Biết chồng chuẩn bị đi gặp bồ, vợ tung chiêu đáo để thế này khiến anh ả có một buổi hẹn hò hãi hùng khiếp vía

Bác ấy kể, có người quen cũng có chồng ngoại tình, và họ tức mình làm thế này… thế này… Và Trà quyết định học chiêu đáo để, tinh nghịch có phần trẻ con đó. Không giải quyết được vấn đề gì to tát, nhưng khiến hai kẻ ấy nháo nhào một lần cũng vui lắm.

Chồng Trà đang hát véo von trong nhà tắm. Cô thừa biết anh ta chuẩn bị đi hú hí với bồ. Chuyện anh ta ngoại tình cô đã tường tận chục ngày nay, nhưng vẫn dằn lòng im lặng tìm cách giải quyết hợp lí nhất.

Nghe tiếng hát đủ biết tâm trạng anh ta lúc này phấn khích thế nào. Cô nhớ lại lời bác hàng xóm sáng nay. Bác ấy kể, có người quen cũng có chồng ngoại tình, và họ tức mình làm thế này… thế này… Và Trà quyết định học chiêu đáo để, tinh nghịch có phần trẻ con đó. Không giải quyết được vấn đề gì to tát, nhưng khiến hai kẻ ấy nháo nhào một lần cũng vui lắm.

Chồng Trà tắm rửa thơm tho, quấn khăn tắm vào phòng ngủ thay đồ. Chả ngờ vợ lại chuẩn bị sẵn cho hắn một bộ tươm tất trên giường. Hắn đâu nghi ngờ gì, mặc luôn. Rồi huýt sao dắt xe ra ngoài.

Chỗ ở của cô bồ hắn cách đó có mấy cây số. Hắn phóng vèo một cái đã tới nhà nhân tình. Vừa gõ cửa, cô ả đã xông ra lôi tuột hắn vào nhà, đè hắn lên giường lột quần áo. Hắn thích sự nhiệt tình, mãnh liệt của cô ả lắm. Lúc tuột đến quần lót của hắn, cô ả còn đưa lên mặt hít hà ra chiều rất yêu thích. Hành vi gợi tình đó khiến hắn không thể nhịn nổi. Và hai người có một màn trình diễn nóng bỏng ngay trong phòng trọ của cô ả kia.
Biết chồng chuẩn bị đi hú hí với bồ, vợ liền chơi chiêu đáo để thế này khiến anh ả có một buổi hẹn hò hãi hùng khiếp vía - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Xong vừa hết 1 hiệp, định bụng nằm nghỉ lát nữa làm thêm hiệp nữa. Thì phía dưới hắn ngứa ngáy phát điên. Vốn đã ngứa từ trước, nhưng vừa nãy mải mê nên tạm thời quên, giờ hắn không kìm nổi đưa tay gãi như rồ. Cô ả cũng bắt đầu bị ngứa giống hắn, từ mặt tới phía dưới. Anh ả thi nhau gãi, muốn chảy máu cả da thịt.

“Anh/ em bị sao à?”, cả hai đồng thời nhìn nhau quát lên. Rồi nhìn nhau gườm gườm. Anh nghi ả, ả không tin anh. “Cô ta có gan cặp kè với đàn ông có vợ, thì cũng dễ dãi lên giường với gã khác ngay thôi!”, anh ta nghĩ. “Anh ta dám ngoại tình với mình, biết đâu còn có vài em khác nữa”, ả nhủ thầm.

“Tôi mà biết anh/ cô lây bệnh cho tôi thì liệu hồn!”, anh ả lại một lần nữa tâm hồn đồng điệu, cùng la lớn. Ngứa phát khùng, anh ả làm mọi cách cũng không hết. Cả người toàn nốt cục, da dẻ trầy xước rướm máu. Thê thảm không sao tả xiết. Còn đâu vẻ mặt hưởng thụ, đê mê như lúc nãy.

Hầm hè với nhau một hồi, 2 người quyết định đi khám xem cuối cùng là bị làm sao. Kết quả bác sĩ phán do dị ứng hoặc côn trùng đốt. Nhưng dường như anh ả còn chưa tin. Tự dưng không bị lúc nào lại bị đúng lúc vừa hú hí với nhau xong? Côn trùng ở đây bay đến mà đốt khắp người cả hai chứ? Bác sĩ cũng có lúc nhầm mà. Cuối cùng anh ả tan rã trong không vui.

Chồng Trà về nhà mặt nhăn như quả mướp đắng. Bác sĩ kê thuốc bôi hắn đã dùng nên bớt ngứa, nhưng động đến thì cơn ngứa lập tức bùng phát. Anh ta vội vã trốn trong phòng làm việc, sợ vợ nhìn thấy lại hỏi rồi nghi ngờ. Mãi tối mới thò mặt ra, tinh thần chưa tốt hơn chút nào.

Bữa cơm tối, nghe chồng hỏi về giai đoạn cửa sổ của bệnh HI.V mà Trà muốn phá lên cười ngặt nghẽo. Trà còn đặc biệt nhấn mạnh cho anh ta nghe, sau 6 tháng từ lúc tiếp xúc với mầm bệnh thì mới cho kết quả chính xác. Rồi cô tìm tài liệu cho anh ta đọc, rằng giai đoạn cửa sổ hầu như không có biểu hiện gì, tuy nhiên 20% có dấu hiệu, một trong số đó là phát ban đỏ ngoài da. Triệu chứng xuất hiện rồi tự khỏi. Giai đoạn này cơ thể chưa sản sinh ra kháng thể, dù trong người đã có mầm bệnh, nên test chưa ra kết quả.

Trà đọc tới đâu mặt chồng tái xanh tới đấy. Cô đọc xong, anh ta vội chạy vào nhà vệ sinh. Không biết có phải vào khóc không, nhưng lúc ra sắc mặt vàng hơn nến, mắt thì hồng hồng. Từ đêm ấy chồng cô viện cớ mệt để ngủ 1 mình trong phòng làm việc.

Tất nhiên chồng Trà không mắc căn bệnh thế kỉ đó. Là do khi chuẩn bị quần áo cho chồng, cô đã rắc một nhúm lông sâu róm vào thôi mà. Khi cô ả kia ôm ấp anh ta, cũng bị dính là chuyện bình thường.

Trà nhìn chồng lo lắng mất ăn mất ngủ nhưng cô mặc kệ. Có gan ngoại tình thì cũng có sức chịu đựng hậu quả chứ nhỉ. Có đau khổ nhiều thì sau này mới nhớ lâu được.

theo helino

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *