Biết người yêu phản bội, cô gái vẫn bình tĩnh tổ chức đám cưới nhưng khi lên xe hoa lại đi thẳng đến bệnh viện

“Ơ sao lại đến bệnh viện hả em? Phải về nhà anh để làm đám cưới chứ”? “Em cảm giác như cái thai trong bụng có vấn đề”.

Ngay khi biết tin mình có bầu Hà đã báo ngay với Thái:

– Anh ơi, sáng nay em thử 2 vạch rồi. Ý anh giờ sao??

– Trăng với sao gì em. Mình làm đám cưới thôi, có cháu là mong ước lớn nhất của bố mẹ anh mà, anh lại rất yêu em.

– Anh chắc chắn lấy em và không hối hận chứ??

– Sao em lại hỏi anh câu ấy?? Anh yêu em 3 năm nay rồi, mọi thứ tình cảm anh dành cho em 3 năm qua mà em vẫn không tin anh sao??

– Vậy cả 2 đứa cùng về nói với bố mẹ xem 2 bên bố mẹ thế nào. Sau đó mình tính tiếp.

– Ok em.

Bố mẹ Hà chấp nhận nhưng Hà biết họ chấp nhận miễn cưỡng chứ không vui thật lòng vì vốn bố Hà không mấy thiện cảm với Thái. Còn gia đình nhà anh thì quá đỗi vui mừng nên muốn làm đám cưới luôn.

Tuy nhiên sau đó vì một vài lý do phía bên nhà trai đưa ra nên phải tới khi cái thai trong bụng Hà được hơn 3 tháng thì họ mới tổ chức đám cưới được. Cứ ngỡ hạnh phúc đã mỉm cười với cô nhưng rồi trước ngày cưới thì Hà phát hiện ra một chuyện động trời.

Hóa ra Thái chồng sắp cưới của Hà không chỉ làm bố của con cô mà anh còn sắp làm bố của đứa trẻ khác, nhưng cô gái kia lại mang bầu đứa con gái còn Hà bầu con trai. Chắc chắn lý do trì hoãn đám cưới chỉ là để đợi xem Hà mang thai trai hay gái thì họ mới quyết định cưới.

benh-vien-blogtamsuvn

Ảnh minh họa

Quá đau đớn nhưng mai là ngày cưới rồi, mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng, giờ cô hủy hôn thì bố mẹ cô còn mặt mũi nào bước ra đường. Hà vẫn phải cưới. Đành ngậm ngùi nuốt nước mắt để mọi thứ diễn ra đúng như đã định.

Ngày cưới nhìn mặt Thái và bố mẹ anh tươi cười rạng rỡ mà Hà thấy giả tạo vô cùng, bảo sao ngay từ hồi còn tìm hiểu nhau bố Hà đã không thích Thái. Mọi thứ diễn ra bình thường nhưng khi cả 2 ra ngoài xe dâu thì bất ngờ Hà bảo lái xe:

– Anh chở bọn em đến bệnh viện X.P nhé??

– Ơ sao lại đến bệnh viện hả em?? Phải về nhà anh để làm đám cưới chứ??

– Em cảm giác như cái thai trong bụng có vấn đề.

Cứ nghĩ Hà nói thật nên Thái cũng bảo bác lái xe lái nhanh đến bệnh viện. Cả đoàn xe cưới phía sau cũng lo cho cô dâu nên đi theo luôn.

Nhưng rồi thì Hà chỉ Thái đưa mình vào cái phòng bệnh đó thì anh chết đứng không nhúc nhích được gì.

– Cô gái anh làm có bầu nhưng lại bỏ rơi mẹ con cô ấy vừa phải đau đớn bỏ đi giọt máu của anh đấy. Anh đừng tưởng tôi mù tôi không biết anh làm những gì.

– Em…

Thái lúc này không nói được câu gì. Mọi chuyện nhanh chóng lan ra khắp đám cưới, họ hàng nhà Thái xấu hổ tột cùng. Tất nhiên cuộc tình của Hà và Thái chỉ dừng lại ở đây mà không thể nào tiến xa hơn được nữa. Hà muốn cho cả nhà Thái lộ mặt nên mới làm như thế chứ cô đã xác định không bao giờ lấy người đàn ông này rồi.

Minh Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *