผู้ติดเชื้ อเพิ่มมากขึ้นทุกวัน แต่ละพื้นที่จึงมีมาตรการป้องกัน เพื่อลดการแพร่ระบา ดในจังหวัด ล่ าสุด นายสุธี ทองแย้ม ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี ลงนามคำสั่ง ห้ามจำหน่าย จ่าย แจก หรือแลกเปลี่ยน สุรา ละเครื่องดื่มที่มีแอลก อฮ อล์ทุกประเภท เนื่องจากพบมีการแพร่ระบา ดในกลุ่มตั้งวงดื่มสุร า ในสถานที่ทำงาน ...
0

Thailand
ยังเป็นประเด็นร้อนแรง ในโลกโซเชียลถึงขั้นประกาศไม่กินขนมของ เทพ โพธิ์งาม โดนทัวร์ลงหนักเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักแสดงตลกชื่อดัง ป๋าเทพ โพธิ์งาม หลังจากที่เจ้าตัวออกมาอัดคลิประบายความในใจ ถึงสถานการณ์ในประเทศไทยในขณะนี้ มองว่ามีบางคนที่เรียกร้องความถูกต้องและประชาธิปไตยนั้นสร้างความแตกแ ย ก และระบบของประเทศไทยดีที่สุดในโลกอยู่แล้วนั้น โดยคลิปวิดีโอบางช่วง ป๋าเทพพูดไว้ว่า ผู้นำไม่ต้องไปสนใจ เราทำงานให้ประเทศเดินไปได้ ไอ้คนนั้นอะ ดีที่สุดที่ตั้งแต่เห็นมาผู้นำประเทศ คนนี้พอได้นะ เรื่องการปกครองคน ต้องให้เป็น ไม่ใช่เอาใครก็ได้มาปกครอง ในสภาดูที่พูดกันสิ พูดอะไรกัน เป็น ส.ส. ...
0